Tiếng Anh 1000 Useful Words: Build Vocabulary and Literacy Skills

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi caubatuyhoa, 20/7/20.

Moderators: hcmangel
 1. caubatuyhoa

  caubatuyhoa Mầm non

  [​IMG]
  Bộ sưu tập 1.000 từ thú vị này sẽ mở rộng vốn từ vựng của trẻ nhỏ, và củng cố các kỹ năng đọc và viết sớm của chúng.
  Sắp xếp theo chủ đề, các chủ đề bao gồm Tôi và Gia đình, Động vật, Cách chúng ta nhìn và cảm nhận, Trên khắp thế giới và tôi biết ... Màu sắc, Hình dạng, Số, Thời tiết và Mùa. Ngoài ra còn có bốn "phong cách câu chuyện" kể một kỹ năng kể chuyện đơn giản và truyền cảm hứng: ví dụ: All in a Day là về một ngày trẻ điển hình, và
  Nếu tôi là thú cưng nhìn vào một con chó, mèo, thỏ, cá và ngựa, và tưởng tượng những con vật khác nhau này có thể muốn làm gì.
  Cuốn sách được đóng gói với các hình ảnh được dán nhãn rõ ràng, khuyến khích liên kết hình ảnh và từ ngữ, giúp đọc sớm và mỗi trang có các câu ngắn để trẻ hoàn thành việc củng cố ngữ pháp và khuyến khích các kỹ năng viết sớm. Các từ đã được chọn với sự giúp đỡ của một nhà tư vấn giáo dục hàng đầu, Penny Coltman, và bao gồm một sự kết hợp của các danh từ, động từ, tính từ và trạng từ hữu ích và giàu trí tưởng tượng.
  Trẻ nhỏ sẽ ngạc nhiên và thích thú bởi tất cả những bức ảnh trong thế giới thực hấp dẫn, những điều cần chú ý, tác phẩm nghệ thuật giải trí để nói về, và những từ vô cùng hữu ích! Cuốn sách từ hình ảnh thú vị và giáo dục này là một tiêu đề tham khảo đầu tiên phải có cho các bậc cha mẹ muốn phát triển kỹ năng ngôn ngữ và khả năng đọc viết của trẻ.

  Link tải:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. vancong.dkz

  vancong.dkz Mầm non

  hnxuan, haist and cfcbk like this.
Moderators: hcmangel

Chia sẻ trang này