25 Etudes dành cho Guitar của M.Carcassi (tambao)

Thảo luận trong 'Tủ sách Âm nhạc - Hội họa' bắt đầu bởi vqsvietnam, 1/10/13.

Moderators: vqsvietnam
 1. vqsvietnam

  vqsvietnam Leader 1000QSV1TVB Thành viên BQT

  Nếu bạn đã từng nghe một concerto dành cho đàn Violon và Piano của các thiên tài âm nhạc như V.A.Mozart, Beethoven, Traicovsky, hay Bach, hẳn là bạn sẽ không có gì để nói cả…vì nó thật tuyệt vời, thậm chí còn trên cả tuyệt vời nữa!!
  Guitar có cả hai tính chất của đàn Violon và đàn Piano ( thậm chí còn nhiều hơn nữa) trên cùng một nhạc cụ! Bạn sẽ cảm nhận được điều ấy qua các tác phẩm được viết và trình bày bởi các danh cầm cự phách như Tarrega, Carulli, Ségovia, Carcassi, Jullian Bream…
  ****
  Xin giới thiệu với các bạn ebook “25 Etudes – M. Carcassi” mà tôi đã chia sẽ được.

  ****
  Dù đã thử dùng các phần mềm chuyên dụng như PDF2Word v3.0, Solid Converter PDF 3, ABBYY scan to Office để chuyển files và tạo ebook dưới dạng PRC nhưng vẫn thất bại nên đành gửi lên TVE dưới dạng file PDF. Hy vọng nó không làm các bạn thất vọng.
   

  Các file đính kèm:

 2. vqsvietnam

  vqsvietnam Leader 1000QSV1TVB Thành viên BQT

  Nhạc Guitar cổ điển (Mp3)_Etude của Carcassi & Allemande của Bach. (tambao)

  Cám ơn bạn rockmuathu đã quan tâm tới nhạc guitar cổ điển, nhưng thật lòng là thuvien-ebook không có khoản nào nhận files mp3 cả, nó cũng không thuộc diện ebook, và mp3 thường có dung lượng khá lớn, thế nên bạn có thể tìm nghe nhạc guitar cổ điển trên CD hoặc nghe trực tuyến.
  Bạn thử vào : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để tải nhạc hoặc:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (nghe trực tuyến M.carcassi)
  Tuy nhiên cũng xin được gửi vài bài nho nhỏ để bạn thưởng thức thử. Bạn giải nén xong, dùng Split Create để nối files và thưởng thức.

  (một số file kg chuyển qua được nên mong các bạn thông cảm!)
   

  Các file đính kèm:

 3. vqsvietnam

  vqsvietnam Leader 1000QSV1TVB Thành viên BQT

  Cập nhật file nhạc (.flac) cho các Etudes của Carcassi

  Lucio Matarazzo là nhạc sĩ guitar cổ điển người Ý, ông đã từng theo học tại Nhạc viện D. Cimarosa (Domenico Cimarosa (1749 - 1801) - nhà soạn nhạc người Ý giai đoạn cổ điển) ở Avellino. Rất thành công trong sự nghiệp biểu diễn của mình ở nhiều nơi trên thế giới cùng với các tay guitar xuất sắc khác học cùng nhạc viện, Lucio Matarazzo là điển hình của một nghệ sĩ xuất sắc thành đạt.
  Ông phát hành nhiều CD bao gồm cả các tác phẩm của Carcassi, Giuliani và Brouwer. Ngoài việc hiện là giáo sư khoa guitar tại nhạc viện nói trên, ông còn tham gia trong các Ủy ban chấm thi của nhiều cuộc thi nổi tiếng như The "Segovia" ở Palma de Mallorca, the "Yamashita" ở Berlin, the "Maze" ở Cosenza, the "Pittaluga" ở Alessandria, ...

  Theo: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Rãi rác trước đến giờ chỉ có vài bài dạng mp3 của Carcassi post lên TVE là do chưa sưu tầm được, nay tambao tiếp tục cập nhật gửi đến các bạn các Etudes.flac của Carcassi để các bạn thưởng thức và tiện so sánh với các ngón đàn khác.

  Download Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  chis thích bài này.
Moderators: vqsvietnam

Chia sẻ trang này