Sách scan 301 câu đàm thoại tiếng Hoa - Bắc kinh ngữ ngôn học viện - NXB Trẻ (1993)

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi Giangle1989, 5/10/19.

Moderators: Zhiqiang
 1. Giangle1989

  Giangle1989 Lớp 7

  Chào các quý độc giả,

  Sách này hiện không còn xuất bản nữa, trên mạng net cũng không có bản scan hay photo. Mình cũng có tìm trên diễn đàn thì cũng có quyển này nhưng đó không phải của NXB Trẻ ấn hành, nội dung cũng khác.

  [​IMG]

  301 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA
  Conversational chinese 301
  Tác giả: Ban Tu Thư Nghĩa Thục - Biên soạn theo Hán Ngữ Hội Thoại 301 Cú của Bắc Kinh Ngữ Học Viện
  NXB Trẻ - 1993
  Số trang: chỉ còn 416 (không tính bìa)
  Tình trạng:
  + Mất phần từ vựng cuối sách
  + Đã kiểm tra trên mạng internet chưa có bản này (duy nhất trên tve-4u tính đến thời điểm 19 giờ 28 phút, ngày 05.10.2019).​

  Link download
  :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tiếc là, phần từ vựng ở phía cuối sách đã mất nên sách này chỉ còn 416 trang (không đủ bằng quyển mà chị mình đã mua khoảng năm 1993). Tuy nhiên, số lượng bài học vẫn đủ 40 bài, âu cũng là một niềm an ủi vì nó không còn được trọn vẹn như trước ... Quý độc giả nào còn quyển này, có gì giúp scan phần từ vựng ở cuối sách để quyển này được đầy đủ, trọn vẹn nhé.

  Bản scan đầu tiên này ra đời trong bối cảnh chị gái nhà mình bị mất sách này do có người lấy cách đây 10 năm về trước và không thể tìm lại trong nhiều năm sau do không còn xuất bản. Trong một lần tình cờ, vào ngày 01 tháng 10 năm 2019, mình đã tìm thấy quyển thứ hai này ở một tiệm sách cũ ở Nha trang trong một không gian rất tối hẹp, phải soi đèn pin tìm sách ở phía cuối dãy nhà, trong một góc nhỏ bị đè bởi nhiều quyển sách khác. Thấy được quyển này như gặp lại được bạn xưa, reo ca vui mừng không nói nên lời.

  Do tâm nguyện muốn bảo tồn sách học ngoại ngữ cũ mà chị mình hằng tìm kiếm bấy lâu, cũng như cảm xúc vui mừng khi gặp lại quyển sách mà chị mình xem như là một người bạn tri kỹ, cũng như ước muốn chia sẻ niềm vui sách cũ này đến với cộng đồng internet nên mới thực hiện chủ đề này.

  Xin trân trọng gửi đến các quý độc giả quan tâm và hân hạnh giới thiệu thêm một tựa sách học ngoại ngữ đã cũ từ lâu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/22
 2. kaizenkt

  kaizenkt Mầm non

  Cuốn sách này sau đó vẫn còn xuất bản nha bạn. Mình gửi bạn: 1. trang bìa + mục lục; 2. từ bài 40 cho đến hết. Bản này xuất bản năm 2007.
  1. Trang bìa+ mục lục: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  22. Bài 40-->hết sách: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 3. Giangle1989

  Giangle1989 Lớp 7

  Giang thật lấy làm cảm kích vì tấm lòng giúp đỡ của bạn dành cho Giang. Giang đã tải đường dẫn của bạn về lưu trữ rồi. Thật là may mắn khi bạn có nó, Giang tưởng như không còn hi vọng nữa, cảm ơn bạn đã cho chị Giang và Giang được toại nguyện ...

  Đường dẫn tải về của bạn kaizenkt như một liều thuốc chữa trái tim những người khao khát đọc được những trang sách bị thiếu mà không cách nào tìm lại được ...

  Thay mặt chị của Giang, cảm ơn tấm lòng nhiệt tình của bạn dành cho Giang, chị Giang cũng như những đọc giả đang quan tâm nhé.

  Chúc bạn sức khỏe và có nhiều sách hay.

  ----------

  Như vậy là, quyển sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa 1993 đã trọn vẹn viên mãn nhờ có bạn kaizenkt trợ giúp. Tưởng chừng như chưa được đầy đủ nội dung quyển sách, nhưng cuối cùng mình đã thấy có ánh sáng cuối con đường, đã gặp được phao cứu sinh của tri thức (là bạn kaizenkt đây), cứu vớt những người có tấm lòng trân quý, tràn ngập tình yêu dành cho sách ...

  Một lần nữa xin trân thành cảm ơn các quý đọc giả gần xa đã đến đọc chủ đề, hỗ trợ, giúp đỡ ... đầy nhiệt huyết.

  Xin trân trọng cảm ơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/10/19
  william, mnlsmnls and Heoconmtv like this.
Moderators: Zhiqiang

Chia sẻ trang này