Y học thường thức 365 lời khuyên về sức khỏe (True PDF)

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi Heoconmtv, 14/7/15.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  365 lời khuyên về sức khỏe
  VDC Media
  Số trang: 275 trang

  Phần lớn các lời chỉ dẫn trong cuốn sách "365 lời khuyên về sức khỏe" đều cùng có mục đích giúp bạn đề phòng hay xử trí với một số bệnh thường gặp: làm thế nào để tránh cách bệnh về tim mạch, cai thuốc lá thế nào để phòng bệnh ung thư, cách chống hiện tượng căng thẳng thần kinh - stress - dẫn tới huyết áp cao, ảnh hưởng tới mạch máu não, tự kiềm chế việc uống rượu như thế nào để đề phòng bệnh xơ gan. Nhiều bệnh khác cũng được đề cập tới: chứng ợ hơi, đau ngực, đau lưng, mệt mỏi, chảy máu cam, sốt.. Tuy không phải là những trường hợp cần đưa đi cấp cứu nhưng cũng làm chúng ta cảm thấy rất khó chịu.

  Việc phát hiện bệnh sớm rất quan trọng: đỡ tốn kém, rút ngắn thời gian điều trị, có khi cứu được cả sinh mạng nhờ cứu chữa kịp thời.

  Với chừng ấy tác dụng, cuốn sách "365 lời khuyên về sức khỏe" xứng đáng là cẩm nang chăm sóc sức khỏe gia đình bạn hàng ngày mà bạn không nên bỏ qua.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  PlanetVN, Cashflow, htahta and 23 others like this.
 2. Bachxa_baby

  Bachxa_baby Mầm non

 3. Bổ sung định dạng epub và mobi.
  Cuốn cẩm nang về y học thường thức đơn giản, dễ hiểu và bổ ích. Có thể dùng làm cẩm nang y tế cho gia đình của bạn.
  Mặc dù có vẻ như nó được dịch từ tài liệu của Hoa Kỳ, nên có nhiều chỉ số, đơn vị và một vài thông tin khác đều là của Hoa Kỳ. Nhưng lượng thông tin trong sách là hoàn toàn hữu ích và thực dụng. Miễn người đọc là người *.^
  Năm mới sắp tới, sức khỏe đi trước, mọi lời chúc khác để sau.
   
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này