Yêu cầu sách 44 Đời Tổng Thống Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi moe, 18/1/19.

Moderators: teacher.anh
 1. moe

  moe Lớp 5

  44 đời Tổng thống Hoa Kỳ trong một bộ cẩm nang đồ sộ dày hơn 1500 trang, tái hiện toàn bộ lịch sử nước Mỹ. Mỗi tổng thống, một tính cách, một bối cảnh lịch sử, rất nhiều những câu chuyện và bí ẩn xoay quanh, mà không có bất cứ một kênh truyền thông nào tổng hợp chi tiết và đặc sắc bằng tác giả William A. Degregorio - nhà nghiên cứu chính trị Hoa Kỳ, người say mê tìm hiểu về cuộc đời các Tổng thống Mỹ từ khi còn nhỏ.

  Cuốn sách là một hiện tượng xuất bản tại Mỹ từ những năm 1980s, mà Tổng thống đương nhiệm khi đó là Ronald Reagan. Kể từ đó trở đi, ròng rã gần 40 năm, rất nhiều tổng thóng đã qua đời, nhưng cứ 4 hoặc 8 năm, 1 hoặc 2 nhiệm kỳ Tổng thống, sách lại được bổ sung thông tin và tái bản một lần. Sưu tầm các bản in cuốn này đã và vẫn đang là niềm đam mê của các nhà nghiên cứu lịch sử.

  Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị, chẳng hạn như sự giống nhau kì lạ giữa cuộc sống và cái chết của Abraham Lincoln với John F.Kennedy; "Lời nguyền 20 năm": Kể từ năm 1840, cứ mỗi kỳ bầu cử thứ năm lại có một tổng thống hoặc bị chết ở văn phòng hoặc bị bắn; thông tin kì thú về các chiến dịch tranh cử tại Mỹ; bối cảnh lịch sử và quá trình phát triển vũ bão của Hoa Kỳ: từ mảnh đất hoang vu được những người châu Âu lập nghiệp đã vươn lên thành quốc gia vĩ đại như thế nào...

  Đây chắc chắn là cuốn sách sẽ hiện diện đời đời trên giá sách của các gia đình tại Việt Nam.

  Ai có file pdf, scan hoặc chụp ảnh cuốn này có thể chia sẻ cùng mọi người được không ạcute_smiley81
  Một cuốn sách rất dài mình muốn mọi người trong thư viện mình góp thực hiện vì cuốn này khá dày nên có lẽ ai cũng muốn đọc mà nhìn độ đồ sộ của nó 1504 trang cũng nản thôi khi đọc sách giấy. Và trên NXB 12-2016 đã qua thời gian 2 năm rồi:D
  P/s: Mình chưa có kinh nghiệm làm dự án ai có lòng hảo tâm chủ trì được không:rolleyes:
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/1/19
  hoalienbao and pkqt12 like this.
 2. khanh911

  khanh911 Lớp 3

  Omega có mấy cuốn dày cộp, nặng trịch, mua rồi mới thấy sai lầm vì không nằm đọc được, không mang đi mang lại tiện được, như: Napoleon, Stalingrad, Con sẻ vàng... Đúng nhục.
   
 3. moe

  moe Lớp 5

  Sách dày chỉ chưng thôi chứ đọc thì chắc cute_smiley23 Nên mình muốn góp sức làm dự án này:D
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này