Quản trị 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực - Robert Greene

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 6/8/18.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  48 NGUYÊN TẮC CHỦ CHỐT CỦA QUYỀN LỰC
  Tác giả: Robert Greene
  Dịch thuật: Nguyễn Minh Hoàng
  NXB Trẻ
  PDF text:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Chuyển text, đóng gói: Cuibap
  [​IMG]
  Quyền lực có hấp lực vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị, của các tập đoàn thống trị, tự cổ đến kim, từ Tây sang Đông.
  Quyền lực là một thứ mà rất nhiều người mong muốn, nhưng không phải ai cũng sở đắc. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được?
  Không hẳn vậy. Bởi, ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế, vẫn mang tính công thức. Robert Greene đã nghiên cứu lịch sử nhân loại, thông qua những nhân vật có nhiều quyền lực nhất từ cổ chí kim. Ông đã khái quát nên những nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học, trình bày rất cụ thể, rất thuyết phục, và lối thể hiện cực kỳ hấp dẫn.
  Với những nguyên tắc vàng từ cuốn 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực, và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.
  Đây là tác phẩm rất thành công về chất lượng nghiên cứu của Robert Greene. Và, cũng là cuốn sách bán chạy nhất của ông xét về mặt kinh tế. Cuốn sách này của Robert Greene đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Ở các quốc gia và các vùng lãnh thổ mà tác phẩm này được chuyển ngữ cũng đạt doanh số bán sách rất ấn tượng.
  Lần này, Nhà xuất bản Trẻ xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc Việt Nam tác phẩm 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực của Robert Greene. Tác phẩm này, Nhà xuất bản Trẻ đã được nhượng quyền xuất bản bằng tiếng Việt trên toàn thế giới nên khi chuyển ngữ, chúng tôi tôn trọng quyền tác giả và giữ đúng theo nguyên tác. Mặc dù đôi chỗ có những cách nhìn, cách biện luận, cách trích dẫn, cách phân tích, cách đánh giá của tác giả Robert Greene có thể là không phù hợp, chúng tôi giữ đúng theo văn bản bản gốc, với mong muốn bạn đọc Việt Nam tiếp nhận trọn vẹn tinh thần, tư tưởng, phương pháp của Robert Greene ở tác phẩm này.
  Nhà xuất bản Trẻ xin trân trọng giới thiệu tác phẩm 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực của Robert Greene để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi mong bạn đọc chắt lọc những thông tin hữu ích cho riêng mình. Nhà xuất bản Trẻ xin đón nhận mọi đóng góp phê bình từ bạn đọc gần xa về tác phẩm nổi tiếng này.
  NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

  [​IMG]

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 7/8/18
  Thaidn, Browneyes, Nyanko and 41 others like this.
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Nói thêm: đây là bản tái bản 1, rất khác với bản scan và text trước, có dịch bổ sung, các câu chuyện bên lề, ngụ ngôn, hình ảnh (diễn tả bằng từ), … và rất nhiều.
   
 3. hafreestyle

  hafreestyle Lớp 2

  Mình mua quyển tái bản 8, mà bây giờ giấy ố vàng hết, xong lại hút ẩm phồng lên nhìn rất chán. Công nhận Trẻ làm bộ Robert Green giấy xấu thật, không chỉ quyển này mà còn 33 chiến lược của chiến tranh với Nghệ thuật quyến rũ
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 4. maidorim

  maidorim Guest

  Giấy của Trẻ là vậy mà, lúc đầu đẹp sau thì chỉ muốn vứt chứ không muốn nhìn vào. Trẻ từ hồi nào mình chỉ đọc ebook, không bao giờ mua sách giấy cả.
   
  angoc1234 thích bài này.
 5. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Ừ, file trên ybook để là tái bản 1. Cuốn 33 của mình thì bị mối ăn :D
   
  hafreestyle thích bài này.
 6. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Bạn ơi sao mình tải về chỉ thấy mục lục đến 24 nguyên tắc trong khi tiêu đề là 48...
   
 7. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Đã kiểm tra và bổ sung xong, bạn và mọi người xem tải lại bản mới nhé. Cám ơn vì đã phát hiện.:lmao:
   
 8. BOBO1

  BOBO1 Mầm non

  Bạn có bản mobi hay prc ko ạ?
   
 9. maxiqboy

  maxiqboy Lớp 6

  Cuốn này và các cuốn khác của tác giả phải mua sách giấy thì mới tiện đọc mấy cái cột cột phụ - chuyển sang ebook là nội dung cột chính cột phụ loạn xạ rất khó theo dõi

  Mà giấy của nhà Trẻ thì @@ toang
   
 10. pearl0887

  pearl0887 Mầm non

  Bộ Robert Greene quyển nào cũng dày, rất thực dụng. Có lẽ một phần tác giả đã trải nghiệm nên các nguyên tắc rất thực tế.
   
  Do dai hoc NEU thích bài này.
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này