Ứng dụng 5 Bước giải mã giấc mơ. Gillian Holloway.

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 14/9/19.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11


  Chào các bác. Có bác nào từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ đi ngủ mà không mơ không cute_smiley8.
  Nhưng tại sao ta lại mơ nhiều thứ đến vậy. Có những giấc mơ rất kỳ lạ, mông lung, mơ hồ... Làm sao để biết có điều gì ẩn chứa trong giấc mơ mà ta muốn biết ko. Một chuyên gia về phân tích giấc mơ có thể cho ta biết một phần về ý nghĩ của những giấc mơ.

  Tên sách : 5 Bước giải mã giấc mơ.
  Tác giả : Gillian Holloway.
  NXB : Thế giới.

  Lời giới thiệu :
  Tiến sĩ Gillian Holloway là một chuyên gia nổi danh trong lĩnh vực phân tích giấc mơ, là diễn giả khách mời thường xuyên của các chương trình phát thanh truyền hình trên toàn nước Mỹ và Canada. Cống hiến chuyên môn của mình cho mục tiêu mang giấc mơ đến gần với đại chúng, Tiến sĩ Holloway đã gắn bó với công việc phân tích giấc mơ hơn 30 năm. Trong các hội thảo và bài giảng cô đã chia sẻ với khán thính giả phương pháp 5 bước thấu hiểu giấc mơ đươc cô tổng hợp và thực hành trong nhiều năm.

  05 bước giải mã giấc mơ giúp bạn hiểu được ngôn ngữ của giấc mơ vô cùng đơn giản để mỗi đêm bạn có thể ngồi xuống (đúng hơn là nằm xuống) và cùng trò chuyện với các giấc mơ. Các nhà khoa học nói, ai cũng mơ. Cả Nguyễn Du và John Lennon cũng đồng quan điểm. Chỉ là bạn không nhớ, và không hiểu được ý nghĩa các giấc mơ là gì. Nay, cô Gillian sẽ chỉ bạn cách nhớ lại giấc mơ, ghi lại giấc mơ và hiểu được giấc mơ. Và, bạn sẽ được gặp và đồng hành với một người bạn đường vô cùng thân thuộc lại còn cực kỳ thông thái mà bấy lâu nay mình đã bỏ quên: TIỀM THỨC - Nhà máy sản xuất giấc mơ đỉnh nhất mọi thời đại.

  Mời các bác.
  Link : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này