Đông phương 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp - Vũ Đức Huynh

Thảo luận trong 'Tủ sách Triết học' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 30/9/16.

Moderators: Do dai hoc NEU
 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  cover-copy-4-1.jpg

  60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp

  Tác giả: Vũ Đức Huynh
  Công ty phát hành Pandabooks
  Nhà xuất bản Hồng Đức
  Ngày xuất bản 06-2014

  -----★-----

  Giới thiệu
  Trong thế giới rộng lớn và vũ trụ bao la vô cùng, vô tận, khám phá những điều bí ẩn luôn là khao khát của mỗi con người. Biết bao học giả đã và đang dày công nghiên cứu áp dụng, kiểm chứng qua nhiều khoa phép để dự đoán xem tương lai của mỗi cá thể sẽ phải trải qua trong thời gian sống thế nào. Cuốn sách 60 Năm Sinh Trong Hoa Giáp do Thạc sỹ Vũ Đức Huynh biên soạn và Thạc sỹ Triết học Vũ Văn Chinh hiệu đính được xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu muốn tìm hiểu, nghiên cứu những điều bí ẩn và ứng nghiệm những kiến thức, hiểu biết của con người .

  Ấn phẩm dựa trên nhiều nghiên cứu về tướng thuật, về năm sinh, con giáp để đoán giải vận hạn của từng năm theo từng con giáp… Cuốn sách tập hợp từ nhiều kiểm chứng Đông, Tây kim cổ góp phần dự báo để bạn đọc chiêm nghiệm và tham khảo. Hy vọng rằng cuốn sách là tài liệu hữu ích dành cho nhiều đối tượng độc giả.
   

  Các file đính kèm:

 2. Sakura2k7

  Sakura2k7 Banned

  Một quyển sách kỳ lạ, đầy tính bác học...??? File .epub thì không mở được. File .mobi thì nữa cuốn đầu thì đúng với trình độ... thạc sĩ của VN (Nội dung còn tệ hơn mấy cuốn tử vi in lậu), còn nửa sau của cuốn sách thì....!!!???
   
 3. V*C

  V*C Lớp 3

  Epub vẫn bình thường, nửa cuốn sau là bên ebookvie có mấy tay toàn chơi kiểu chú thích hàng chục cuốn gom lại một chỗ, chẳng phân biệt cuốn nào ra cuốn nào, chú thích ẩn nên tung vào hết, cuốn nào code tương ứng thì nó sẽ hiện.
   
 4. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  Chào bác, em vừa tải file epub về và thấy nó đọc bình thường cả.
  Về phần nửa sau của quyển sách gồm những chú thích lan man thì bởi dạo gần đây Ebookvie thường xuyên đóng gói như vậy, kèm theo 1 file chú thích bao trọn Tây Ta có đủ, có thể là để tránh phiền phức làm chú thích từng quyển, hoặc thế nào khác thì em không rõ, chỉ Ebookvie biết thôi. Nguyên nhân em không xóa file này mà để nguyên và khiến nó mất thẩm mỹ là vì em sợ khi xóa nó, những chú thích được dùng trong quyển sách sẽ bị mất luôn. Tuy nhiên, nội dung sách không hề bị ảnh hưởng, nó chỉ xuất hiện ở tận cuối của quyển sách khi nội dung sách kết thúc. Ebook có mục lục, bác có thể sử dụng nó để di chuyển đến các chương bác muốn đọc. Em không rành làm ebook, nên không thể sửa thủ công nó được, các bác thông cảm ạ. :)
   
  viettran_ru thích bài này.
Moderators: Do dai hoc NEU

Chia sẻ trang này