Lãng mạn 64 mùa Valentine đợi em - Anne Stuart

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 17/2/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Nguyên tác: One more Valentine

  Người dịch: Dương Hậu

  CTCP Truyền thông và Xuất bản AMAK

  Nhà xuất bản: NXB Văn học

  Ngày xuất bản: 02/2013​

  Valentine – một trong số những ngày lễ chính thống được mong chờ nhất trên thế giới.

  14/2 hàng năm – ngày tuyệt vời cho mọi người bày tỏ, sẻ chia tình cảm của mình với những người thân yêu nhất.

  Thế nhưng, có một kẻ không háo hức trông chờ, thậm chí còn ghét ngày này nữa. Tại sao ư? Vì gã là James Sheridan Rafferty, đã chết trong vụ thảm sát ngày 14/2/1929 tại Chicago.

  Chết rồi thì sao nhỉ? Thì mong được chết cho an lành, vậy mà không hiểu sao, gã lại thấy mình sống lại vào ngày 13/2 và biến mất đi đâu đó mà gã cũng chẳng biết vào nửa đêm ngày 14/2 hàng năm. 48 giờ chả mấy vui vẻ. Đơn giản vì mấy đồng bạn cùng chết với gã cũng xuất hiện cùng thời gian đều tìm được nửa kia đích thực và có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc, có thể gọi là những tên găng-xtơ hoàn lương. À, dĩ nhiên thì bọn họ thật sự sống lại, chỉ còn mỗi mình gã lẻ loi đơn chiếc từ năm này qua năm khác suốt 64 năm. Đấy, thế thì làm sao mà vui cho nổi.

  Cho đến năm nay, gã xuất hiện trở lại với sứ mệnh giúp đỡ cậu nhóc đồng bạn đang gặp rắc rối với pháp luật. Một cuộc gặp gỡ không mong chờ giữa một tay găng-xtơ và một công tố viên xuất thân từ một gia đình cảnh sát nhà nòi. Đúng là oan gia ngõ hẹp mà.

  Helen Emerson thức dậy vào một buổi sáng tháng Hai lạnh mướt. Nếu là ngày khác thì có lẽ chẳng sao cả, nhưng hôm ấy lại là thứ Sáu ngày 13, thiệt vô cùng tồi tệ, y như những năm trước. 6h30 sáng, kẻ nào lại bấm chuông cửa nhà cô thế này? Và đó là một anh chàng điển trai nhưng trông đầy vẻ đen tối, đại diện cho bị cáo của cô. Nhưng điều gì xui khiến cô để cô đồng ý đi ăn sáng với anh chàng đó, gặp gỡ anh ta và có những cảm xúc rộn ràng? Cô không biết, không hiểu nổi.

  48 giờ quay lại thế giới thực ấy, James đã khám phá ra rất rất nhiều điều mà gã chưa từng cảm nhận trước đây. Liệu Helen có phải là định mệnh của gã trong mùa Valentine thứ 65 này không? Liệu gã có thoát khỏi cái vòng tròn lẩn quẩn xuất hiện – biến mất – xuất hiện… đến nhàm chán này không? Có những sự trùng hợp vô tình đến lạ kỳ, và chuyện gì cũng có lý do của nó mà có khi không ai hiểu nổi tại sao, chắc chỉ có bàn tay vô hình sắp đặt những điều ấy mới biết rõ mà thôi.

  Truyện lãng mạn, ừ thì kết thúc cực kỳ happy. Nếu Thiên thần sám hối ấm áp và dễ thương cho mùa Giáng sinh thì 64 mùa Valentine đợi em lại ngọt ngào, hài hước và cảm động. Dưới ngòi bút của Anne Stuart, một anh chàng bad-boy luôn đặc biệt đến bất ngờ và vẫn luôn có cơ hội thứ hai diệu kỳ để thực hiện điều vô hình trong cuộc đời mình.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. lieungannhi

  lieungannhi Mầm non

  Truyện rất ngọt ngào và lãng mạn nội dung thì không cần phải nói thêm nữa vì ở phần giới thiệu đã rất rõ ràng rồi. Tuy có một vài chỗ không rõ rangf lắm ở nhân vật Morris nhưng không quan trọng, đây cũng không phải tiểu thuyết trinh thám phá án. Một lưu ý chút xíu vì phần giới thiệu không đề cập nhưng bản thân nghĩ cũng cần là truyện này 18+ *cười*
   
  Yu-jin and Motsach13 like this.
 3. Cải

  Cải Cử nhân

  vinaguy, Yu-jin, chis and 8 others like this.
 4. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Link trực tiếp trên diễn đàn đây cho mọi người dễ download
   

  Các file đính kèm:

  Nyanko, pinkykim, song vang and 19 others like this.

Chia sẻ trang này