Làm người 7 Bước Đệm Dẫn Đến Thành Công - Nguyễn Duy Nguyên

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 21/8/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Phải đi qua thêm bao nhiêu đoạn đường mới tới được điểm dừng chân..

  Phải mắc thêm bao nhiêu sai lầm mới có thể thông thái.

  Phải đi bao nhiêu con đường thất bại mới có thể đến con đường thành công…

  Nhiều người đã chọn những cách bước đi khác nhau, nhưng mỗi người để đạt được thành công đã phải trải qua nhiều thử thách, để lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu và nhiều bài học đắt giá.

  Trên con đường tiến tới thành công, khó khăn, trục trặc thậm chí thất bại là điều khó tránh khỏi. Lúc đó nếu chỉ dựa vào nhiệt tình, hăng hái chủ quan thì không thể đạt tới thành công, bởi vì bạn đang gặp khó khăn trục trặc vượt quá năng lực xử lý của bạn. Chỉ có một con đường duy nhất là bạn phải dựa vào sức lực, tài năng, trí tuệ của người khác mới có thể khắc phục được khó khăn, giành thắng lợi một phần hoặc hoàn toàn.

  Rất nhiều người khi gặp khó thì oán trời trách người, chờ đợi tình hình thay đổi. Tâm lý chờ đợi tiêu cực bị động này thường không có kết quả. Tốt nhất bạn phải tìm chỗ dựa mà bạn có thể nhờ cậy được. Trong cuộc đời bạn, bạn có thể không hiểu được thuyết tương đối, không giải được định lý Fermat xn + yn = zn, song bạn nhất định phải hiểu được một chân lý đơn giản sau đây: Thành công của bạn là kết quả cố gắng của rất nhiều người, thậm chí nhiều thế hệ mà bạn là người gặt hái. Người đời thường nói thành công hay thất bại trong công việc là ở ngay trong con người chúng ta. Có nhiều người khi mới bắt đầu vừa gặp khó khăn hoặc thất bại đã ngã lòng. Họ không hiểu rằng: không có đau khổ thì không có hạnh phúc, không có thất bại thì không có thành công. Khi bạn thành công rồi thì bạn vẫn phải hiểu rằng thành công hôm nay có thể dẫn đến thất bại ngày mai, thành công mặt này thì có thể thất bại mặt khác. Khi bạn thành công tức là có ít nhất một người sẽ thất bại, sự thành công của bạn đã làm mất cơ hội và điều kiện của nhiều người khác thành công. Điều này không có nghĩa là bạn không nên cố gắng để đạt thành công mà chỉ mong rằng sự thành công của bạn không phải xây dựng trên sự thất bại của người khác hoặc cướp đi miếng cơm manh áo của đồng loại.

  Thành công của mỗi doanh nghiệp là kết quả của một tập thể. Không nhà lãnh đạo nào có thể tự vỗ ngực tự hào rằng, thành công của công ty anh ta là do một mình anh ta gầy dựng nên. Một người lãnh đạo xuất sắc là người biết dựa vào năng lực của người khác để giúp sức cho mình.

  Cuốn sách 7 Bước Đệm Dẫn Đến Thành Công là cuốn sách chỉ cho bạn 7 mẫu người, "7 vị thần" phù hợp sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình đi tới thành công. Hiểu và vận dụng những kiến thức này để giải quyết khó khăn của mình trong cuộc sống là một quá trình lâu dài gian khổ. Chỉ cần bạn giữ gìn sức khỏe, không sợ thất bại, theo đuổi mục tiêu đến cùng thì thành công chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Không có con đường đấu tranh nào là quá dài đối với một dân tộc biết đoàn kết, tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè; không có sự nghiệp xây dựng nào là quá khó đối với một dân tộc biết giúp đỡ các dân tộc khác thành công”.

  Cuối cùng cũng xin nhắc bạn một điều, 7 mẫu người mà bạn cần phải dựa trong cuộc đời mà 7 Bước Đệm Dẫn Đến Thành Công bàn đến không có ý khuyên bạn phải lợi dụng để mưu cầu lợi ích cho riêng mình, mà hợp tác giúp đỡ lẫn nhau. Một nhà triết học nói:Nếu bạn có thể làm cho người khác vui vẻ hợp tác giúp đỡ bạn thì bạn làm bất kỳ việc gì đều thành công.

  Hy vọng 7 Bước Đệm Dẫn Đến Thành Công sẽ là bí quyết thành công của mọi đối tượng độc giả.

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân :)
   

  Các file đính kèm:

  Nyanko, gameaccBook, haist and 20 others like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này