Văn học TQ khác 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất - Miêu Công Tử

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi HockeyQ, 30/7/21.

 1. HockeyQ

  HockeyQ Lớp 9

  “999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… v.v.. đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả trẻ. Cầm trên tay cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” – bạn sẽ hiểu rằng: tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin của chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau của quá khứ. Bạn sẽ biết cách nói lời cảm ơn với những ai đã rời bỏ bạn, hiểu ra rằng họ không phải người thích hợp để cùng đồng hành với bạn trên đoạn đường chông gai đi tới tương lai. Đôi lúc bạn có thể yếu đuối mỏi mệt rơi nước mắt, thế nhưng khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy thì ra mình đã rất mạnh mẽ, dũng cảm đi hết cả một quãng đường dài.

  “999 lá thư gửi cho chính mình” – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cái gọi là vẻ đẹp nội tâm luôn luôn tốt hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng, hy vọng bạn sẽ mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi ánh sáng chiếu rọi, sống tốt một cuộc sống mà mình hằng mong ước.

  Gồm 2 bản để lựa chọn: Song ngữ (Trung - Việt) và bản dịch (Việt)
  0dcc6e04aca0a78cda09a2d8b156dccb.jpg
   
 2. vietbao

  vietbao Mầm non

  Đây là file mình tự làm, mọi người rà soát lỗi, nhận xét về hình thức và nội dung để mình hoàn thiện thêm.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

 3. machine

  machine Lớp 11

  Về nội dung: không có ý kiến vì chưa (không) đọc.

  Về hình thức: phỏng đoán nhiều khả năng bạn convert từ file pdf thành ebook: Heading (các mục lớn) ngắt dòng lung tung, hoặc là kỹ năng trình bày văn bản trong Word không tốt lắm :p
  Nếu bạn convert từ file Word: nên insert Page Break trong Word để tách riêng các mục lớn (Heading).
  Ví dụ mục 2. 愿你成为最好的自己Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất
  phải tách rời khỏi mục 1. 让努力配得上你的梦想Để Những Nỗ Lực Xứng Đáng Với Giấc Mơ Của Bạn
  cụ thể là ở cuối của Bức Thư Thứ 85-113 (dặm dài đường xa có thể từ từ vững bước.) ở trong file Word nên insert Page Break, khi convert thành ebook sẽ tự động tách nội dung ở chỗ đó, nên khi đọc ebook đến hết bức thư 113 sẽ có hiệu ứng chuyển trang sang phần mới gần giống như đọc sách giấy.

  Ngoài ra, số trang trong ebook thay đổi theo cỡ chữ, khác với số trang cố định trong sách giấy, không cần thêm số trang trong sách giấy vào.
   
 4. vietbao

  vietbao Mầm non

  Tài liệu do mình soạn bằng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link trên Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, kỹ năng LaTeX chưa thạo nên tài liệu vẫn còn nhiều hạn chế.
  Do diễn đàn không đăng được file pdf nên mình chuyển sang dạng epub.
   
  machine thích bài này.
 5. trongbg1994

  trongbg1994 Mầm non

  th
  Thiếu pinyin nữa bác.
   
 6. vuivevuive

  vuivevuive Mầm non

  Cả quyển đều tiếng Trung hết, còn bản song ngữ ai có ko ạ.
   
 7. HockeyQ

  HockeyQ Lớp 9

  Song ngữ phía trên có đó bạn
   

Chia sẻ trang này