Ứng dụng A mind for numbers - Barbara Oakley -

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Do dai hoc NEU, 9/3/22.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Do dai hoc NEU

  Do dai hoc NEU I love you Thành viên BQT

  Một cuốn sách nổi tiếng của tác giả Barbara Oakley, Tiến sĩ., P.E., Nghiên cứu viên Viện Kỹ thuật Y tế và Sinh học Hoa Kỳ, Viện phó Viện Kỹ thuật Điện và Điện tử trong Y học và Sinh học Xã hội – người tự nhận là một người học “dốt” toán đã trở thành một giáo sư hàng đầu về não bộ và phát triển tiềm lực con người.

  Bộ não con người có những khả năng tuyệt vời, nhưng nó lại không kèm hướng dẫn sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ấy trong A Mind for Numbers – Cách chinh phục Toán và Khoa học. Dù chỉ là người mới hay đã là chuyên gia, bạn vẫn sẽ tìm thấy những cách mới tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và kỹ thuật học tập, đặc biệt trong bộ môn toán và khoa học.

  A Mind for Numbers- Cách chinh phục Toán và Khoa học, đưa ra các cách thức giúp học sinh - sinh viên đang gặp rắc rối với môn toán và khoa học biết cách khai mở và sử dụng nguồn tài nguyên vô tận trong chính bộ não của mình, qua đó không chỉ chinh phục thành công bộ môn này mà đồng trời trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết. A Mind for Numbers cũng giúp ích cho những người đã đi làm biết cách sáng tạo và sắp xếp công việc của mình, đồng thời phát triển nó lên một tầm cao mới, thông qua các kỹ thuật tư duy hoàn hảo.

  Trân trọng giới thiệu!
  Gửi mọi người cuốn sách dưới dạng epub em nhảy trên epub.vn
   

  Các file đính kèm:

  koo, deluge83vn, thanhphonge and 21 others like this.
 2. mmm1111

  mmm1111 Mầm non

  mình lùng bản ebook cuốn này mãi mà giờ mới có. thanks bạn. :3
   
  Do dai hoc NEU thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này