Lãng mạn A Passionate Business (Cuộc mặc cả đầy đắm say) - Stephanie James (Amanda Quick/Jayne Ann Krentz)

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 14/5/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  A PASSIONATE BUSINESS
  (CUỘC MẶC CẢ ĐẦY ĐẮM SAY)

  Tác giả: Stephanie James (Amanda Quick/Jayne Ann Krentz)
  Nguồn:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Xin lỗi ta sưu tầm bản dịch này trên mạng chỉ thấy nguồn chứ không thấy ghi tên người dịch, ta chỉ chỉnh sửa chính tả, cách trình bày một chút và làm ebook thôi!
  Làm ebook: thanhbt

  Giới thiệu nội dung

  Cô đến gặp anh với danh xưng “vợ sắp cưới”, đồng thời cũng nói thẳng với anh rằng: hãy bỏ ý định tiến tới hôn nhân với cô đi. Cô sẽ không bao giờ lấy anh vì cô không yêu anh.

  Anh sửng sốt vì “vợ sắp cưới” xuất hiện trước mặt anh mà anh vốn không hề quen biết và cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ chọn tuýp người như cô làm vợ. Thế mà từ sửng sốt cô gây cho anh sự ngẩn ngơ vì... dám từ chối kết hôn với anh, một điều mà chưa có người phụ nữ nào làm qua với anh.

  Phải chăng đây là một thách thức mới cho anh? - Người đàn ông thành đạt, lịch lãm, tài giỏi và nhất là độc tài, coi cái tôi của mình rất lớn.

  Chỉ một tuần sau lần gặp mặt ấy, anh xuất hiện trước cô với một quyết tâm sắt đá “cô là của anh và thuộc về anh” - Cô chống cự và thử thách bản tính đàn ông trong anh, vì cô luôn nghĩ, một người như anh đến với cô ngoài lí do vì của hồi môn của cô ra thì không còn lí do nào khác. Tình yêu? Lại càng không thể nào vì cô biết mẫu người như cô không thể nào là người phụ nữ mà anh muốn trao trọn trái tim.

  Vậy anh có yêu cô không hay anh thật sự vì gia tài của cô?

  CUỘC MẶC CẢ ĐẦY ĐẮM SAY nhẹ nhàng, nôn ruột không nhiều, chỉ tạo hương tạo hoa cho người đọc. Nếu ai đã thích Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thì sẽ thích truyện này. Mọi người hãy cùng đọc, cùng thưởng thức và cùng nhận xét nhé.
   

  Các file đính kèm:

  cinema, lichan, Pema17 and 103 others like this.
 2. rito_1522

  rito_1522 Leader 1000QSV1TVB

  :)
   

  Các file đính kèm:

 3. melo

  melo Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều.
   

Chia sẻ trang này