Teen Airhead Series [#1,#2,#3] - Meg Cabot

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi ninhpig, 9/4/14.

 1. ninhpig

  ninhpig Lớp 5


  [​IMG]
  Tác giả: Meg Cabot
  Nhà xuất bản: NXB Trẻ
  Tham gia dự án: Diệp Song Hàn, nobita_z, ann.lee, hoaoaihuong184, chirikamo_chan, Mss.Park, Yoohy.
  Chế bản ebook: songuyento
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Airhead là cậu chuyện về một cô bạn tomboy rất đỗi bình thường, bỗng một ngày tỉnh dậy và thấy mình ở trong cơ thể của... một cô siêu mẫu!!!

  Emerson Watts, nhân vật chính, không phải là một cô gái theo kiểu nổi trội vẫn thường được nhiều người biết đến ở trường trung học Tribeca. Ngược lại Em Watts vẫn cười vào mũi những cô bạn "nổi tiếng" Cô ấy ghét sự phù phiếm của những hoạt náo viên, của thế giới người mẫu với những vóc dáng size 0. Cô ấy chẳng bao giờ chạy theo những một thời trang mới nhất. Cô ấy chỉ thích mặc quần jeans và áo thun bình dị.

  Em Watts cũng không có hứng thú với trào lưu nhạc pop đang thịnh hành hay cô siêu mẫu tuổi teen đang nổi tiếng như cồn khắp cả nước - là Nikki Howard.

  Em Watts thích chơi điện tử với Christipher, cậu bạn thân thiết nhất của mình mà thôi. Thế nhưng, như định mệnh, Em buộc phải đưa cô em gái tới dự buổi khai trương Megastore - nơi mà thịch ra Em cũng chẳng muốn tới, nhưng phải có ai trông chừng cô em gái chứ!

  Và ở đây, cô siêu mẫu Nikki Howard cũng có mặt. Thế rồi một chuyện không hay xảy ra: Chiếc TV to tướng phía trên đầu em gái của Em bị rơi. Em đẩy cô em gái của mình ra. Và rồi tất cả mọi thứ trở nên đen tối và trống rỗng.

  Với Air head cực kì hấp dẫn, tác giả của series "Nhật kí công chúa" Meg Caot lại chứng tỏ khả năng tuyệt vời trong việc viết chick-lit cho độc giả tuổi teen. Air head hài hước, nhẹ hành, tốc độ nhanh và tác giả đã nắm bắt các cảm xúc của tuổi teen quá tốt đến mức ạn có cảm giác như mình thực sự dang đọc câu chuyện kể của một cô bạn 16 tuổi vậy.

  Một trong những vấn đề đặt ra trong câu chuyện này là khi một cô gái tuổi teen được đặt vào thế giới của người lớn với nhiều tiền bạc nhưng ít bị kiểm soát sẽ gặp những vấn đề như thế nào.

  Dám cá là Air head sẽ trở thành cuốn sách yêu thích của bạn bởi các nhân vật, cốt truyện, và cả phong cách viết của Meg Cabot đều rất dễ thương.

  Tuy tác giả Meg Cabot đã viết rất nhiều tác phẩm nổi tiếng, đặc biệt là bộ sách "Nhật kí công chúa" nhưng giới phê bình vẫn đánh giá đây là cuốn sách xuất sắc nhất của bà, có lẽ chính cốt truyện vừa Teen nhưng vẫn rất độc đáo và khác biệt đã khiến hàng triệu độc giả hâm mộ tác phẩm này.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/4/14
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi các bạn bản epub(3 tập)
   

  Các file đính kèm:

  Phuong.ptt, quan286, Nyanko and 12 others like this.
 3. lecanhcuong

  lecanhcuong Lớp 4

  File epub tiếng Anh
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này