Tâm lý XH Âm mưu ngày tận thế - Sidney Sheldon

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  ÂM MƯU NGÀY TẬN THẾ

  Tác giả: Sidney Sheldon
  Dịch giả : Nguyễn Bá Long
  Nguyên bản tiếng Anh DOOMSDAY CONSPIRACY, Nhà xuất bản Happer Collins, Anh (1990)
  Nguồn: vnthuquan.net
  Sửa lỗi và tạo eBook: 4DHN

  Các nhân chứng đứng trên rìa hiện trường, nhìn trân trối trong im lặng, không thể nói gì vì quá sửng sốt. Quang cảnh trước mắt họ thật kỳ dị, một cơn ác mộng hoang sơ xuất xứ từ đâu đó sâu kín, tối tăm trong tiềm thức tập thể của người nguyên thủy. Mỗi nhân chứng có một phản ứng khác nhau.

  Người thứ nhất ngất đi. Người thứ hai nôn ọe. Một phụ nữ run lên bần bật. Một người khác thì nghĩ: Mình sắp lên cơn đau tim mất. Vị tu sĩ già nắm lấy chuỗi hạt và đưa tay làm dấu.
  Hãy giúp con, thưa Cha. Hãy giúp tất cả chúng con. Hãy che chở cho chúng con trước sự hiện hình của quỷ dữ. Sau cùng thì tất cả chúng con đều đã nhìn thấy bộ mặt của Satăng. Đó là ngày tận thế. Ngày phán xử đã đến.
  Trận chiến cuối cùng là đây... Trận chiến đấu cuối cùng... Trận chiến đấu cuối cùng giữa cái thiện và cái ác.
  (Trích lời mở đầu sách)


  “Âm mưu ngày tận thế”, một chiến dịch do cơ quan tình báo Mỹ và nhiều nước tổ chức. Mục tiêu của họ là tìm ra các nhân chứng - những người đã tận mắt chứng kiến một vật thể bay lạ gặp tai nạn ở Thụy Sĩ. Chàng sĩ quan tình báo, Robert Bellamy - một chàng trai rất thông minh và cũng rất đa cảm, được giao một “nhiệm vụ bất khả thi”. Nhiệm vụ hoàn thành, các nhân chứng đều bị thủ tiêu và bản thân Bellamy lại trở thành con mồi bị săn đuổi... Cuối cùng anh đã thoát chết nhờ lòng dũng cảm, trí thông minh tuyệt vời và đôi khi nhờ cả sự may mắn ... Cuốn sách là một chuỗi những sự kiện, tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Đan xen vào những cuộc điều tra là câu chuyện tình của Bellamy và Susan - vợ anh, cũng đầy sóng gió, từ lúc yêu nhau đến chia ly, cuối cùng hạnh phúc đã trở lại với họ.


  P.S. Cuốn sách này đã có trên Thư viện, nhưng có quá nhiều lỗi, kể cả lỗi đánh máy lẫn lỗi dịch thuật. Mình đã cố gắng sửa chữa các lỗi đó và làm thêm một số chú thích để có được một bản sách hoàn hảo hơn.


  Người post: @4DHN
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 6/3/18
  Dinh Dat, zhou99, quan286 and 24 others like this.
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi mọi người bản Epub.
  Âm mưu ngày tận thế.
  Nguồn Vnthuquan.vn.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này