Phật Giáo An lạc từng bước chân

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi hhongxuan, 3/10/13.

Moderators: mopie
 1. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 7

  Lời tựa của Đức Đạt Lai Lạt Ma

  Muốn đem lại hòa bình cho thế giới , trước hết mỗi người chúng ta phải tự chuyển hoá chính mình. Đó là con đường cam go nhưng không còn con đường nào khác. Đi tới đâu tôi cũng nhắc nhở điều đó và tôi sung sướng khi thấy nhiều người từ nhiều tầng lớp cũng đồng quan điểm này.


  Cuốn sách An Lạc Từng Bước Chân của thầy Nhất Hạnh là kim chỉ nam cho mỗi chúng ta trên con đường cam go ấy. Đây là một cuốn sách giá trị, có thể thay đổi được hoàn cảnh xã hội và đời sống một con người.


  Giống như một viên kim cương, hạnh phúc trong cuộc đời chúng ta cũng có rất nhiều mặt, nhiều khía cạnh. Dĩ nhiên, có những mặt sẽ tỏa ánh sáng lấp lánh hơn, lộng lẫy hơn, làm cho ta thích thú hơn so với những mặt khác. Thế nhưng, phải có nhiều mặt khác nhau thì mới làm nên một viên kim cương trọn vẹn. Chúng ta hãy làm sao cho nhiều mặt của viên kim cương đều có thể tỏa ánh sáng rực rỡ, cũng như tìm cách cải thiện cuộc sống qua từng ngày để có thể làm cho nó trở nên phong phú hơn, tốt đẹp hơn. Có một điều bạn cần làm ngay hôm nay là hãy mở rộng mối quan tâm, sự say mê của mình đối với nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.


  dowload hoặc nghe online tại đây

  hơi thở cũng là hạnh phúc :


  ngay lúc này và ở đây


  ngồi ở đâu cũng được


  tập ăn


  tập lái xe  phần tiếp theo  câu chuyện chiếc lá  khổ đau là gì


  Nguồn TVE :wonbin88
   
 2. tamchec

  tamchec Sinh viên năm I

 3. averelle

  averelle Lớp 2

  Link không còn hoạt động nữa bạn ơi ;)
   
 4. maiyeuemyphd

  maiyeuemyphd Lớp 6

  File mobi và pdf:
   

  Các file đính kèm:

Moderators: mopie

Chia sẻ trang này