Giới thiệu sách Ẩn Tàng Thư Dantalian 2 - Mikumo Gakuto

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 7/11/20.

Moderators: CreativeIdiot
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Dantalian-02.jpg

  Hi....... Minna!~

  Mới đọc xong cuốn này, thấy hay quá nè, nên trồi lên chia sẻ đôi dòng nà.

  Đọc xong nội dung chương này của tập 2 là tui có ý nghĩ vầy, (à, sẽ giới thiệu cùng mọi người trọn vẹn chương này trong file đính kèm nhé, chỉ một chương thôi ạ, hihi), chòi ơi, tới đây là tui thấy lòi ra drama của series này rồi nha, haha.

  Huey - Camilla: đôi bạn thuở thiếu thời, mới gặp lại sau bao năm.

  Huey - Dalian: cặp đôi chính luôn đấu khẩu của chúng ta. :p

  Camilla - Dalian: tình gì đây???!!!

  “Bởi vì mình cuối cùng cũng đã có được điều mà mình muốn có bằng mọi giá rồi.”
  Đứng đằng sau anh, Dalian ôm lấy con gấu bông, khuôn mặt tràn ngập niềm hạnh phúc.
  Trông thấy dáng vẻ ấy của thiếu nữ áo đen, Camilla hài lòng nhắm mắt lại. Dù cho có tốn công vất vả, thế nhưng cuối cùng thì cô cũng có được khung cảnh mà mình mong muốn: nụ cười trong sáng ngây thơ của Dalian.
  Khung cảnh ấy chắc chắn sẽ vĩnh viễn khắc sâu trong tâm trí của cô, mãi mãi không phai mờ…

  Rồi, bình thường thì fans ship thuyền 2 nhân vật chính sẽ rất đông, đúng hông, tất nhiên, trong đó có mình. ^^

  Ơ nhưng mà, cảm nhận là Camilla cũng có tình cảm đặc biệt với Huey, rồi, vậy nếu chúc phúc cho 2 bạn này thì em Dalian xinh xắn, đáng yêu của chúng ta sẽ ra sao?

  Rồi, còn nếu Huey và Dalian thành đôi, mà tất nhiên là sẽ thành đôi thôi, chỉ còn chờ là HE hay SE thôi à, hiu hiu... Vậy thì bạn Camilla tốt bụng, và lương thiện của chúng ta sẽ thế nào đây?!

  ...

  Quanh quẩn một hồi trong mạch cảm xúc tự trào, đột nhiên, :D tui, chợt nảy ra ý tưởng :v ship thuyền 2 bạn gái chẻ chung, xinh đẹp, và dễ thương với nhau cha trớt cho đỡ bớt drama :D haha, tới đây thì tự cảm thấy bản thân mình hơi bịnh bịnh một chút roài, kaka. :p

  Ơ, nếu 2 bạn gái kết đôi và heppi forever thì anh chàng Huey của chúng ta tính sao?! À, thì mặc kệ anh ấy thoai chứ ạ :v anh ấy nam nhi, sức dài vai rộng, chắc không thiếu đào thay thế đâu ạ, nhỉ :3 hihihi.

  Rồi, trở lại mạch nội dung chính của chương truyện. Với mình, chương này khá hay ạ. :"> Và mến chúc các bạn và mọi người cũng tìm được một cái gì đó sau khi đọc xong chương truyện tập này nhé! ^^ - Thân!~ -

  P/S: Truyện thuộc thể loại Fantasy Dark ạ, ai yếu tim và tinh thần mỏng manh nên cân nhắc trước khi đọc nhé; đừng để cái bìa nó phỉnh ạ. :p
   

  Các file đính kèm:

Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này