Nhận định Anh chàng ngu ngơ và cô nàng rắc rối - Đời không như là mơ và tình không như là thơ

Thảo luận trong 'Tác phẩm và nhận định' bắt đầu bởi teacher.anh, 28/5/15.

Moderators: Cát Cát
 1. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT
  Nghe có vẻ khá kỳ quặc song điều tương tự đã xảy ra với Heaven và Brady. Gặp gỡ trong một tình huống kỳ lạ và khởi đầu là họ ghét nhau ngay cả khi chưa thực sự gặp mặt. Như hai thanh nam châm trái dấu, họ cuốn hút nhau bởi tính cách hoàn toàn trái ngược.

  Trong một số tình huống Heaven coi Brady là một anh chàng ngu ngốc, trong khi đó Brady cho rằng Heaven là một người phụ nữ điên rồ, họ không ngay lập tức thích nhau nếu không muốn nói là thù địch, song mối quan hệ của họ qua va chạm tiến triển dần dần trở nên thân thiết như bạn tâm giao.

  Số phận của họ có khá nhiều điểm tương đồng, trong công việc (Heaven tệ hơn) còn trong tình yêu (Brady tệ hơn). Dí dỏm và hài hước, bạn không thể không bật cười trước những mẩu đối thoại lẫn đối đầu của hai anh chị này.

  Không hề có chàng hoàng tử hoàn hảo nào ở đây, cũng chẳng có một Cinderella tìm kiếm tình yêu. Cả hai chỉ là những người bình thường, đối mặt với những vấn đề của mình.

  Trong cuốn sách này nếu nói Brady là anh chàng ngu ngơ và Heaven là cô nàng rắc rối thì tôi phải đính chính lại rằng cả Heaven và Brady đều không ngu ngơ và rắc rối, họ chỉ hơi ngốc một tí và ngây thơ một tẹo. Cả hai chỉ cố gắng theo cách của riêng mình để đạt được ước mơ của họ, và những tình huống đó khiến họ dở khóc dở cười, mỗi người chúng ta ai cũng từng trải qua những chuyện tương tự.

  Câu chuyện về tình yêu, về công việc, về nỗi sợ hãi và những giấc mơ - tất cả đều gói gọn trong Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Tôi mua sách vào một chiều thứ bảy và đọc hết nó ngay trong đêm. Tôi không thể đặt nó xuống. Tôi khá thích nó. Tôi khuyên bạn nên thử đọc cuốn sách này.
   
Moderators: Cát Cát

Chia sẻ trang này