Olympic Ánh Viên - From Zero To Hero - Đinh Hiệp, Đặng Hoàng

Thảo luận trong 'Tủ sách Thể thao' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 22/7/20.

Moderators: virgor
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  ÁNH VIÊN - FROM ZERO TO HERO
  Tác giả: Đinh Hiệp, Đặng Hoàng
  Thể loại: Nhân vật - Sự kiện
  Nhà xuất bản Lao Động
  Phát hành: SaigonBook
  Đóng ebook:mad:nguyenthanh-cuibap
  ***
  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là một trong sáu vận động viên bơi lội xuất sắc nhất trong lịch sử SEA Games. Với kỳ tích đoạt 8 huy chương vàng cá nhân cùng 8 lần phá kỷ lục SEA Games chỉ trong một kỳ đại hội 2015 – Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đã đi vào lịch sử bơi lội Đông Nam Á khi vượt qua nữ hoàng bơi lội Singapore – Joscelyn Yeo, người từng đoạt 7 huy chương vàng cá nhân tại SEA Games 1993.
  Năm 2017, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link giữ vững thành tích của mình với 8 huy chương vàng cá nhân trong đấu trường khu vực.
  "Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link" không phải là tự truyện hay chỉ đơn thuần viết riêng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, mà là cuốn sách về hành trình vươn lên đỉnh cao của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, và trong hành trình đó, có sự góp mặt của rất nhiều người. Vinh quang, thất bại, nhọc nhằn, thống khổ, bất cứ cung bậc cảm xúc hay trạng thái lý trí nào khác của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đều khó có thể tách rời với làn nước. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sinh ra là để bơi.​
  DOWNLOAD
   

  Các file đính kèm:

Moderators: virgor

Chia sẻ trang này