Tây y Atlas - Giải phẫu người

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi alonekiller, 26/2/16.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. alonekiller

  alonekiller Lớp 7

  Có lẽ không cần phải giới thiệu nữa, sách Atlas Giải Phẫu Người là một cẩm nang rất quen thuộc với các sinh viên y khoa. Hầu như ở đâu ta cũng bắt gặp các sinh viên Y khoa năm thứ nhất ôm cuốn sách này trước ngực. Đây thực sự là cuốn sách rất cần thiết không chỉ đối với các bạn sinh viên Y khoa mà cả với các y bác sĩ. Tuy nhiên giá tiền của nó lại không vì thế mà giảm theo trọng lượng của nó. Sẽ rất khó khăn cho một em sinh viên Y khoa năm thứ nhất để có thể có được cuốn sách này khi mà hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả là mấy cộng thêm mới nhập học đã phải đóng kha khá các khoản tiền lớn bé. Vậy nên mình mong muốn được chia sẻ với các bạn 2 cuốn sách Atlas Giải Phẫu Người này để hỗ trợ việc nghiên cứu của các bác sĩ tương lai.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Atlas giải phẫu người của họa sĩ, bác sĩ phẫu thuật thần kinh người Pháp minh họa chi tiết để làm sáng tỏ chủ đề thường gây khó khăn cho người học này, cung cấp một sự gắn kết, các từ vựng trực quan mới nhất để hiểu giải phẫu và làm cách nào để áp dụng chúng vào thực hành Y khoa.
  Ấn bản thứ 5 này giới thiệu một sự trọng tâm lớn hơn vào lâm sàng với các ví dụ hình ảnh học chẩn đoán mới, làm cho việc liên hệ giải phẫu với thực hành lâm sàng trở nên dễ dàng hơn. Chức năng tư vấn sinh viên trực tuyến cung cấp các nguồn học tập bổ sung, với các hình ảnh minh họa bổ sung cho hướng dẫn giải phẫu cắt lớp và nhiều tài nguyên khác.
  Học giải phẫu học từ các khía cạnh lâm sàng với hàng trăm hình ảnh vẽ bằng tay chất lượng cao được sáng tác bởi họa sĩ Y tế hàng đầu thế giới Frank H. Netter, MD. Tham gia vào cộng đồng toàn cầu về các chuyên nghành sức khỏe, những người đã nắm bắt các con đường giải phẫu Netter. Mở rộng việc học tập với tính năng tư vấn trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy các hỗ trợ cần thiết cho việc học tập bao gồm các minh họa Netter đã được chọn lựa kỹ lưỡng, các hình ảnh minh họa bổ trợ tập trung vào lâm sàng, các bài tập kéo và thả, các lời khuyên lâm sàng, các tình huống lâm sàng, các Videos từ Giải phẫu người 3D của Netter, các mô đun bóc tách, một hướng dẫn về giải phẫu bóc tách, các câu hỏi ôn tập nhiều lựa chọn, các hướng dẫn thiết yếu, các quy trình phẫu thuật và nhiều thứ khác.
  Giải phẫu liên quan với thực hành thông qua sự tăng cường áp dụng lâm sàng, nhiều ví dụ hình ảnh chẩn đoán mới và các hình ảnh minh họa lâm sàng thưởng thêm trực tuyến.
  Đây thực sự là cuốn Atlas giải phẫu người quý giá dành cho sinh viên, bác sĩ Y khoa, đặc biệt là các bác sĩ chuyên khoa Ngoại.

  Link (Bản tiếng việt - pdf scan): Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  ATLAS Giải phẫu người- Joihanne W.Rohen
  [​IMG]

  Đây là quyển Atlas giải phẫu người của 3 tác giả Johannes W. Rohen, Chihiro Yokochi, Elke Lutjen-Drecoll do Nhà Xuất bản Y Học phát hành. Tên tiếng anh đầy đủ của cuốn sách này là Color Atlas of Anatomy: A Photographic Study of the Human Body. Là một trong những bộ sách khá hay về giải phẫu. Điều đặc biệt đây là bộ sách dịch sang tiếng việt nên rất dễ để cho các bạn tìm hiểu.

  Link (bản tiếng Việt - pdf scan): Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

   
  nikitsune, gameaccBook, An05 and 20 others like this.
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này