Audio Book - ĐỀ TẶNG THẦY CÔ (NXB Trẻ)

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi Vtadao, 3/10/13.

Moderators: virgor
 1. Vtadao

  Vtadao Lớp 7

  Đề tặng thầy cô - món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20-11. Đó là những lời yêu thương, những lời cảm ơn từ trái tim gửi đến trái tim, những câu chuyện thắp sáng ký ức về những người thầy của riêng mỗi chúng ta.

  Qua quyển sách, chúng ta có thể thấy đâu đó bóng dáng một người Thầy, một người Cô tương tự như những người đã dạy dỗ mình, thấy đâu đó một chút mình trong đó, có những tình huống sao mà giống ta đến thế, có cả những lời ta đã nói hay những lời ta muốn nói, muốn gởi đến quý Thầy Cô.

  Bây giờ, có thể chúng ta đã lớn, có thể Thầy Cô vẫn còn, nhưng có những Thầy Cô đã ra đi mãi mãi. Nhưng dù thế nào đi nữa, những lời tri ân, những lời hối lỗi, những tình cảm của chúng ta sẽ không bao giờ muộn nếu nó xuất phát tự đáy lòng.

  Không phải chỉ riêng ngày 20-11, mà có thể bất kỳ ngày nào trong năm chúng ta vẫn có thể gởi đến quý Thầy Cô của mình những lời tri ân, những dòng tâm sự, những lời xin lỗi, Thầy Cô luôn mở rộng vòng tay yêu thương để đón nhận, cho dù ta thành công hay thất bại trên đường đời.

  Đề tặng thầy cô có thể là một trong những lựa chọn, một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để chúng ta gởi đến những Thầy Cô thân thương của mình nhân gày 20-11-2008.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  **********************
  Nguồn: TVE
  Người viết bài: wonbin88
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/19
  gameaccBook and viettran_ru like this.
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này