Kiếm hiệp Bá Hán 1: Thần Trong Võ Lâm - Long Nhân

Thảo luận trong 'Tủ sách Kiếm Hiệp - Dã sử' bắt đầu bởi kaoaye, 26/8/16.

Moderators: thanhbt
 1. kaoaye

  kaoaye Lớp 8

  522-1.jpg

  Bá Hán: Thần trong võ lâm
  (Tập 1)

  Tác giả: Long Nhân
  Nhóm dịch: Biên Hoang Hiệp Khách
  Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
  Nhà phát hành: Phương Nam
  Nguồn: Vnthuquan.net
  Ebook: Motsach

  -----★-----​

  Giới thiệu

  Ngọn lửa chiến tranh lan rộng, dân chúng lầm than, nghịch tặc Vương Mãng cướp ngôi nhà Hán. Gian nịnh nắm triều chính, dân không chịu nổi cảnh cơ cực, binh sỹ không chịu nổi lao dịch, tụ lại ở nơi núi đầm hoang dã, tạo nên toàn cảnh bức tranh thời loạn. Hậu duệ của nhà Hán là Lưu Chính bảy lần tiên tiếp đánh phá Hoàng thành, ỷ vào vũ lực không gì địch nổi hòng giết sạch các thế lực của Vương Mãng. Nhưng rốt cuộc Lưu Chính vẫn không phải là đối thủ của số mệnh. Ông nản lòng thoái chí, đành chấp nhận ý nghĩ đại nghiệp phục quốc vốn do ông Trời định sẵn.

  Một thiếu niên vô lại có xuất thân thần bí, nhưng tục khí ô uế chốn hồng trần không giấu được sự sinh trưởng mạnh mẽ của long mạch trong con người y. Giữa thời loạn thế, trí tuệ và tài đảm lược siêu phàm của y có cơ hội bộc lộ trọn vẹn. Sau tất cả những kiếp nạn, thù hận khiến y quyết tâm nổi dậy, tập hợp binh lính của một thành nhỏ, khéo léo dùng thế lực đó quật khởi ở phương Bắc với tốc độ của một kỳ tích, từ đó đối đầu cùng thiên hạ.

  Bằng sự dũng mãnh muôn người khó địch cùng tài năng quân sự thiên phú đánh đâu thắng đó, y lãnh đạo đội ngũ những thuộc hạ tuyệt đối trung thành chinh chiến khắp thiên hạ, khuất phục quần hùng. Sau khi trải qua hàng ngàn trận đánh, y chiếm trọn giang sơn đại Hán, dựng nên một triều đại Hoàng đế vô địch.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 20/9/16
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này