Hài hước Tâm lý XH Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi - Fredrik Backman

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 22/2/20.

 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  bangoaitoiguiloixinloi.png
  Bà Ngoại Tôi Gửi Lời Xin Lỗi
  Tác giả: Fredrik Backman
  Người dịch: Hoàng Anh
  Nhà xuất bản: NXB Trẻ 01/2018
  —★—
  GIỚI THIỆU:
  Vẫn mang giọng văn hài hước và kỹ thuật thắt mở nút gây kịch tính nhà nghề, “Bà ngoại tôi gửi lời xin lỗi” của cùng tác giả cuốn “Người đàn ông mang tên Ove” chứa đựng mạch cảm xúc lạ thường về những mối quan hệ nhân quả của con người trong thế giới hiện đại.

  Có gì cổ xưa và quen thuộc như chuyện về một người bà ngoại? Người bà có rất nhiều câu chuyện để kể lại, và để đánh dấu chúng, dường như cần những mùi hương khác nhau. Cô bé bảy tuổi Elsa đã có bà ngoại, người chuyên kể những câu chuyện tưởng tượng cho cô, nhưng toàn là những câu chuyện liên quan đến những ký ức kỳ lạ của chính bà, một người phụ nữ lạ thường. Người ta sẽ gọi bà ngoại của Elsa là lập dị hay điên khùng, nhưng với Elsa, bà là một siêu anh hùng.

  Ai đã chứng kiến những hành vi kỳ quặc của bà ngoại họ rằng bà đã tán tỉnh cảnh sát, lái xe phạm luật, bắn súng sơn từ ban công trêu hàng xóm, thì Elsa đã hào hứng làm cổ động viên vì cô bé tìm thấy ở bà một người bạn để chia sẻ những điều thắc mắc của trẻ con. Tuy nhiên, ẩn dưới cái vỏ của những câu chuyện đầy màu sắc cổ tích, những hiệp sĩ, công chúa, những con rồng hay xứ sở mộng mơ mang những cái tên ám chỉ, lại là những con người thật, người đàn ông khỏe kỳ dị được gọi là Tim Sói, một con thú bí ẩn linh sói, một bà hàng xóm khó tính, một người đàn ông cục cằn khó gần, rồi ngay chính người mẹ hay căng thẳng cùng người bố trầm tính của Elsa... Họ đều là những nhân vật của cuộc đời bà ngoại, người đã phiêu lưu khắp nơi, để rồi lần lượt hé lộ câu chuyện kỳ lạ nhất về bà. Thông qua những lá thư bí ẩn chứa lời xin lỗi của bà, Elsa bắt đầu hành trình đi tìm sự thật, nghẹt thở và ma mị...
  —★—
  TVE-4U.ORG
  Ebook: [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 2. xuan_an_221

  xuan_an_221 Mầm non

  Cảm ơn team VC thật nhiều ạ!!!!
   
  Trúc Quỳnh Đặng thích bài này.
 3. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  Haizz... Nhiều khi ngẫm thấy cũng buồn thiệt á chứ ta... epub với pdf text tỷ mần ngồi mần thiệt đẹp, thiệt kỹ... để được nhận phản hồi lại là epub với lại true pdf hởm có phải EBOOK =(((( òa òa... nghe mà xuống tinh thần ghê gớm, hic hic... hức hức...
   
 4. hoahong_honghoa

  hoahong_honghoa Lớp 2

  Từ nay Quỳnh cứ gửi epub đừng thêm các định dạng khác như V/C ấy. File EPUB nó tự khắc thành EBOOK thôi. Này là do các bác xài Kindle lười convert epub thành azw3, mobi, prc chuyển vào máy nè. Hehe.
   
  phamtuyetmai and xuan_an_221 like this.

Chia sẻ trang này