TG Khác Bác sỹ từ Lhasa - Lobsang Rampa - Emil Group dịch

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi Redami, 28/11/15.

 1. Redami

  Redami Lớp 1

  BÁC SỸ TỪ LHASA - Lobsang Rampa - Emil Group dịch

  Tuesday Lobsang Rampa tự nhận mình là linh hồn một vị Lạt ma người Tây Tạng đã mượn tạm xác của một người Anh tên là Cyril Hoskin (8 tháng 4 năm 1910 - 25 tháng 1 năm 1981).Vào tháng 11 năm 1956, cuốn sách đầu tiên với tựa đề The Third Eye (Con mắt thứ ba hay Tây Tạng huyền bí) được xuất bản ở Anh. Cuốn sách kể lại những kinh nghiệm của ông khi lớn lên trong một tu viện ở Tây Tạng từ năm lên bảy tuổi. Tựa đề cuốn sách liên quan đến một cuộc phẫu thuật trên trán để mở ra con mắt thứ ba làm tăng cường khả năng nhìn hào quang của ông. Trong cuốn The Rampa story (Câu chuyện của Rampa) và Doctor from Lhasa (Bác sỹ từ Lhasa), ông kể rằng thân xác ông đã bị hủy hoại nặng nề vì những đòn tra tấn của phát xít Nhật nên đã mượn xác của Cyril Henry Hoskin để viết ra những cuốn sách ký tên là Lobsang Rampa. Ông Cyril là một người thợ sửa ống nước, sau khi hồn của Tu sĩ Bác sĩ Rampa nhập vào mới bắt đầu viết những cuốn sách về Tây Tạng.

  Trong cuốn “Bác sỹ từ Lhasa”, Lobsang Rampa rời Lhasa và sống ở Trùng Khánh, Trung Quốc để học y học phương Tây (trường Mỹ), học lái máy bay và cuối cùng bị người Nhật bắt và tra tấn. Lobsang trải qua thời gian rất dài sống trong trại tập trung, làm việc như các nhân viên y tế chính thức cho đến ngày ông trốn thoát. Trong cuốn sách ông cũng hướng dẫn làm thế nào để sử dụng một quả cầu pha lê cho khoa chiêm tinh và phép thở sâu đúng cách để cải thiện sức khỏe.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 29/11/15
 2. sannyas60

  sannyas60 Lớp 8

  Hôm trước đi hội sách cũ mua được cuốn Con mắt thứ ba này, tiếng Việt. Nhưng họ chỉ dịch đến đoạn Rampa chuẩn bị mở con mắt thứ 3 thì hết.
  Tìm đọc tiếng Anh thì thấy họ làm trò kinh khủng lắm đế mở con mắt thứ 3. Chọc mấy thanh sắt vào hộp sọ, để đó mấy ngày rồi rút ra. Khi rút ra thì nhìn người cứ như là đang đeo kính nhìn tia hồng ngoại ấy...5cat122
  Anh em ai thử phát xem thế nào đi!???...3D_16:fish::3D_28:
   
 3. Redami

  Redami Lớp 1

  Khiếp quá. Bạn thử đi rồi hãy tư vấn cho mọi người nhé.
   
  sannyas60 thích bài này.
 4. sannyas60

  sannyas60 Lớp 8

  Muốn có con mắt thứ 3 như Na-tra thần thành thì phải chịu khó tí thôi...1yoyo23
   

Chia sẻ trang này