Bách khoa toàn thư Việt Nam

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi ikariat, 5/10/13.

Moderators: virgor
 1. ikariat

  ikariat Lớp 3

  Người post: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Bách khoa toàn thư Việt Nam
  Giới thiệu lên cho mọi người bộ từ điển Bách Khoa Toàn Thư Việt Nam. Dùng trên PC và PPC cũng được. Phần mền dùng trên PC thì mình Up lên đây down về giải nén kg cần cài đặt, còn dữ liệu thì các bạn tải theo Link dưới nhé

  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (35Mb) Bách Khoa Việt Nam


  Từ điển bách khoa Việt Nam là tên của bộ từ điển bách khoa gồm bốn tập do Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa in, mỗi tập dày trên dưới 1.000 trang, khổ 19×27, gồm khoảng 4 vạn mục từ thuộc 40 ngành khoa học khác nhau. Đây là bộ từ điển bách khoa của Việt Nam đầu tiên được biên soạn có tổ chức, chỉ đạo của Nhà nước, với kinh phí 32 tỷ đồng.
  Từ điển có mục đích cung cấp những tri thức cơ bản nhất về đất nước, con người, lịch sử xã hội, văn hoá, khoa học, công nghệ Việt Nam xưa và nay và những tri thức văn hoá, khoa học, kĩ thuật của thế giới.
  Theo một số ý kiến độc giả, một số bài viết còn sơ lược, sắp xếp thiếu hệ thống, thông tin bị hạn chế và có một số sai sót nên chưa thỏa mãn người tra cứu.
  Từ điển do 1.200 nhà khoa học hàng đầu biên soạn trong 15 năm, nay mới được 40.000 mục từ, hiện đã xuất bản thành bốn tập sách, có trang Web để tra cứu.

  [​IMG]

  Còn đây là dữ liệu Bách Khoa toàn thư mở của Bác LeNguyenDu cập nhật 21/11/2008 Down cả 3 part về rồi giải nén ra (dung lượng Khoảng 160Mb)
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Hoặc
  Part 1: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Part 2: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Part 3: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 10/5/15
  haist, tranhai74 and SONG MY like this.
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này