Khởi nghiệp Bản chất của sự dối trá - Dan Ariely

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Văn.Cường, 11/4/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  19741812.jpg
  Bản Chất Của Dối Trá
  Hầu hết chúng ta đều nghĩ mình trung thực, nhưng, trên thực tế, tất cả chúng ta đều dối trá. Từ Washington đến Phố Wall, từ lớp học đến nơi làm việc, hành vi phi đạo đức xuất hiện ở khắp mọi nơi. Không ai trong chúng là ngoại lệ, cho dù đó là một lời nói không gây hại (white lie) đến các báo cáo tài chính gian lận.
  Trong cuốn sách Bản chất của dối trá , cuốn sách từng đoạt giải thưởng lớn - tác giả sách bán chạy nhất, Dan Ariely cho thấy tại sao một số điều dễ nói dối hơn những điều khác, làm thế nào để gặp ít vấn đề hơn chúng ta tưởng hơn khi bị lừa dối, và cách hoạt động kinh doanh đã mở đường cho các hành vi phi đạo đức, cả cố ý lẫn vô ý như thế nào. Ariely đã khám phá ra cách thức hoạt động của các hành vi phi đạo đức trong cuộc sống riêng, công việc và chính trị, và nó đã ảnh hưởng đến tất cả chúng ta như thế nào, ngay cả khi chúng ta nghĩ mình có những tiêu chuẩn đạo đức cao. Ariely cũng xác định những gì giúp chúng ta trung thực, chỉ đường cho việc trở thành người có đạo đức hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
  Với những phát hiện từ chính tác giả lẫn những phát hiện học thuật, cuốn sách sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận chính mình, hành động của bản thân và những người khác.
  Nguồn ebook: Sachvui.com
   

  Các file đính kèm:

  htahta, gameaccBook, Bilbone and 25 others like this.
 2. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  File Epub đã được anh @quocsan chỉnh sửa.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này