Ứng dụng Bạn Là Người Có Tài Ăn Nói Nhất - Tạ Ngọc Ái

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 25/7/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  BẠN LÀ NGƯỜI CÓ TÀI ĂN NÓI NHẤT
  Nhà xuất bản: Tự Điển Bách Khoa
  Ebook: Cuibap
  Nguồn text: Waka.vn
  [​IMG]

  Giới thiệu
  “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Lời ăn tiếng nói hiện nay cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự thất bại hay thành công của chính bạn trong cuộc sống này. Như chúng ta đã biết ngôn ngữ là công cụ không thể thiếu của loài người để truyền đạt tư tưởng tình cảm. Hàng ngày chúng ta đều phải nói chuyện. Có người nói nhiều, có người nói ít, có người nói năng khéo léo nhưng có người lại nói năng vụng về.
  Chúng ta thấy rằng, để chấp nhận một ý tưởng thậm chí là một câu nói, với người khéo nói thì bạn mặt mày rạng rỡ, nhưng với người không biết cách nói thì bạn đau đầu mệt mỏi. Ăn nói là bản năng bẩm sinh của con người, nhưng để nói hay thì phải rèn luyện.
  Cuốn sách “Bạn là người có tài ăn nói nhất” thông qua những ví dụ minh họa điển hình của cuộc sống, được chắt lọc những yếu điểm thường gặp, ăn nói thế nào để được mọi người hoan nghênh khen ngợi, nói thế nào để người khác dễ tiếp thu nhất, nói thế nào được mọi người khâm phục, đàm phán thế nào để có lợi nhất và nói thế nào để dễ dàng thành công…Cuốn sách này sẽ giúp bạn rèn luyện làm sao để bạn có phương pháp kỹ năng làm cho người nghe mở lòng đón nhận những ý tường, những ý kiến đóng góp của bạn. Điều này không khó, nhưng điều này cơ bản nằm trong chính bản thân các bạn.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 11/1/18
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này