Self-help Bạn Là Người Được Hoan Nghênh Nhất - Triệu Hồng

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 12/10/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  eBookVie3-18.jpg

  Bạn Là Người Được Hoan Nghênh Nhất

  Tác giả: Triệu Hồng
  Biên dịch: Tạ Ngọc Ái
  Công ty phát hành Hương Thủy
  Nhà xuất bản Thanh Niên
  Ngày xuất bản 05-2012

  -----★-----

  Giới thiệu

  Trong cuộc sống có một vài người tài cao học rộng, tư chất hơn người, nhưng thái độ đối nhân xử thế thì lại rất khiêm tốn, lễ phép, bất cứ nơi nào, lúc nào, họ cũng luôn tỏ thái độ rất tự nhiên, nhẹ nhàng, như vậy họ sẽ được người khác chú ý và có cảm tình.

  Chúng ta và một vài người nào đó chỉ bất ngờ gặp nhau, hoặc chỉ một lần giao tiếp với nhau, nhưng họ vẫn khiến chúng ta phải chú ý và nhanh chóng kết giao bạn bè với họ.

  Nhưng trên đời cũng có rất nhiều người không làm được như vậy, họ thiếu hứng thú với người khác, họ không có được thiên tính trời cho, cũng không muốn nổ lực bổ cứu sau này.

  Thông qua hàng loạt ví dụ trong các mặt khác nhau trong đời sống hàng ngày, cuốn sách cho chúng ta biết làm thế nào để được người xa lạ, cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp, bạn bè và bạn đời hoan ngênh, phải làm việc thế nào để có nhân duyên, ít mắc lỗi và phải xử sự thế nào để thành công. Cuốn sách đã trình bày một cách sinh động, cụ thể những phương pháp và những kỹ xảo thực dụng để được xã hội chấp nhận, để trở thành người được hoan nghênh nhất.

  Mời bạn đón đọc.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này