Tự nhiên Bàn Tay Ánh Sáng (bản đầy đủ) - Barbara Ann Brennan

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi 1953snake, 7/2/15.

Moderators: Utron
 1. 1953snake

  1953snake Sinh viên năm II

  cover.jpg

  Tác phẩm này đã có mặt trên nhiều diễn đàn khác nhau, nhưng mình đọc qua một số bản thấy các bản ít nhiều đều thiếu hoặc mất nội dung, và chưa có bản nào có đầy đủ hình minh họa rõ và đẹp như bản tiếng Anh và bản dịch của NXB Văn Hóa Thông Tin (1996). Vì vậy, mình làm lại ebook này (sửa lỗi chính tả, đánh máy bổ sung các nội dung thiếu và dịch, bổ sung đầy đủ toàn bộ hình minh họa như trong bản in của NXB VH), xin giới thiệu với các bạn.
  Định dạng: mobi, epub, pdf.

  LỜI GIỚI THIỆU TRONG SÁCH
  Đây là kỷ nguyên mới và để lý giải cho câu nói của Shakespeare “Ngày càng có nhiều cái giữa Trời Đất mà con người không biết”. Cuốn sách nầy trao đổi với những ai đang tìm kiếm sự tự hiểu biết về những quá trình thể chất và cảm xúc của mình vượt ra khỏi khuôn khổ của Y học cổ điển.
  Cuốn sách tập trung vào nghệ thuật chữa bệnh thông qua những phương pháp vật lý và siêu hình. Cuốn sách mở ra những phạm vi mới để hiểu được tính đồng nhất tâm thể mà lần đầu tiên Wilhelm Reich, Walter Canon, Franz Alexander, Flanders Dunbar, Burr và Northrup cùng nhiều nhà tìm tòi nghiên cứu khác trong lĩnh vực tâm thể học đã từng giới thiệu với chúng ta.
  Nội dung cuốn sách giải quyết việc xác định những kinh nghiệm chữa trị và lịch sử các tìm tòi nghiên cứu khoa học về trường năng lượng con người và hào quang. Cuốn sách là tài liệu duy nhất nói về mối liên kết động lực học tâm lý với trường năng lượng con người. Cuốn sách mô tả những thay đổi của trường năng lượng vì nó liên quan đến các chức năng của cá thể.
  Phần cuối cuốn sách xác định các nguyên nhân của bệnh tật và những nguyên nhân nầy dựa trên các khái niệm siêu hình với những rối loạn năng lượng của hào quang. Bạn đọc cũng sẽ tìm thấy ở đây mô tả bản chất của chữa trị tâm linh vì nó có liên quan đến thầy chữa và đối tượng chữa.
  Cuốn sách được viết từ những trải nghiệm chủ quan của tác giả vốn đã được huấn luyện một cách khoa học thành nhà vật lý và tâm lý trị liệu. Sự phối hợp giữa kiến thức khách quan với những trải nghiệm chủ quan tạo nên một phương pháp độc đáo mở rộng tầm hiểu biết vượt qua giới hạn của kiến thức khách quan.
  Đối với những ai vốn có đầu óc mở rộng cho sự tiếp cận như vậy, cuốn sách có những tư liệu vô cùng phong phú cho việc học tập, trải nghiệm và tiến hành thí nghiệm. Với những ai phản đối kịch liệt, tôi muốn khuyên họ hãy mở rộng tâm trí mình vào câu hỏi: “Có khả năng hiện hữu hay không hiện hữu thực trạng mới nầy, nó vượt ra khỏi ranh giới của thực nghiệm khoa học lô-gích và khách quan?”
  Tôi hết lòng gửi gắm cuốn sách nầy cho những ai bị kích thích trước mỗi hiện tượng vật lý và siêu hình xảy ra trong đời sống. Cuốn sách là công trình trong nhiều năm nỗ lực quên mình, thể hiện quá trình tiến hoá của nhân cách tác giả và sự phát triển của năng khiếu chữa trị đặc biệt của chị. Bạn đọc sẽ đi vào một lĩnh vực vô cùng hấp dẫn, lắm chuyện diệu kỳ. Xin có lời khen ngợi chị Brennan về lòng dũng cảm trong việc cung cấp cho thế giới những trải nghiệm chủ quan và khách quan của mình.
  Bác sĩ John PIERRAKOS
  Viện năng lượng học nồng cốt
  New York City
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 3/10/16
 2. 1953snake

  1953snake Sinh viên năm II

  Bản epub:
   

  Các file đính kèm:

 3. 1953snake

  1953snake Sinh viên năm II

  Bản pdf:
   

  Các file đính kèm:

 4. Redami

  Redami Lớp 4

  Link down cuốn "TỎA SÁNG":
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Lưu ý: Cuốn này là bản scan nên dung lượng khá lớn - 822M. Không có phần đầu & có nhiều đoạn scan không đúng theo thứ tự, các bạn nhớ nhìn lại số trang để đọc cho được liền mạch nhé!
   
  Anan Két, ai0ia, Utron and 5 others like this.
 5. xversion1

  xversion1 Lớp 2

  Cuốn này epub và mobi mà cũng nặng đến mấy phần vậy cơ à bác thớt? :O
   
 6. summer_bkarda

  summer_bkarda Lớp 3

  Sao cuốn này lại nằm ở mục Khoa học?
   
 7. 1953snake

  1953snake Sinh viên năm II

  @xversion1: Cuốn "Bàn Tay Ánh Sáng" hơi nặng vì nhiều hình minh họa (màu) (nhưng chưa thấm gì so với một sách sách có hình minh hoa khác :))
  @summer_bkarda: Tùy theo khía cạnh, có thể xếp "Bàn Tay Ánh Sáng" vào nhiều thể loại khác nhau. Mình thấy tính cách khoa học rõ ràng hơn; theo cảm tính mà xếp vào siêu hình là hố ngay :D
   
  zodngok and dienthoaizin like this.
 8. gacondeptrai

  gacondeptrai Lớp 2

  Mình gửi các bạn cuốn Tỏa sáng đã được sửa lại số trang theo đúng thứ tự.
  Cuốn này vẫn còn thiếu vài trang, không biết do cố ý hay scan thiếu.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Anan Két, Utron, gameaccBook and 4 others like this.
 9. Redami

  Redami Lớp 4

  CHỮA LÀNH ÁNH SÁNG BẢN THỂ – Barbara Ann Brennan - Trần Hoàng Hà dịch, NXB Thế giới, Cty phát hành: Thái Hà – 02/2020:


  Hãy mua sách để ủng hộ nhà sách, dịch giả và tác giả:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  LỜI TỰA:

  Các công cụ phục vụ cho cuộc sống trong thế kỷ 21

  Bạn đứng trong tư thế,

  Một chân đặt vào thực tại vật lý,

  Chân còn lại đặt vào thực tại tâm linh.

  Những gì ở giữ, đó là nền tảng vững chắc cho cốt lõi của bạn.

  - HEYOAN


  Trong cuốn sách đầu tiên của tôi (bà Barbara Ann Brennan); Bàn Tay Ánh Sáng: Hướng dẫn chữa trị thông qua Trựờng Năng lượng Con người (Hands of Light: A Guide to Healing Through the Human Energy Field); tôi tập trung chủ yếu vào cấu trúc và chức năng của bảy vầng đầu tiên trong Trường Năng lượng Con người; mối quan hệ của nó với cơ thể con người, và ứng dụng của nó trong việc chữa trị bằng bàn tay. Bàn tay Ánh sang đem đến sự hiểu biết rõ ràng hơn về cách chữa trị bằng bàn tay và vì sao nó lại có tác dụng.

  Trong cuốn sách thứ hai; Tỏa sáng: Hành trình Chữa trị Cá nhân (Light Emerging: The Journey of Personal Healing), tôi tập trung vào việc làm rõ quá trình chữa lành của chúng ta mà cùng với nó; chúng ta tạo ra cuộc sống của mình. Qụá trình chữa lành của chúng ta qua Hệ thống Ý thức Năng lượng Con người (HECS) bao gồm bốn chiều kích: cơ thể vật lý; Trường Năng lượng Con người; Chủ định thể và bản chất cốt lõi của chúng ta.

  Trong cuốn sách thứ ba mang tên Chữa lành Ánh sáng Bản thể này (Core light healing: My Personal Journey and Advanced Healing Concepts for Creating the Life You Long to Live), tôi mô tả cách thức tạo ra cuộc sống mà bạn hằng mong ước bằng cách học để hiểu, chữa trị, giải phóng và sử dụng năng lượng sống đầy sáng tạo của bạn - thứ trỗi dậy từ bản chất tinh túy trong cốt lõi sinh mệnh của chính bạn. Khi bạn thực hiện tất cả những việc đó tức là bạn đang học cách nhận biết và làm quen với những phần sâu xa hơn của sinh mệnh bạn. Chúng bao gồm cả những điều tốt đẹp cũng như bóng tối bên trong bạn. Để giải phóng năng lượng cốt lõi sáng tạo của mình, bạn cần phải học cách tôn vinh những niềm mong mỏi của linh hồn bạn, nguồn ánh sáng, tình thương và sự sống ẩn sâu hơn bên trong bạn. Nguồn sáng tạo này ở bên trong bạn có thể mạnh mẽ hơn nhiều so những gì bạn tưởng tượng. Khi bạn học cách chấp nhận rằng nó có hiện diện ở đó và sống cùng với nó, cuộc sống của bạn sẽ vĩnh viễn thay đổi. Mọi sinh vật trên Trái đất, và nhiều khả năng là mọi sinh vật ở mọi nơi khác trong vũ trụ, đều có ánh sáng cốt lõi bên trong, hoặc bản chất cốt lõi, độc đáo duy nhất. Trên thực tế, nó chính là bạn!

  Tôi mời bạn tham gia cuộc hành trình này cùng với tôi.
  Nó sẽ là hành trình của bạn.
  Hành trình của mỗi cá thể là duy nhất
  Và hoàn toàn mang tính cá nhân.


  Bạn hãy để chính mình trở thành con người vốn có trong bạn.
  Con người vốn có trong bạn thật thiêng liêng.
  Hãy để bản chất này của bản thân, đồng thời cũng là ánh sáng
  Chiếu rọi khắp cơ thể, khắp trường năng lượng,
  Khắp bốn chiều kích và cuộc sống của bạn.
  Hãy để nó chiếu rọi vào vũ trụ, nó là vô hạn.
  Nó sẽ đưa bạn đến và đi qua cuộc sống của bạn
  Vượt ra ngoài mong ước kỳ diệu nhất của bạn.
  Nó sẽ đưa bạn vào cuộc sống của bạn,
  Một cuộc sống mà bạn từng mơ ước
  Chừng nào bạn còn có thể nhớ được!


  Hãy cùng sánh vai tôi để bước vào
  Con người rực rỡ, đáng tôn vinh nhất của bạn!
  Con người mà bạn chưa bao giờ dám mơ là có thể tổn tại!
  Đó là điều mà bạn đã hằng mơ ước suốt đời!
   
  Utron thích bài này.
 10. Dành Dành

  Dành Dành Mầm non

  các bạn cho mình hỏi, còn cuốn nào hay thể loại này không ạ?
   
 11. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11

  Bạn có thể tìm hiểu thêm, trong diễn đàn còn nhiều.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Còn nhiều bạn tìm thêm
   
 12. Dành Dành

  Dành Dành Mầm non

  dạ em cảm ơn nhiều ạ
   
 13. zodngok

  zodngok Mầm non

  Các file lỗi giải nén hết rồi, mình mở ra xem không được.
   
Moderators: Utron

Chia sẻ trang này