Hiện thực Báo cáo chính phủ - Hàn Thiếu Công

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 25/7/19.

 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Moderator Thành viên BQT

  bao-cao-chinh-phu-cover.png
  THƯ VIỆN EBOOK (TVE-4U)
  BÁO CÁO CHÍNH PHỦ
  Tác giả: Hàn Thiếu Công
  Người dịch: Chiêu Phong
  Phát hành: Nhã Nam
  Nhà xuất bản Hội Nhà Văn 11/2009
  —★—
  GIỚI THIỆU:
  Bất ngờ bị bắt khi vô tình dính líu vào một vụ án, “tôi” buộc phải đối diện với một cuộc đời hoàn toàn xa lạ - cuộc sống trong nhà tù tăm tối chỉ có một mảnh trời nhỏ hình vuông. “Tôi” ước sao thời gian quay ngược lại, những quản giáo, đầu gấu, đòn trừng phạt dã man kia chỉ là một giấc mơ.
  Ba năm sau, được trả lại tự do hằng khao khát, “tôi”, giống như khi đã xếp hàng quá lâu, cuối cùng mới tới được quầy mua hàng, lại không biết mình phải mua cái gì, không biết đồ trong quầy có giá trị gì. “Tôi” lạc lõng trong chính thứ tự do ấy.
  Dũng cảm rời xa văn phong tinh tế, ngôn từ đậm chất trí thức quen thuộc trong Từ điển Mã Kiều, Hàn Thiếu Công dùng danh xưng ngôi thứ nhất, lấy giọng điệu kể chuyện của chính nhân vật chính, một người tù bình thường, để thuật lại một cách tự nhiên cuộc sống tù ngục tăm tối, xót thương, và làm rúng động sâu xa. Báo Cáo Chính Phủ là sự thử nghiệm một cách viết khác của tác giả, trình hiện một cái nhìn mới mẻ đối với thế giới của con người bị kết tội.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Moderator Thành viên BQT

  Sẵn tiện, bạn nào có sách giấy cuốn Từ Điển Mã Kiều của cùng tác giả mà muốn đóng góp cho diễn đàn để làm ebook thì liên hệ mình để tặng sách nhé. Rất hoan nghênh và mong đón nhận sự đóng góp của các bạn và mọi người! Chúc vui ạ!
   

Chia sẻ trang này