Lãng mạn Bắt Được Anh Rồi Nhé (Gotcha!) [Tall, Hot & Texan #1] - Christie Craig

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 3/6/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Tác giả: Christie Craig
  Dịch giả: Vũ Kim Dung
  Đơn vị cấp phép: Chibooks - Nxb Thời Đại
  Phát hành: 28-12-2011
  Hình thức: Bìa mềm
  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  Số trang: 448

  Đánh máy: kimthinh242, diemchau273, alo123, pipi199, vqsvietnam.

  Macy Tucker được năm tuổi thì người ông yêu quý của cô gục chết trên đĩa mì Spaghetti yêu thích. Năm mười hai tuổi, cha cô đã bỏ gia đình ra đi không trở lại. Năm cô hai mươi lăm tuổi, chồng cô đã thưởng cho cô thư ký riêng món quà trước Giáng sinh ở trên giường, và Macy đã tống anh ta ra khỏi nhà. Nói tóm lại, đàn ông không đáng tin. Đó là lý do việc hẹn hò không nằm trong danh mục của Macy. MAcy chỉ chú tâm vào trường luật, và buộc bản thân phải hoàn thành khóa học đó - kể cả khi cô phải trở thành người giao hàng cho tiệm Pizza Papa. Nhưng còn tệ hơn cả công việc của chính cô là người em trai say rượu của cô, người vừa mới trốn khỏi nhà tù chỉ để bảo vệ cho cô bạn gái mới của mình. Và còn nóng bỏng tay hơn cả ổ bánh mì Texas là anh chàng thám tử. Kiêu ngạo, quyến rũ... cứng rắn - anh ta là một người đàn ông sẽ hôn cô chỉ để cô im miệng lại. Nhưng khi trở thành người được Jake Baldwin, anh chàng thám tử đó bảo vệ, cô cảm thấy rằng không phải người đàn ông nào cũng không đáng tin như cô đã từng nghĩ.
   

  Các file đính kèm:

 2. Nguyenthiphuoc

  Nguyenthiphuoc Mầm non

  Cám ơn bạn, truyện thật hay, các nhân vật sinh động, đối đáp thông minh dí dỏm lắm.
   
 3. nhimxu0204

  nhimxu0204 Lớp 1

  Quyển này rất hay, đọc rất thú vị. Đối thoại giữa các nhân vật rất hài. Truyện cũng đan xen cả chuyện tình cảm của nhân vật phụ nhưng không quá chú trọng đến, lược qua nhưng vẫn ổn, không dài dòng, không như một vài tác phẩm của Susan Elizabeth Phillips, cũng đan xen nhưng hơi dài dòng quá, hay nhưng thỉnh thoảng cũng hơi khó chịu. Nhân vật nam chính trong tuyện này phải nói là thuộc dạng cute và lãng mạn nhất luôn, cũng quyết liệt nữa :D mấy nam chính trong truyện Linda Howard đã quyết liệt rồi, anh này phải quyết liệt gấp mấy lần ấy 3D_37 Thanks!!!
   
  Tilia thích bài này.
 4. Tinh khe

  Tinh khe Mầm non

  Cho xin epub, thanks
   
 5. Tinh khe

  Tinh khe Mầm non

  Mình đã nhận được epub rồi mà nợ một lời cảm ơn, rất xin lỗi bạn Cải vì sự thiếu văn hoá này, xin đừng phiền lòng vì điều này nhé. Cảm ơn bạn nhiều.
   
  Văn.Cường and teacher.anh like this.
 6. LanNP

  LanNP Lớp 7

  cảm ơn bạn, truyện rất hấp dẫn.
   
 7. Virginia

  Virginia Mầm non

  cảm ơn nhé.
   

Chia sẻ trang này