Khởi nghiệp Bầu trời không chỉ có màu xanh. Lí Quý Trung

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 13/1/20.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 9


  Tên sách : Bầu trời không chỉ có màu xanh.
  Thể loại : Tự truyện.
  Tác giả : Lí Quý Trung.
  NXB : Trẻ.

  Từ thương hiệu của chuỗi cửa hàng Phở 24, ngày nay, người ta còn biết đến một Lý Quí Trung đứng sau sự xuất hiện của một loạt những tên tuổi ẩm thực tại Việt Nam như Nhà hàng Maxim’s Nam An, nhà hàng An Viên, chuỗi café Gloria Jean’s Coffees, chuỗi tiệm bánh Breadtalk… Một người tự nhận “vừa không có tiền lại vừa học không giỏi”, nhưng dám ước mơ, dám nghĩ lớn và đã thành công. Còn bạn, liệu có đủ “lửa” để cháy hết mình cho những gì bạn vẫn hằng mơ ước?

  "Thật không dễ dàng khi phải viết ra thành lời những sự kiện và cảm xúc của mình chung quanh những trải nghiệm không phải lúc nào cũng dễ chịu. Nhưng tôi mong rằng các bạn có thể rút tỉa được vài điều từ chính những sai lầm, thiếu sót của tôi. Và hy vọng thông qua câu chuyện của tôi, bạn sẽ thấy ý chí của con người là sức mạnh vô biên và nó có thể biến không thành có.

  Tôi cũng tâm niệm rằng trên con đường đời chúng ta đi rồi sẽ có nhiều ngã rẽ bất ngờ mà không ai tính toán trước được. Điều quan trọng là chúng ta phải biết tùy cơ ứng biến để vượt qua khó khăn và thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chúng ta cũng nên sống với tất cả niềm say mê để không bao giờ phải hối tiếc. Bầu trời trên kia không chỉ có màu xanh mà còn có nhiều màu sắc khác nữa. Chúng ta hãy tận hưởng tất cả những màu sắc mà cuộc đời mang lại”. (Trích “Bầu trời không chỉ có màu xanh”)

  Mời các bác. Bản scan.
  Link : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này