Kinh dị Bảy đêm quái đản [Máy ảnh ma quái + Trò chơi kinh dị] - Quái Đàm Hiệp Hội

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi huynhnhukim, 3/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Tựa sách: Bảy đêm quái đản
  Tác giả: Quái Đàm Hiệp Hội
  Dịch giả: Phạm Hà Thảo
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Số trang: 192
  Giá: 44000 VND
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Kích thước: 16x24 cm
  Ngày xuất bản: 03 - 2008
  Đánh máy: hoalacocay (vnthuquan.net)
  Soát chính tả và thực hiện ebook: dangtunam (e-thuvien.com)​


  Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm người đọc đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống tươi đẹp. Với quyển truyện này, hi vọng bạn đọc xong "cái chết" để hiểu ý nghĩa của "tồn tại". Đọc xong "Truyện ma quỷ" để bạn hiểu giá trị của "cuộc sống".
  Chính bạn là người làm nên cuộc sống!
  Văn học hiện nay như bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích. Đối với tác giả chọn được món ăn ngon cũng là cả một nghệ thuật. Chọn truyện ma khi tiết trời đang vào đông, sẽ làm cái ma càng ma hơn, cuốn hút hơn. Đối với mùa đông thì chuyện ma cũng như thể một cái ái rét. Mùa đông này của bạn thế nào?

  "Một ngày cuối tuần đầu đông, đêm khuya xuống làm cả thành phố biến mất với cái vẻ ồn ào náo nhiệt của cái buổi ban ngày. Thế ngay vào đó là một bầu không khí lành lạnh. Trên đường đôi lúc mới gặp được vài bóng người qua lại. Một cơn gió vút qua thổi tung đám lá bên đường. Trên trời cao xanh thẳm lửng lơ vài đám mây lẻ loi. Ánh trăng mờ ảo soi xuống rặng cây xa xa, loáng thoáng có tiếng người bàn tán về kiến trúc của căn nhà cũ kĩ ấy.


  Một toà nhà cổ với bốn tầng theo phong cách Nhật Bản. Nấm mốc bao phủ bức tường dày đặc. Các loại cây leo bò kín không còn nhận ra hình thù bức tường nữa. Điều đó thể hiện khu nhà cũng có lịch sử lên đến sáu bảy mươi năm rồi. Toà nhà nay đã cũ đi nhiều nhưng từ vật liệu xây dựng và hình thức bên ngoài của toà nhà vẫn nói lên rằng: Thời huy hoàng đây ắt phải là biệt thự của một người quyền thế.


  Sau ngần ấy năm nên cũng dễ hiểu sao toà nhà biến thành khu hoang vắng thế này. Vàng bạc của cải nhiều đến đâu cũng khó bảo toàn.

  Sau cải cách, toà nhà bị một đơn vị chiếm làm khu ở tập trung cho công nhân. Thoáng một cái đã có hơn ba mươi hộ gia đình dọn đến ở kín toà nhà. Cửa lớn ở chính giữa toà nhà với mười mấy bậc thềm toàn làm từ đá cẩm thạch. Cầu thang được làm từ gỗ thượng đẳng, thế nên qua mấy chục năm lịch sử rồi giờ vẫn dùng được. Nhưng mỗi khi có người đi lại là tiếng kẽo kẹt lại vang lên, đông người lên xuống một chút thì thật đinh tai nhứt óc.

  Theo đà phát triển của thành phố biến khu dân cư này thành một khu phố ồn ào. Nhưng với dáng vẻ như vậy toà nhà thật lạc lõng giữa quang cảnh hiện đại của cả thành phố. Số phận của khu đất này lại bị một ông chủ vô danh mua lạil. Họ dự tính sau mười tháng ở đó sẽ mọc lên một toà cao ốc làm siêu thị. Vì cái dự án đó mà các hộ gia đình vốn dĩ ở đây lâu năm đều từ từ dọn đi hết, chỉ còn lại một vài sinh viên mới tốt nghiệp là còn ở lại. Bởi lẽ tiền thuê nhà rẻ và họ cũng chẳng vội vàng gì chuyển đi nơi khác. Những sinh viên đầu tiên dọn đến đây ở chỉ có Trương Khiết và Vương Thổ, không lâu sau họ giới thiệu bạn bè và có thêm vài thanh niên dọn đến ở chung.....

  Những cô bé, cậu bé đâu biết ngày họ tụ tập lại với nhau cũng là ngày mà câu chuyện kì bí có thật sẽ xảy đến với họ cũng bắt đầu.

  Download
  Code:
  Định dạng PRC - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Định dạng Epub - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  __________________

  Người post: dangtunam
  Nguồn TVE
   
  SWreika, Onnix, hoangtuna and 13 others like this.
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Link trực tiếp cho mọi người dễ download
  Nguồn: Tve-4u
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 24/11/15
 3. Nhớ dạo trước đây nổi lên Quái đàm hiệp hội với khá nhiều tác phẩm ma, kinh dị chất lượng. Theo đánh giá bản thân là hay tầm Kỳ án ánh trăng, và ăn đứt các tác phẩm về sau của QCN
  Nhưng không thấy được nhiều người đón nhận lắm :-?
  Ebook thì cũng 2,3 cái mà cũng chưa full nữa
   
 4. V/C

  V/C Mầm non

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 16/1/18
 5. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Bảy đêm quái đản gồm hai phần: Máy ảnh ma quái và Trò chơi kinh dị. Nên tôi di chuyển phần Máy ảnh ma quái về topic này! Cám ơn!
   

Chia sẻ trang này