Hiện đại Bên nhau trọn đời [TÁI BẢN] - Cố Mạn

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 4/10/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4


  [​IMG]

  Mặc Sênh và Dĩ Thâm là cặp uyên ương trai tài, gái không sắc và không có gì nổi bật như tất cả cặp đôi bạn từng gặp trên phim Hàn Quốc. Họ có chung kí ức mối tình đầu đẹp như trong mộng rồi hiểu lầm khiến họ rời xa nhau tới 7 năm.


  Khi gặp lại, dù giữa hai người là những khoảng lặng khó nói lên lời nhưng chính sự si tình nồng nàn của Dĩ Thâm đã kéo Mặc Sênh lại bên anh, biến cô thành người vợ như anh hòng mong ước từ ngày đầu tiên yêu nhau.


  Tình yêu giống những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ nhàng mà tha thiết tới khó quên. Vẫn có những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong bản nhạc của tình yêu.


  Đây là tác phẩm điển hình của văn học mạng Trung Quốc. Độc giả đã luôn thúc giục và chờ đợi các phần tiếp theo của tác giả Cố Mạn khi truyện được đưa lên. Hình tượng Dĩ Thâm, người đàn ông chung tình, tài giỏi và hoàn hảo đã khiến các cô gái say mê.


  Câu chuyện tình Dĩ Thâm – Mặc Sênh tới khi gấp lại vẫn khiến bạn muốn lần dở lại để được sống cùng những cảm xúc phức tạp của nhân vật. Vui khi họ hạnh phúc, hồi hộp lo lắng khi họ sống trong hiểu lầm thù hận mà ngọn lửa tình vẫn cháy.

  Chuyện này tớ nghí ko cần giới thiệu các nàng đều biết cả [​IMG] Đã có eb của Bên nhau trọn đời trên TVE rồi nhưng đây là bản tớ làm lại 100% theo Cuốn mới tái bản, có bổ sung ngoại truyện đặc biệt mà eb trước chưa có.


  Các nàng nhớ cài font trong thư mục Font trước khi đọc file .doc và .docx nhé. Ko lại bị lỗi font [​IMG]
  Mời các nàng nhào zô: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link PDF (cảnh báo, link nặng, đừng hỏi vì sao???): Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link PRC: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  [Đừng hỏi sao link nặng, vì toàn ảnh hd ko à [​IMG]]

  Link MF (Reup) Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tiện thể giải thích một chút về vấn đề trong 2 filre .doc và .docx: Có bạn thắc mắc tại sao khi đọc bằng 2 file đó cứ ấn chuột xuống dưới là lại trở về P1. Đó là bởi vì tớ để chế độ chống copy trong word. Các bạn có thể đọc bằng chương trình đọc sách của word (tiếng anh là Reading layout, là biểu tượng trong word có hình giống quyển sách đang mở, có thể lên google search, đảm bảo được 100%)

  Và từ bây giờ trở đi, tất cả những cm nói là bị lỗi font chứ t cũng sẽ ko giải thích nữa, có rất nhiều người tải về đâu có bị lỗi font đâu. Những cm đó làm t rất mệt[​IMG]!!!
  __________________

  Trích:
  "Rất lâu rất lâu sau đó, tất cả sẽ lại trở về rất lâu rất lâu trước đó, ai cũng không phải là ai của ai"

  Thế giới nhỏ bé của ta, đón chào các nàng vào thăm : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  --------------------------
  Người gửi: tramga17
  Nguồn: TVE
   
  Last edited by a moderator: 28/9/14
 2. nhoclinhtinh

  nhoclinhtinh Mầm non

  sắp có phim xem rồi. tải truyện về xem lại ^^ thanks bạn
   
 3. Pham Mai Chi

  Pham Mai Chi Mầm non

  Bạn up lên hộ mình link prc với. Mình ko đọc đc. Thanks
   
 4. anhtwin

  anhtwin Lớp 4

  Mình vẫn thích bản dịch gọi Mặc Sênh là "cô" hơn, với mình nghe như vậy trẻ hơn "chị" rất nhiều. Tiếc là không thể mua được bản in đó nữa. :(
   

Chia sẻ trang này