Phật Giáo Bên Rặng Tuyết Sơn - Swami Amarjyoti

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi svcntnk42a1, 4/12/17.

Moderators: mopie
 1. svcntnk42a1

  svcntnk42a1 Lớp 5

  [​IMG]

  Bên Rặng Tuyết Sơn

  Tác giả: Swami Amarjyoti
  Dịch giả: Nguyên Phong

  Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

  Câu chuyện bắt đầu từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để tầm sư học đạo. Nhưng không ngờ rằng, khi đến đây, thì vị đạo sư già đã chờ anh rồi, không những thế, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông để làm gì dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa nói mục đích của mình đến đây.

  Bài học đầu tiên của Satyakam là quên đi thời gian. Việc này nghe qua tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện lại không đơn giản chút nào. Cũng như việc lắng nghe những âm thanh của vũ trụ như tiếng lá rơi, tiếng gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dàng thực hiện nếu trong lòng ta vẫn còn nhiều tạp âm. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

  Nguồn: Phương Nam Book​
   

  Các file đính kèm:

 2. Đây là một cuốn sách rất rất đáng để đọc!!
   
 3. xversion1

  xversion1 Lớp 2

  Có bác nào có bản tiếng Anh quyển này không?
   
 4. Đoàn Trọng

  Đoàn Trọng Lớp 11

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  LâmĐứcNhuần and xversion1 like this.
 5. Phongtramhuong

  Phongtramhuong Mầm non

  Cảm ơn bạn !
   
 6. doanphucgt

  doanphucgt Mầm non

  Cảm ơn bạn.
   
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này