Giới thiệu sách Bệnh án của thần linh - Natsukawa Sosuke

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi ryuuha9999, 15/8/19.

Moderators: CreativeIdiot
 1. ryuuha9999

  ryuuha9999 Lớp 11

  [​IMG]

  Bệnh án của thần linh

  Tác giả: Natsukawa Sosuke

  Dịch: Quỳnh Quỳnh

  Phát hành: Nhã Nam

  Xuất bản: NXB Hà Nội (09-2018)

  Giới thiệu tác giả:

  Natsukawa Sousuke sinh năm 1978 tại Osaka. Anh là bác sĩ làm việc tại một bệnh viện của tỉnh Nagano. Năm 2009, Natsukawa Sosuke ra mắt tác phẩm đầu tay 'Bệnh án của thần linh', cuốn sách đã mang lại cho anh giải Shogakukan mảng tiểu thuyết lần thứ 10.

  Giới thiệu tác phẩm:

  Trẻ trung và tài năng, tương lai xán lạn bày ra trước mắt, nhưng sẵn tính khác người, chàng bác sĩ Kurihara Ichito đã vứt bỏ cơ hội thăng tiến ở văn phòng y tế đại học mà đâm đầu vào làm việc tại bệnh viện Honjou xứ nhà quê, hòng lánh xa chốn đông đúc, xô bồ.

  Vậy mà đời chẳng như mơ, tấm biển "Khám chữa bệnh 24 giờ, 365 ngày" treo trước cổng bệnh viện Honjou đã khiến Kurihara trở nên tiều tụy và quay cuồng trong nỗi hồ nghi về mục đích đời mình. Làm sao để trở thành một bác sĩ tốt? Hối hả chạy theo những kỹ thuật y học không ngừng phát triển, hay dừng hẳn lại để chăm lo cho những bệnh nhân già yếu cô độc bị xã hội bỏ rơi? Và rốt cuộc cái bệnh viện tỉnh lẻ này có gì để níu chân anh ở lại?

  Đầy ắp những khắc khoải nhân sinh, nhưng đồng thời nồng ấm tình người và bừng sáng niềm lạc quan tuổi trẻ, câu chuyện về người bác sĩ do một bác sĩ chấp bút đã làm rung động bao trái tim độc giả, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy tại Nhật Bản và được dựng thành phim điện ảnh.


  Mình đã có text của cuốn này và đang dự tính làm ebook. Mình cần tìm một bạn soát lỗi chính tả cả cuốn vì cuốn này cũng ngắn thôi (Tầm 250 trang). Bạn nào thấy hứng thú thì comment hoặc inbox cho mình nhé.
   
  nguyenthanh-cuibap and nhat1395 like this.
 2. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Lớp 4

  Gửi mình, mình có thể soát và đóng gói ebook nhé.
   
  ryuuha9999 thích bài này.
 3. ryuuha9999

  ryuuha9999 Lớp 11

  Vậy thì tốt quá, lát mình gửi nhé
   
 4. vivipanda

  vivipanda Mầm non

  Rất hóng sách ạ, cảm ơn các bạn, mong chờ ngày được đọc
   
  ryuuha9999 thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này