Lãng mạn Beyond the Horizon [Horizon Set #1] - Connie Mason

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Tên sách: Beyond the Horizon
  Tác giả: Connie Mason
  Người dịch: ngonluabac
  Nguồn: vietlangdu


  NIỀM ĐAM MÊ BỊ NGĂN CẤM

  Có bao nhiêu người phụ nữ mà anh đã dễ dàng quyến rũ bằng cái vẻ hấp dẫn hết sức nam tính của mình? Cô tự hỏi. Một người lai như anh đã làm thế nào để có được các tài năng một cách tinh vi như thế? Và điều gì đã khiến cô ngã vào vòng tay anh, đáp trả lại anh với một sự say mê mà bản thân cô cũng còn phải ngạc nhiên?

  “Đừng,” Shannon thở hắt ra. Cô run rẩy từ đầu đến chân khi bứt mình ra khỏi vòng tay của Blade.

  Lạy Chúa! Blade nghĩ, anh cũng đang run rẩy không kém gì Shannon. Nếu anh cứ tiếp tục như thế này, anh chắc sẽ đè cô ra ngay trên cái nền đất cứng ngắc này mất. “Đây là cái mà cô muốn phải không?” anh chế giễu. Anh đang phải nỗ lực không ít để giọng mình trở nên dữ tợn và cay độc một cách cố ý.

  “Có phải anh đang cố hạ nhục tôi phải không?” Shannon cố gắng lấy lại nhịp thở, những lời lẽ của anh đang châm ngòi cho cơn giận dữ của cô.

  “Đây có phải là lý do mà cô ra đây phải không?” Blade trả lời với một lời ám chỉ kín đáo. “Hôn một người lai thì có gì khác với một người da trắng? Phải chăng cô đem tôi ra để thử nghiệm bởi vì tôi mới chỉ có một nửa sự thuần hóa, và ý nghĩ đó làm cô phấn khích?”


  Xin phép trích một đoạn nho nhỏ để giới thiệu về tác phẩm này, đây là câu chuyện về Shannon Branigan, một cô gái miền Nam, do cuộc nội chiến và những tác động của ngoại cảnh mà phải một mình lưu vong tới miền Tây. Cô đã gặp Blade, một người đàn ông bản lĩnh, giỏi giang, nhưng anh lại vốn mang trong mình một nửa dòng máu bị người đương thời thành kiến, dòng máu Anhđiêng, nhưng họ đã phải lòng nhau, yêu nhau say đắm. Rồi cuộc tình của hai người sẽ đi về đâu, với một xã hội còn nặng thành kiến với người phụ nữ và người da đỏ bản xứ, họ sẽ phải đấu tranh thế nào để được ở bên nhau? Câu chuyện ngoài tình cảm lãng mạn còn thể hiện sự đấu tranh để đòi hỏi sự bình đằng và công bằng cho người phụ nữ...

  Người post
  ngonluabac
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  rhea, quan286, thanhphonge and 14 others like this.

Chia sẻ trang này