Quản trị Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại - Jeffrey J. Fox

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi langtu, 1/2/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại -Những Bí Quyết Tuyển Dụng Và Giữ Chân Nhân Viên Xuất Sắc.

  Bộ “Bí quyết” do Alpha Books xuất bản mà các bạn đang cầm trên tay gồm 7 cuốn sách, kết tinh từ những thành công tác giả đạt được trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, marketing, lãnh đạo, v.v… chính là một sự chia sẻ, tương trợ của ông đối với những ai muốn khám phá và hoàn thiện bản thân.

  Không nhắm đến doanh nghiệp như các cuốn sách cùng thể loại khác, bộ sách chủ yếu tập trung vào yếu tố con người – tế bào của mọi doanh nghiệp. Con người ở đây có thể là con người nói chung – những người luôn khao khát vươn tới đỉnh cao trong nhiều “sân chơi” (Để đạt tới đỉnh cao); là những ứng viên đang đi tìm việc (Để kiếm được công việc trong mơ), là những nhân viên bán hàng, marketing – những người trực tiếp chịu trách nhiệm về doanh thu của doanh nghiệp (Để trở thành siêu sao marketing, Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy), là giám đốc, ông chủ, người quản lý – đầu tàu của mọi tổ chức (Để trở thành ông chủ vĩ đại, Để trở thành CEO xuất sắc), hoặc chỉ đơn giản là những người bình thường, tự làm chủ bản thân và công việc kinh doanh của mình (Để kiếm được bộn tiền).

  Nhằm mục tiêu đưa các tác phẩm có giá trị đến với độc giả Việt Nam, những người luôn mong muốn trang bị cho mình hành trang kiến thức chuyên môn để thành công hơn trong sự nghiệp, tiếp sau bộ “Sách cho người thành đạt” của Richard Templar, Alpha Books lựa chọn dịch và xuất bản các cuốn sách hay nhất trong bộ sách “Bí quyết” của Jeffrey J. Fox.

  Với những lời khuyên ngắn gọn, rõ ràng và súc tích, chúng tôi tin rằng, độc giả sẽ gặt hái được nhiều thành công và bài học bổ ích từ cuốn sách nhỏ này.

  Jeffrey J. Fox là người sáng lập, đồng thời là Giám đốc điều hành Tập đoàn Fox & Company, một hãng tư vấn marketing hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển chiến lược marketing, thúc đẩy đổi mới, đào tạo kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu, v.v... Ông đã được tạp chí Sales & Marketing Management và Hiệp hội Chuyên gia marketing Mỹ công nhận là chuyên gia marketing hàng đầu. Jeffrey Fox là một nhà tư vấn thành công với nhiều thành tựu xuất sắc, một diễn giả nổi tiếng và là tác giả của những bộ sách đã trở thành bestseller trong ngành xuất bản.

  Cuốn sách Để trở thành ông chủ vĩ đại sẽ chỉ cho bạn cách mà một ông chủ vĩ đại thường làm khi giải quyết các tình huống tế nhị, khó khăn, từ sa thải nhân viên cũ cho tới lãnh đạo một nhóm thiếu tinh thần làm việc.

  Qua những câu chuyện sinh động của Jeffrey J. Fox về ông chủ, những người biết quan tâm đến nhân viên và hỗ trợ nhân viên cân bằng giữa cuộc sống, những mong muốn, sở thích riêng tư của họ, bạn sẽ biết cách tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, có động lực và thân thiết cho tổ chức.

  Bạn có tham vọng trở thành một ông chủ vĩ đại, không chỉ nắm vững chuyên môn, công việc mà còn biết giao tiếp tốt, biết khuyến khích, đánh giá và điều hành hiệu quả tổ chức?

  Hãy áp dụng những lời khuyên hữu ích và thú vị của Jeffrey J. Fox, và bạn sẽ thấy, ước mơ trở thành một ông chủ vĩ đại không quá xa vời.

  Mục Lục :

  Về Jeffrey J. Fox và bộ sách "Bí quyết"

  Ông Hart

  Công thức thành công của ông chủ vĩ đại

  Công ty noi theo ông chủ

  Khách hàng mới là ông chủ thật sự

  Giữ lại hay sa thải

  Ông chủ mới không nhất thiết phải xoá sạch các chính sách cũ

  Người tầm thường là kẻ phá hoại

  Tuyển dụng chậm, sa thải nhanh

  Bạn không phải chơi bóng chày!

  Luật phán quyết một - một

  A+A=A chỉ tuyển những người hạng A

  Quy tắc D

  Đó là “quản lý”, không phải “điều hành”

  Biến kết thúc thành quyết tâm

  Con trai người thợ may

  Ông chủ hào phóng

  Uỷ quyền cho cấp thấp

  Hãy coi chừng: Người yếu kém sẽ tuyển người yếu kém.  Xin mời các bạn download Ebook (Mobi + Epub):

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/2/15
 2. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  @langtu file không còn download được nữa bạn ơi
   
  banycol thích bài này.
 3. dohung828

  dohung828 Mầm non

  Bạn ơi up lại được ko, link die rồi. Cảm ơn.
   
 4. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Cập nhật file:
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này