Ứng dụng Bí Quyết Đối Mặt Với Căng Thẳng Của Người Thành Công. Ph.D, Sharon Melnick.

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 24/10/19.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11  [​IMG]

  Bí Quyết Đối Mặt Với Căng Thẳng Của Người Thành Công.
  Tác giả : Ph.D, Sharon Melnick.
  Phát hành : Panda.
  NXB : Lao động.
  Năm XB : 2015.

  Giới thiệu (tiki.vn).
  Đây là cuốn sách mang tới cho bạn những bí quyết để đạt được thành công, vượt qua những áp lực phổ biến nhất của bản thân để hướng tới đích đến đã được vạch sẵn.

  Tác giả cuốn sách đã từng đào tạo và huấn luyện hơn 6000 người và từng khảo sát trên rất nhiều CEO của hàng trăm doanh nghiệp. Có tới 71% các giám đốc điều hành cho rằng khả năng phục hồi, biến trở ngại thành cơ hội là rất quan trọng trong việc xác định giữ ai ở lại. Trong cuốn sách này ông sẽ trình bày những cách để vượt qua khủng hoảng, sự tức giận, những trở ngại một cách hiện quả nhất. Bạn sẽ trở nên nổi bật trong tổ chức, đi đầu trong các lĩnh vực của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống riêng.

  Bạn sẽ biết cách đối phó với căng thẳng, nhưng hơn thế nữa, bạn sẽ biết làm thế nào để biến trở ngại thành cơ hội để bạn có thể loại bỏ những tác nhân gây nên căng thẳng. Bạn sẽ có thể chịu được khối lượng công việc và loại bỏ những suy nghĩ phức tạp không cần thiết để tập trung vào những ý tưởng mới sẽ giúp bạn nổi bật so với những người còn lại. Bạn sẽ biết cách để thúc đẩy và thuyết phục người khác làm theo đề xuất của bạn (và thôi không lãng phí năng lượng vào việc nổi nóng). Bạn sẽ có can đảm để lên tiếng trong cuộc họp và theo đuổi các khách hàng có vẻ ở tầm cao hơn bạn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó khăn hay trở ngại, bạn sẽ có các công cụ để vượt qua và làm cho nó đi theo ý bạn muốn.

  Bí Quyết Đối Mặt Với Căng Thẳng Của Người Thành Công vượt xa kiến thức thông thường như ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc, và nếu bạn vẫn vô cùng bận rộn thì "hít một hơi thật sâu và đi bộ vòng quanh khu phố". Nhiều người nhận thấy những phương pháp đó hữu ích, nhưng không đủ trong bối cảnh mà những yêu cầu của cuộc sống hiện đại đang gây ảnh hưởng xấu đến thành tích và chất lượng cuộc sống của họ.

  Mời các bác.
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Nyanko, Heone1995, Tanxommia and 20 others like this.
 2. hoangtuna

  hoangtuna Lớp 1

  Theo tôi, bí quyết đối mặt với căng thẳng tốt nhất chính là "lấy vợ"...
  Một khi chúng ta có thể đối mặt được với vợ thì những căng thẳng trong công việc không có gì là quá đáng sợ...
  Đến như Jeff Bezos, người giàu nhất thế giới còn không thể đối mặt được với vợ mình, chấp nhận mất tiền để thoát cảnh đó...thì còn gì căng thẳng hơn nữa...

   
 3. TânLý

  TânLý Mầm non

  Em không đồng ý với ý tưởng này tí nào. Thế nếu ta thua trên mặt trận đối mặt với vợ này thì làm sao bác ạ..
   
  hoangtuna and tran ngoc anh like this.
 4. hoangtuna

  hoangtuna Lớp 1

  Bác phải tự động đưa tất cả những gì mình làm ra cho vợ, kiểu như Bill Gate lập quỹ Bill & Melinda Foundation rồi đưa vợ quản lý vậy. Hoặc bác sẽ phải chia danh chính ngôn thuận như ông chủ Amazon...

  :D:D:D:D
   
 5. ravi_nguyen

  ravi_nguyen Mầm non

  theo cách này liệu căng thẳng có nhân đôi lên không bác :D
   
 6. TânLý

  TânLý Mầm non

  Riêng em em học Phật, em theo Phật nên em khỏe quá. Khỏi vợ khỏi con, mai này lo cho ba mẹ là em vui rồi. Hì.
   
  shoeshi2003 thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này