Bài học KD Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill & Làm giàu! - Napoleon Hill <PDF>

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi maiyeuemyphd, 10/5/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. maiyeuemyphd

  maiyeuemyphd Lớp 6

  Đây này :
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [​IMG]

  LỜI GIỚI THIỆU

  Tuyển tập những bài viết này của Napoleon Hill nhằm giúp bạn qua mỗi tuần lại nỗ lực hơn nữa để đạt được thành tích cao hơn cũng như trở nên giàu có hơn. Như W. Clement Stone đã viết trong Lời mở đầu, động lực là một ngọn lửa cần được liên tục tiếp thêm nhiên liệu nếu bạn muốn ngọn lửa ấy cháy mãi.

  Cuốn sách này có 52 bài viết, tương ứng 52 tuần trong năm. Mỗi tuần, bạn hãy đọc một bài trong một thời gian nhất định - khi đó, bạn sẽ có cơ hội suy ngẫm những ý nghĩa sâu xa trong lời khuyên của Napoleon Hill. Không có bài viết nào dài dòng, cũng chẳng có bài viết nào khó hiểu. Nhưng tất cả sẽ là một thử thách đối với bạn. Sau khi biên tập những bài viết này, tôi có thể nói với các bạn rằng sau mỗi lần đọc lại, trong tôi lại xuất hiện nhiều nguồn cảm hứng mới.

  Có lần, khi đọc lại bài viết của Tuần thứ 30 “Hãy lạc quan”, tôi nhớ tới một dự án mà mình đang thực hiện dang dở và không chắc nó sẽ thành công. Như được tiếp thêm sức mạnh, buổi tối đó tôi lại tiếp tục dự án và đến sáng hôm sau tôi đã có một kế hoạch hoàn toàn khả thi. Trong vòng một tuần, tôi đã chuyển giao dự án đó với giá cao hơn 20% so với dự kiến ban đầu. Có thể bạn chưa nhận ra hiệu quả ngay khi đọc xong mỗi bài viết như thế này. “Hãy hài lòng với cuộc sống” (Tuần thứ 49) sẽ gửi tới bạn một thông điệp có ích cho bạn không chỉ trong một tuần mà còn trong cả nhiều năm sau nữa. “Hãy biết đề cao bản thân” (Tuần thứ 14) sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết hết sức cụ thể mà bạn có thể áp dụng ngay sau khi đóng những trang sách này lại.

  Đôi khi, bạn cần phải có không gian và thời gian để suy ngẫm về điều mình vừa đọc. Công việc khó khăn nhất với tôi khi chọn lọc những bài viết này là mỗi khi đọc lại một bài viết nào đó mà mình còn đang cân nhắc về việc có nên đưa vào cuốn sách này hay không, tôi đều nhận thấy những ý tưởng mới, những thông điệp mới. Đó chính là lý do vì sao bạn nên nghiền ngẫm nhiều lần những nguyên tắc đưa ra trong quyển sách. Bạn sẽ thấy trưởng thành hơn rất nhiều sau mỗi lần đọc lại như thế, bạn sẽ tiếp thu những kiến thức mới và lĩnh hội từng bài viết theo một chiều sâu mới.

  Nếu bạn thấy việc đọc đi đọc lại hàng trăm chữ mỗi đêm dường như không mấy dễ dàng, thì đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn:

  Hãy đặt bản thân và những hoạt động thường nhật của mình vào nội dung thông điệp của từng bài viết. Chẳng hạn, khi đọc lời khuyên của Tuần thứ 5, “Hãy đương đầu và làm chủ tình huống”, bạn hãy nhìn lại cuộc sống của mình và xác định xem bạn đang phải đương đầu với những khó khăn gì.

  Hãy cùng đọc với một người nào đó. Tốt hơn hết, hãy cùng đọc và chia sẻ với người bạn đời của bạn. Nhưng bạn cũng có thể mời đồng nghiệp, một người nào đó đi chung xe hoặc một người mà bạn hay nói chuyện qua điện thoại. Hãy thảo luận cùng họ về những cảm nhận của bạn khi đọc cuốn sách, hoặc kết hợp mẹo này với những lời khuyên trên.

  Hãy viết nội dung chính của các bài viết ra giấy. Thứ nhất, điều đó giúp bạn hiểu những gì mình viết ra một cách rõ ràng hơn, và thứ hai là bạn tự buộc mình phải chú ý tới những gì có thể trước đó bạn đã bỏ qua. Bạn cũng có thể thấy khi làm việc này là bạn đang tái tạo ngôn từ của Napoleon Hill sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình. Việc viết ra từng lời từng chữ sẽ giúp bạn nhận thức sâu sắc bạn đang được chỉ dẫn điều gì.

  Đừng nghĩ rằng bạn đang bị giao bài tập về nhà. Điểm số cho việc đọc cuốn sách này sẽ do bạn tự chấm. Nhưng không giống như việc học tiếng Anh thời trung học, điểm số bạn nhận được qua cuốn sách này sẽ có ý nghĩa lớn lao đối với bạn trong suốt một năm, năm năm, mười năm hay năm mươi năm trên đường đời của bạn. Ngay từ lúc này, hãy quyết tâm dùng cuốn sách này như một công cụ giúp bạn đạt được những điều mình muốn và tôi tin rằng bạn sẽ đạt được những điều đó. - Matthew Sartwell

  “Không có gì tồi tệ hơn sự chết yểu của một ý tưởng.” - Napoleon Hill

  [​IMG]

  Giới thiệu

  Grow Rich with Peace of Mind – Làm giàu
  sẽ giúp bạn về cách học hỏi từ quá khứ, phát triển một thái độ tinh thần tích cực, giải phóng mình khỏi nỗi sợ hãi và tầm quan trọng của việc chia sẻ của cải của mình với người khác.

  Napoleon Hill viết cuốn sách này khi ông đã về già, cách nhìn sự việc càng trở nên tinh tưởng, sáng suốt. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ học được từ cuộc đời của Hill rằng con người cần rất nhiều thứ khác bên cạnh tiền và vật chất để thực sự có được cảm giác bình an trong tâm hồn.

  Với Grow Rich with Peace of Mind – Làm giàu, bạn sẽ học được cách làm giàu nhưng vẫn làm chủ được cuộc sống của mình.

   
  gameaccBook, haist, maileivy and 6 others like this.
 2. tp160894

  tp160894 Mầm non

  bạn có thể đăng lại ebook làm giàu k , mediafile die roi , thanks
   
 3. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 10

  Làm ơn kiểm tra lại link download đã die rùi.cute_smiley56.
  Cám ơn bạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/9/16
 4. hoacuadadhxd

  hoacuadadhxd Lớp 1

  Đây
   

  Các file đính kèm:

 5. Hac Qui

  Hac Qui Mầm non

  Thanks a lot.
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này