Biên khảo Bí quyết thành công của Obama - Uông Tường

Thảo luận trong 'Tủ sách Tuỳ Bút - Biên Khảo' bắt đầu bởi Heoconmtv, 12/6/16.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Bi quyet thanh cong cua Obama - Uong Tuong.jpg
  BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA OBAMA

  Tác giả: Uông Tường
  Dịch giả: Lê Duyên Hải
  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  Ngày xuất bản: 09-2011
  Công ty phát hành: Pandabooks
  Số trang: 296
  Giá bìa: 45.000đ
  Nguồn: Epubxanh

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!


  Có mơ ước sẽ có hy vọng, có lý tưởng sẽ tạo ra những kỳ tích lớn. Obama, vị Tổng thống được kỳ vọng sẽ đem đến những đổi thay cho nước Mỹ là một người hết sức đặc biệt.

  Là người da màu gốc Phi đắc cử Tổng thống Mỹ, thắng lợi của Obama đã chứng minh, cơ hội luôn nằm trong tay bạn, với điều kiện, bạn phải có lòng dũng cảm để nắm lấy.

  Để có được những thành công liên tiếp trong sự nghiệp, trở thành ông chủ của Nhà Trắng Mỹ, con đường đã đi của Obama như thế nào? Bí quyết thành công của vị tổng thống này là gì? Làm thế nào để mỗi người có thể nắm lấy cơ hội của cuộc sống cũng như tương lai của bản thân, từ đó đi tới thành công? Bí quyết thành công của Obamasẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

  Cuốn sách được chia thành hai phần chính: Phần một giới thiệu về quá trình trước khi làm chính trị của Obama; phần hai giới thiệu về quãng thời gian làm chính khách, cuộc chạy đua vào Nhà trắng. Tác phẩm không đơn thuần giới thiệu về con người và cuộc đời của ông Obama, mà còn bao hàm những kinh nghiệm giúp các bạn trẻ thành công hơn trong cuộc đời.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này