Yêu cầu sách Bí quyết thành công sinh viên (Cẩm nang thiết yếu của học sinh sinh viên)

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi Missfly82, 28/5/18.

Moderators: teacher.anh
 1. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  [​IMG]
  Bí quyết thành công Sinh viên do nhóm các giáo sư, tiến sĩ có uy tín tại Việt Nam biên soạn và hiệu đính là một cuốn cẩm nang dành cho sinh viên, giúp họ có thể vượt qua được nhiều vấn đề gặp phải trong quãng thời gian học tập trên giảng đường cũng như trong đời sống hằng ngày.

  Các tác giả quyển sách này từng là những Sinh viên giỏi và hiện đang là giảng viên Đại học uy tín, đầy nhiệt huyết, chính vì vậy những nội dung được trình bày trong sách đề cập đến nhiều vấn đề mà Sinh viên thường gặp phải, từ phương pháp học tập cho đến rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ, thậm chí cả việc "săn" học bổng và tìm đường du học.

  Điều quan trọng và thú vị ở đây là sau khi nêu ra vấn đề, các tác giả đều đưa ra những biện pháp giải quyết vấn đề một cách rất "Sinh viên" trong việc làm thế nào để có những kỹ năng mềm hết sức cần thiết cho một Sinh viên hiện đại như nghe, ghi chú, học ngoại ngữ, sử dụng Internet...

  Tựa sách là Bí quyết thành công Sinh viên, nhưng các em học sinh Trung học phổ thông sắp bước vào giảng đường Đại học cũng có thể sử dụng như là một cách tiếp cận với phương pháp học Đại học, vốn khác rất xa so với cách học ở bậc Trung học phổ thông. Khi đọc hết những trang cuối cùng, người đọc sẽ thấy bí quyết mà các tác giả đưa ra tập trung vào ba điểm chính:

  1. Biết đặt mục tiêu học tập cho đúng

  2. Có phương pháp và có kế hoạch thực hiện hiệu quả mục tiêu đã đặt ra

  3. Có ý chí quyết tâm và tự tin theo đuổi đến cùng kế hoạch của mình
  Chặng đường học tập ở bậc Đại học không mấy dài, nhưng là chặng đường quan trọng trong đời người trí thức. Quyển sách này với trải nghiệm của chính những người đã đi qua chặng đường đó, chắc chắn rất hữu ích cho các Sinh viên, giúp các bạn rút ngắn hơn con đường đi đến thành công trong học tập để trở thành người trí thức trẻ có năng lực thực sự.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  nguyennhut082013 thích bài này.
 2. kangta112

  kangta112 Lớp 1

Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này