Bí quyết thuyết trình của Steve Jobs(pdf)

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi Despot, 2/10/13.

Moderators: virgor
 1. Despot

  Despot Lớp 11

  Sau thời gian được sự đóng góp nhiệt tình của các bạn trên diễn đàn. Việc type sách đã hoàn thành. Do sách này là sách dịch nên đôi chỗ dịch không tốt nên mình có gửi cả file sách dịch và file sách tiếng Anh để nếu các bạn có thể tham khảo thêm.

  Link download

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [​IMG]
  "Giới thiệu về nội dung
  Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs


  Mỗi chương sách đều cung cấp cho bạn những công cụ và những chiến lược để bạn thực hiện buổi thuyết trình sắp đến của mình. Sử dụng thuyết trình thật sự của Steve Jobs, Gallo giúp bạn nhận dạng và làm theo các kỹ thuật của Jobs để thính giả của mình luôn luôn hồi hộp, đối tác cũng như cho đồng nghiệp của mình một trải nghiệm thú vị.

  Với Bí quyết thuyết trình của Steve Jobs, bạn sẽ có thể chiếm lĩnh bất kỳ hội trường nào, phổ biến thông điệp của mình một cách chính xác và rõ ràng, truyền đạt giá trị của các sản phẩm và dịch vụ của mình, bán các ý tưởng của mình một cách thuyết phục hơn là bạn từng tưởng tượng. Và trên hết bạn sẽ thổi bay những cạnh tranh, biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự, và khách hàng trở thành những người đi tuyên truyền cho thương hiệu
  của bạn."
  vinabook.com

  Link download 2:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Password: doanhviet.org
  Người viết bài: luongdu09 và nhilanthan
  Nguồn: TVE
   
  Last edited by a moderator: 14/4/15
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này