Self-help Billy Và Beth - Ba Bí Quyết Của Người Thành Đạt - Jim Randel

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 21/12/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Sinh viên năm IV

  cover.jpg

  Billy Và Beth
  Ba Bí Quyết Của Người Thành Đạt


  Tác giả: Jim Randel
  Dịch Giả: Xuân Hương
  Công ty phát hành Phương Nam
  Nhà xuất bản Văn Hóa Văn Nghệ
  Ngày xuất bản 11-2011

  -----★-----

  Giới thiệu

  Chúng tôi tin rằng 99% thành công của cuộc đời này đến với những người có cam đảm theo đuổi những ước mơ của họ bằng mọi điều mà họ có. Chúng tôi không tin rằng thành công về mặt nào đó chỉ dành cho những người thông minh nhất, tài năng nhất, đẹp nhất hay thậm chí may mắn nhất. Chúng tôi tin rằng rất có thể việc đạt được mục tiêu và khát vọng của bạn là chức năng trực tiếp của con tim và ý chí mà bạn cần cho sự theo đuổi đó. Mục đích của chúng tôi qua quyển sách này là giúp bạn suy nghĩ về tiềm năng của bạn.

  Chúng tôi sẽ không bảo đảm với bạn bằng những lời sáo rỗng rằng “bạn có thể là bất cứ gì mà bạn muốn". Sự thật là có những giới hạn và yếu tố ngoài sự kiểm soát của bạn. Hơn nữa, điều mà từng người trong chúng ta có thể làm là tăng tối đa khả năng thành công của mình. Nói cách khác, chúng ta có thể từng bước cải thiện cơ hội của mình. Thông qua quyển sách này, chúng tôi sẽ chỉ rõ những bước mà chúng tôi tin rằng sẽ tăng khả năng bạn đạt được điều mà bạn mong muốn. Chúng tôi tin rằng mỗi chúng ta có tiềm năng nổi bật to lớn.

  Chúng tôi quan sát thấy rằng hầu hết mọi người nhắm vào những mục tiêu quá thấp - chứ không phải quá cao. Chúng tôi cảm thấy quá nhiều người đánh giá thấp tiềm năng của họ và tầm cao mà họ có thể đạt được. Chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ tìm đường đến được tay những người đó, và hy vọng nó sẽ tạo cảm hứng giúp họ đạt đến đích cao hơn.

  “Hãy biết rằng thế giới tồn tại cho bạn. Vì bạn là hiện tượng hoàn hảo. Chúng ta là cái gì thì chỉ chúng ta thấy được.Tất cả những điều mà Adam có, tất cả những điều mà Caesar có thể làm thì bạn cũng có và có thể làm…Do đó hãy tạo dựng thế giới của riêng bạn.” - Ralph Waldo Emerson, Nature.


   
  gameaccBook, Anjin, haist and 27 others like this.
 2. mopie

  mopie Moderator Thành viên BQT

  Hình như còn quyển "Câu chuyện thành công của Billy và Beth" nữa...
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này