Yêu cầu sách Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp - Chin Ning Chu

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi Jessicappppp, 31/1/20.

Moderators: teacher.anh
 1. Jessicappppp

  Jessicappppp Mầm non

  Các anh chị có epub sách Binh pháp tôn tử cho phái đẹp tác giả Chin Ning Chu cho em xin với ạ. Em cảm ơn nhiều
   
  Con Khỉ Bông thích bài này.
 2. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  [​IMG]


  Giới thiệu sách Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới
  Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới:Bạn có thể trở thành một chiến thuật gia bậc thầy, hoặc là bạn đặt đích ngắm cho mình là trở thành một Tổng giám đốc, nhà doanh nghiệp, giáo viên, nhà môi giới chứng khoán, nhà sản xuất phim hay phi hành gia; ngay cả nếu mục tiêu cuộc đời của bạn là là một người mẹ tốt hoặc một con người hạnh phúc (đây thực sự là những mục tiêu cao quý), thì việc nghiên cứu Binh pháp dành cho nữ giới sẽ giúp bạn biến những bất lợi thành lợi thế để đạt đến mục tiêu bằng con đường ngắn nhất.

  Mục đích của tác giả ở đây là xem xét những chiến thuật có thể giúp mọi phụ nữ tôn vinh nữ tính của mình đến mức cao nhất, trong khi giành được tự do để bay lên những tầng cao trong sự nghiệp và đời sống riêng.

  Binh pháp nói về cuộc sống, cái chết, nỗi sợ, lòng dũng cảm, sự gian trá, tính chính trực, chiến thắng và thất bại, danh dự và ô nhục, lợi nhuận và thua lỗ, tính không thể tiên đoán và sự giản dị, trách nhiệm và bổn phận.

  Nó còn nói về những mối quan hệ và sự tương tác với những người mà bạn nhìn nhận như những tướng lĩnh, đồng đội – thậm chí cả đối thủ của bạn.
  Trên hết, nó nói về cách thức bạn xử lý những lá bài mà cuộc đời đã chia cho bạn – nó là một phương thức thánh thiện để chiến thắng.

  Mục đích cuối cùng của cuốn sách là cung cấp cho phụ nữ những chiến thuật để vượt qua những trở ngại trên con đường giành lấy những gì mà ta muốn.

  Mục lục:
  Lời nói đầu
  Lời giới thiệu
  Chương 1: Kế (Vạch kế hoạch), Các yêu tố trong chiến thuật
  Chương 2: Tác chiến, chiến thắng thần tốc
  Chương 3: Chiến thuật, biết mình biết người
  Chương 4: Chuẩn bị lực lượng, thắng trước, rồi mới đánh
  Chương 5: Thế, dùng thời để tạo thế
  Chương 6: Hư thực, ảo tưởng là mặt kia của hiện thực
  Chương 7: Đụng độ, đừng để lộ mình
  Chương 8: Cửu biến – trí tưởng tượng, thấy những gì không ai thấy
  Chương 9: Điều hành quân đội, các nguyên tắc điều hành
  Chương 10: Địa hình, di chuyển tùy theo môi trường
  Chương 11: Cửu địa – Chín loại địa hình chiến đấu, tăng tính cạnh tranh bằng việc làm ít đi
  Chương 12: Hỏa công, bảo vệ chính mình khỏi lửa
  Chương 13: Gián điệp
  Lời cuối.

  [​IMG]

  Bác nào có pdf scan không? chia sẻ cho 1 bản nhé. Chân thành cảm ơn nhiều
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/3/20
  ShareExp thích bài này.
 3. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Binh pháp tôn tử dành cho phụ nữ
  [​IMG]


  36 kế dành cho nữ này căn cứ theo Binh pháp của Tôn Tử

  1. Dương đông kích tây (Đánh lạc hướng đối phương)


  Tức là giả vờ như thật sự đánh vào phía đông, nhưng chủ yếu lại đánh vào phía tây. Kế này mờ ảo vô song. Các chị em phải hiểu rằng đàn ông là một sinh vật rất đa nghi vì vậy ta phải lấy độc trị độc, phải nhằm ngay vào yếu huyệt này – cái gót chân Asin của chàng – để làm cho chàng mê ta. Có nhiều cách để thực hiện kế này, như:

  - Tạo tin đồn: Ta dẫu có "tài đức" đến mấy thì chàng cũng ít tin vào hiện thực trước mắt hơn là nghe đám bạn rượu của mình tám...chính vì thế ta phải tạo tin đồn có lợi cho ta.

  - Làm rối tai rối mắt địch: Dĩ nhiên là ta thật ngây thơ, nhưng đôi khi ta phải làm sao cho chàng không biết được tình ý của ta. Ta vừa tỏ ra rất quan tâm và cho lắng cho chàng khiến chàng vô cùng cảm động và mất cảnh giác, rồi có khi ta sắm bộ mặt thật lạnh lùng, dứt khoát, làm chàng băn khoăn nghĩ ngợi về ta. Lâu dần chàng sẽ sinh thương thầm nhớ trộm.

  - Buộc đối phương lo nhiều mặt: Cổ nhân dạy: "Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo", thế nên đôi khi ta phải khuấy động lên trong chàng cái ý thức lo lắng chinh phục được ta, phải làm sao để chàng thấy được rằng ta đang có nhiều người đeo đuổi ,nguy cơ mất ta lúc nào cũng đè nặng tâm trí chàng, chàng phải biết rằng mất ta là mất một con cá to.

  - Mê hoặc ý chí của địch: Cổ nhân dạy: "Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai". Chính thế lúc nào cũng phải là người đẹp trong mắt chàng. Nhưng do đàn ông thời nay bản tính tham lam, lại có trí tuệ siêu phàm nên các bạn gái phải để ý: Cái đẹp của mình không chỉ ở nhan sắc bên ngoài mà còn cần nhiều lĩnh vực khác hổ trợ như tri thức, tính tình, và thậm chí đôi lúc chúng ta phải biến cái xấu thành cái tốt một cách hợp lý. Ví dụ, mình đanh đá thì đừng giả bộ dịu dàng, chàng sẽ phát hiện và nghĩ là ta giả dối. Trong trường hợp này ta phải gây cho chàng cái ý nghĩ rằng ta "sắc sảo và cá tính", đôi lúc phải giả vờ ngây thơ ,che dấu bớt cái cáo và chỉ cho chàng thấy mình là con cừu non ngây thơ...vô số tội . Cứ thế từ từ mưa dầm thấm đất, chàng dẫu sắt đá và cảnh giác đến mấy cũng dần dần bị lung lạc...

  2. Điệu hổ ly sơn


  Kế này cực kỳ quan trọng trong việc giữ người yêu. Hẳn các chị em cũng biết rằng tình yêu ở giai đoạn nào cũng phải có không gian phù hợp, ví dụ, làm sao chàng có thể hôn mình trước mặt cha mẹ hoặc bạn bè được? Và mình cũng ko thể nào nũng nịu, nhõng nhẽo khi có người thứ 3. Chính vì thế phải dụ hổ...vào rừng, khi ấy muốn hổ ôm mình hay mình thỏ thẻ với hổ thì cũng chẳng sợ ánh mắt kiểm soát của bất kỳ ai nữa. Không có Ngũ Tử Tư thì Ngô Phù Sai chết chắc...

  3. Nhất tiễn hạ song điêu (Một mũi tên hạ hai con chim)


  Làm con gái nên biết: Được chàng yêu chỉ mới là điều kiện cần, phải được cả nhà chàng yêu mới là điều kiện đủ. Phàm là cha mẹ ai không muốn con trai mình cưới được 1 con vợ ngon lành? Mà con trai thì lại hay nể vì cha mẹ. "Hậu phương có vững vàng thì tiền tuyến mới không dao động" là vậy. Có một câu chuyện vui về kế này: Một bà mẹ hỏi con dâu tương lai: "Nếu bác và con trai bác mỗi người thích ăn một món khác nhau, nhưng cháu chỉ có thể nấu được 1 món thì cháu sẽ chiều ý ai đây?". Cô gái thông minh không do dự trả lời: "Cháu sẽ nấu món ăn hầu bác trước, sau đó cùng con trai bác đi ăn tiệm để anh vui". Ý của mưu kế này là dùng sức lực tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.

  4. Minh tri cố muội (Biết rõ mà làm như không biết)


  Không phải chuyện gì ta biết cũng đều nói cho chàng nghe cả. Có những chuyện ta biết mà làm ra vẻ không biết gì để kiểm tra tấm lòng chân thành và trung thực của chàng đối với ta.

  5. Du long chuyển phượng (Biến rồng thành phượng)


  Kế này nghĩa là bên trong là hình rồng đó, nhưng làm cho nó trở thành phượng. Ví dụ, nếu hôm nay ta đi tám với bạn về ko kịp trể hẹn cùng chàng thì phai nói rằng bận giúp đở mẹ...chẳng hạn, đang ngồi chat với 1 bạn trai mới quen, gặp chàng online, không muốn chia trí thì phải lập tức tắt đèn ngay, và sau đó than rằng...nhà em cúp điện hay máy em bị virus rớt mạng hoài...

  6. Mỹ nhân kế (Kế dùng người đẹp)


  Do kế này được áp dụng thường xuyên và bao giờ cũng có hiệu quả các bạn ạ, dù con trai thời nay nhiều cảnh giác nhưng anh hùng nan quá mỹ nhân quan. Do đó các bạn gái phải chú ý đến nhan sắc của mình, nếu bạn lôi thôi nhếch nhác thì đừng trách sao chàng một đi ko trở lại...

  7. Sấn hỏa đả kiếp (Theo lửa mà hành động)


  Kế này là lợi dụng lúc loạn để thao túng, lúc tình hình rối ren mà sắp xếp theo ý muốn. Chẳng hạn như tranh thủ lúc chàng gặp chuyện buồn thì ta phải nhân đó mà thể hiện hết cái tình của ta, đưa chàng đi theo quỹ đạo của ta, làm cho tình cảm của chàng phụ thuộc vào ta. Cảm thấy ngoài ta ra không ai hiểu được chàng và chàng không thể sống nếu thiếu ta .Đặc điểm của kế này là phải biết tùy cơ ứng biến.

  8. Vô trung sinh hữu (Không có mà làm thành có)


  Cổ nhân nói: "Đàn bà muốn là trời muốn", quả đúng như vậy. Nếu thanh niên không có dịp chứng minh cái nam tính của mình thì sẽ ấm ức mãi. Chính thế ta phải tạo ra thời cơ để chàng tỏ rõ bản lĩnh của mình . Ví như chàng giỏi IT thì phải làm bộ chọc ngoáy cho máy tính của mình hỏng đi, thế là chàng phải giúp ta. Lúc đấy chàng sẽ trổ tài và ta đừng tiếc gì mà không tặng cho chàng cái nhìn khâm phục. Nếu chàng bơi giỏi thì phải tìm dịp giả bộ rơi xuống nước cho chàng nhảy xuống cứu...Kế này phải thực hiện cực kỳ cẩn trọng và chính xác đấy nhé, nếu không thì hậu quả sẽ khôn lường.

  9. Tiên phát chế nhân (Ra tay trước để chế phục đối phương)


  Phàm ở đời làm gì cũng phải tính chuyện đi trước người khác một bước. Nếu chàng có nhiều điểm để theo đuổi, ta lại do dự chần chừ thì há chẳng phải là "mồi thơm dâng giặc" hay sao? Chính vì thế phải đánh nhanh thắng nhanh, ra tay trước những bọn tình địch kia để thu phục đối phương.

  10. Đả thảo kinh xà (Đập cỏ làm cho rắn sợ)


  Đàn ông thường hay tham lam và có những phút xao lòng, nhất là khi có rất nhiều cô gái đẹp ở chung quanh. Ta có thể bóng gió xa xôi, cốt là để chàng hiểu rằng ta đã biết tất cả và trên đời này ta chính là người phụ nữ duy nhất của chàng.

  11. Tá đao sát nhân (Mượn đao để giết người)


  Nếu chấm được một đáng nam nhi thông minh tài giỏi, thì dĩ nhiên phải chấp nhận thực tế là chung quanh chàng còn có nhiều nàng. Thay vì nhỏ mọn ghen tuông vớ vẩn thì ta phải tỏ ra là người rộng lượng, vị tha. Nhưng phải làm sao để mấy cô tình địch kia triệt hạ lẫn nhau và trở nên nhỏ mọn trong mắt chàng, còn ta chỉ "ngồi trên núi xem hổ đánh nhau", rốt cuộc trong mắt chàng lũ chúng nó đều xấu cả, chỉ mình ta là "Em đẹp dần lên trong mắt anh". Nhớ ngày xưa Hoạn thư ghen mà Thúc Sinh không làm gì được và Thúy kiều cũng phải chào thua!

  12. Di thể giá họa (Dùng vật gì để vu khống người ta)


  Kế này là giã vờ đau khổ, ghen tuông vu oan cho tấm lòng trong sáng của người ta, khiến người ta phải ấm ức, tức giận, tìm cách chứng minh, rồi khi ấy ta sẽ giả vờ ngây thơ...xin lỗi!

  13. Khích tướng kế (Kế chọc giận tướng giặc)


  Thanh niên vốn tính hiếu thắng, khi đã đạt được mục đích thì lại muốn tiếp tục theo đuổi chinh chinh phục một người đẹp khác để chứng tỏ bản lỉnh của mình, hoặc chỉ vì sự khiêu khích của bạn bè. Vì thế đôi khi ta có thể cao ngạo lạnh lùng để chạm vào sự tự ái của chàng, rồi gài gián điệp thách thức chàng, tạo cho chàng cơ hội hả hê là đã chinh phục được ta, mà không hề hay biết là đã mắc lừa mưu gian của ta.

  14. Man thiên quá hải (Lợi dụng sương mù để lẩn trốn)


  Kế này có thể hiểu rộng ra là lợi dụng thiên nhiên, thời tiết để phục vụ mục đích của mình. Ví dụ, đi chơi ở bờ hồ lộng gió thì phải giả bộ lạnh để chàng có cơ hội…ôm mình. Hay trời tối thì phải giả bộ sợ ma để chàng có dịp chứng minh cái mạnh mẽ, nam nhi tính của mình.

  15. Ám độ trần sương (Đi con đường mà không ai nghĩ đến)


  Khi yêu, người đàn ông luôn nghĩ rằng mình là độc tôn, khôn ngoan, số 1. Do đó đôi lúc bạn phải giả vờ là một con thỏ nhỏ, hãy làm chàng thật bất ngờ với những cái ngây ngô, dốt nát một cách đáng yêu của mình.

  16. Phản khách vi chủ (Đổi vị khách thành vị chủ)


  Kế này tức là ta phải biến thế thụ động thành chủ động để khống chế cục diện. Chẳng hạn chỉ mới đi chơi với chàng một hai buổi đầu mà đã muốn chàng ôm hôn...thì chắc chắn sẽ làm chàng sợ. Do đó, cần phải tạo một cái cớ gì đó để mà phụng phịu, đưa đẩy, cho chàng có cớ mà lấn lướt. Đàn ông thật lạ, đi chơi với chàng nếu ta dạn dĩ thì lập tức bị dị ứng ngay, nhưng nếu ta không làm thế thì chàng lại ngồi cứng đờ như khúc gỗ, và ngớ ngẩn như từ cung trăng rớt xuống, do đó các chị em phải biết làm sao khi mình lùi một bước thì địch phải tiến một bước, khi mình lùi đến chân tường rồi, thì địch chỉ còn cách phải lập tức ôm lấy ta trong vòng tay của địch với ý nghĩ rằng mình đang chiến thắng.

  17. Kim thiền thoát xác (Ve sầu vàng lột xác)


  Kế này dùng cho lúc nguy cấp, tính chuyện ngụy trang một hình tượng để lừa dối, che mắt đối phương. Ví dụ như ta đang đi shop cùng lũ bạn gái, nhưng lại bảo chàng là tối nay em phải lo cho mẹ bệnh không đến gặp chàng được. Nhỡ chàng bất thình lình cùng các bạn đi nhậu mà gặp ta ở ngoài đường thì phải bàn bạc với chị em bạn chớp nhoáng và lập tức chủ động đến nói với chàng là đang đi mua thuốc cho mẹ...

  18. Không thành kế (Kế bỏ trống cửa thành)


  Ấy là khi ta vờ tin tưởng vào quan hệ bạn bè với chàng, để chàng nghĩ rằng ta ngây thơ, trong sáng, và hãy để chàng ung dung chinh phục ta đồng thời tự mãn với chiến thắng của mình, rồi khi thời cơ đã chín muồi ta tập hợp lực lượng và mưu chước để chàng không thể thoát khỏi cuộc đời ta.

  19. Cầm tặc cầm vương (Dẹp giặc phải bắt tướng giặc)


  Giặc ở đây là một đội ngũ gồm những người thân xung quanh chàng và chàng là tướng. Đương nhiên nhân vật trung tâm là chàng rồi. Khi ta đã chiếm lĩnh trọn trái tim của chàng thì những cản trở khác có ăn thua gì. Các kế khác suy cho cùng cũng để phục vụ kế này.

  20. Ban chư ngật hổ (Giả làm con heo để ăn thịt con hổ)


  Lão Tử nói: "Người cực khôn khéo mà làm ra vụng về" là vậy. Ấy là có những lúc ta tỏ ra ngây thơ để chàng không cảnh giác, chẳng qua cũng chỉ là "ru ngủ quân thù", thế rồi chờ thời cơ chín muồi ta mới giáng đòn sấm sét, tấn công chớp nhoáng khiến chàng không thể không nặng tình với ta, không những thế ta còn tiến lên để chi phối cuộc đời chàng.

  21. Quá kiều trừu bản (Qua cầu rồi phá cầu)


  Kế này có thể thêm một chút là khi đạt được tình yêu của chàng rồi thì lập tức thiết quân luật, cắt mọi đường tiếp giáp để những thiếu nữ khác không có cơ hội chui vào trái tim của nàng. Tất nhiên là kế này phải được thực hiện kín đáo, tế nhị không thì chàng sẽ nghĩ là ta độc đoán.

  22. Liên hoàn kế (Kế móc nối nhau)


  Kế này cũng thêm một chút, là ta có thể câu kết với những thành phần có sức ảnh hưởng lớn đến chàng để giữ chặt trái tim của chàng, ví dụ: Người thân, bạn bè, đồng nghiệp...

  23. Dĩ dật đãi lao (Lấy khỏe để đối phó với mệt)


  Ấy à có những lúc đang say men chiến thắng ta vẫn phải lên kế hoạch chi tiết, có đầy đủ ngân sách dự phòng và thời hạn kết thúc…Khi đó ta có thể thong thả chờ đợi chiếc nhẫn cầu hôn, không nhất thiết phải hấp tấp, nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Cái chính là ta phải nắm được "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" để ra đòn quyết định. Nếu thời cơ chưa chín thì phải kiên nhẫn chờ đợi.

  24. Chỉ tang mạ hòe (Chỉ vào gốc dâu mà mắng cây hòe)


  Kế này là không tiện mắng thẳng mặt nên mượn một sự kiện khác để tỏ thái độ. Đôi khi chàng cũng có những điểm sai trái và ta phải "nghiêm khắc dạy dỗ", tuy nhiên, để không tỏ ra chuyên quyền, và để chàng không tự ái thì ta phải mắng sao cho khéo, khiến chàng thương ta, nể ta, phục ta và nghe lời ta.

  25. Lạc tỉnh hạ thạch (Ném đá vào người dưới giếng)


  Tôn Tử nói: "Nếu đứng trên quan điểm đạo đức Khổng – Mạnh thì đây là hành động không chính nhân quân tử, nhưng nếu coi là một mưu kế thì hành động này lại là một hành động sáng suốt. Áp dụng chuyện xưa cho chuyện nay, nếu chàng có kể chuyện về một người tình cũ nào đó thì phải khéo léo mà ném đá để chàng tự xử lý mối tình xa xưa thôi.

  26. Hư trương thanh thế (Thổi phồng thanh thế)


  Kế này là để cho người ta lóa mắt, nể sợ, đặc biệt hữu hiệu vào lúc mới bắt đầu yêu nhau. Tất cả những ưu điểm mà ta có được phải thể hiện cho chàng biết (dù là trực tiếp hay gián tiếp), thậm chí ưu điểm nhỏ ta phải làm cho nó to ra. Ngày nay kế này được gắn những mỹ từ như " xê", "quảng cáo"…

  27. Phủ để trừu tân (Bớt lửa dưới nồi)


  Có những lúc phải lùi một bước để tiến ba bước, ví dụ như chàng đang bừng bừng tức giận thì khoan hãy cãi lý với chàng, mà ngọt ngào, nhẹ nhàng vuốt ve cho chàng hạ nhiệt. Đợi đến khi chàng bình tỉnh và hiền như như một con cừu ta sẽ đem chuyện đó ra châm chọc một cách hài hước để chàng thích chí và nể phục cái khiếu ăn nói của ta.

  28. Sát kê hách hầu (Giết gà cho khỉ sợ)


  Sau khi thu phục thành công chưa đủ, mà phải biết giữ cho tình yêu của chàng bền chặt với ta. Khổ nỗi cuộc sống nhiều cám dỗ, vì vậy thỉnh thoảng ta phải kể những trường hợp bên ngoài (đôi khi bịa ra là của một cô bạn nào đó) hoặc đọc được trên báo chí để thăm dò thái độ và nâng cao ý thức chung thủy của chàng. Phải luôn làm cho chàng quán triệt tư tưởng rằng phản bội là đồng nghĩa với "đường ai nấy đi", sẽ không có sự tha thứ.

  29. Phản gián kế (Dùng kế của đối phương để quật lại)


  "Phản gián kế" là dùng người của đối phương để lừa đối phương. Ví dụ như trong thời gian còn thăm dò mà chàng phái nhỏ em đi tìm hiểu ta thì ta phải tận dụng ngay cô bé này để nó làm nịnh thần cho ta.

  30. Lý đại đào cương (Đưa cây lý chết thay cây đào)


  Nghĩa là nếu ta có lỗi với chàng thì phải tìm cách đổ lỗi cho đối tượng khác, mà đối tượng hay nhất là những "nguyên nhân khách quan" để không bị mang tiếng hại người.

  31. Thuận thủ khiên dương (Thuận tay dắt con dê về)


  Kế này nghĩa là phải biết nắm lấy bất cứ cơ hội nào vụt hiện đến trước mắt (vụ này phải thật linh hoạt mới được). Ví dụ như đi chơi mà chợt thấy một món đồ vậy mình ưa thích nhưng chưa kịp mua, thì đừng ngần ngại bày tỏ sự thích thú của mình , bảo đảm chàng sẻ nhanh nhẹn móc hầu bao dù rằng sau đó phải ăn bánh mì trừ cơm đến cuối tháng...

  32. Dục cầm cố tung (Muốn bắt mà lại thả ra)


  Có những lúc ta không nên tấn công ráo riết mà tránh xa ra, thực hiện những hành động cốt để thu phục lòng người, giữ người. Từ đó mà chàng tự tìm đến với ta.

  33. Khổ nhục kế (Hành hạ thân xác mình để người ta tin)


  Có khi ta phải hành hạ cho mình ốm mấy ngày bằng cách thức suốt đêm xem phim, hoặc giả vờ ốm, rồi đem cái thân xác khổ sở ấy mà mua chuộc tình thương mến thương của chàng, khiến chàng xót xa và chăm sóc cho ta.

  34. Phao bác dẫn ngọc (Ném hòn ngói để thu về hòn ngọc)


  Ta phải chú ý đến chàng, phải xem những ngày kỵ giỗ trong nhà chàng là dịp để thể hiện tình cảm sâu đậm của ta đối với chàng. Mất một ít công sức mà có cơ hội chinh phục được cả một người đàn ông, thử hỏi cái nào quý hơn?

  35. Tá thi hoàn hồn (Mượn xác để hồn về)


  Kế này là sau khi thất bại trong một cuộc tình, ta tìm đến cuộc tình khác (mượn xác) để lấy lại niềm vui (hồn về). Tuy nhiên, kế này có nguy cơ rủi ro cao là trong lúc tinh thần bất ổn, nếu không tinh ý thì có thể rước nhầm..."xác chết".

  36. Tẩu kế (Chạy, lùi, thoát thân)


  Nếu sau khi lỡ chấp nhận tình yêu của một anh chàng nào đó ta mới té ngửa ra là chàng xấu xa đầy mình, không thể cải tạo, khi ấy chắc chả còn cách nào khác ngoài "bỏ của chạy lấy người".

  Chị em hãy nghiên cứu kỹ cách dùng các kế sách trên, phải biết "tương kế tựu kế" một cách thấu tình đạt lý. Đừng quên, một tình yêu chân chính bao giờ cũng phải xuất phát từ trái tim chân thành. Chúc các chị em luôn hạnh phúc!

  [​IMG]
   
  Jessicappppp thích bài này.
 4. Jessicappppp

  Jessicappppp Mầm non

  Cảm ơn bạn
  Bài này là tóm tắt từ trong sách ra hay sưu tầm vậy bạn?
   
 5. Reitou

  Reitou Mầm non

  Mình cũng đang tìm cuốn này, ai có ebook cho mình xin với, cảm ơn nhiều!
   
  mabudaubu1405 thích bài này.
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này