Tự nhiên Bộ 3 tác phẩm bất hủ - Vladimir Levshin

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 8/1/22.

Moderators: Utron
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Moderator Thành viên BQT

  Vladimir Levshin (1904 – 1984) là một nhà văn Nga viết cho thiếu nhi, không những thế ông còn là một nhà Toán học. Ông chào đời tại Matxcơva vào đầu thế kỉ 20 trong một gia đình tư sản giàu có. Bố ông là nhà tài chính có thế lực, triệu phú Arthur Borisovich Manasevich. Ông kế thừa từ cha mẹ mình tình yêu dành cho toán học, muông thú, những chuyến du hành, các loại bánh ngọt và cả sự khao khát đổi thay dù lớn dù nhỏ.

  Từ ngày thơ bé, cậu bé Vladimir đã bộc lộ những năng khiếu thiên phú đa dạng, trong đó, hé nở sớm nhất là thiên hướng âm nhạc. Không nên lấy làm lạ bởi vì cậu bé đã nghe nhạc từ trong nôi.

  Âm nhạc luôn cất lên từ đâu đó trong những căn phòng rộng rãi và sáng sủa của gia đình Manasevich. Một trong nhiều kí ức sớm nhất của Levshin về mẹ là những ngón đàn tuyệt kĩ của bà, và trong bầu không gian đầy ắp âm nhạc hẳn sẽ có ai đó sẽ khiêu vũ “Cha tôi là một vũ công không tệ chút nào.

  ***

  Mời các bạn đón đọc trọn bộ ba tác phẩm bất hủ, để được cùng Thuyền trưởng Đơn Vị lênh đênh trên sóng nước đại dương Toán học, theo bước các bạn học sinh tới tìm hiểu những điều kì thú qua Ba ngày ở nước Tí Hon, và tham gia vào cuộc phiêu lưu nhằm tìm ra danh tính thực sự của Người Mặt Nạ Đen ở nước Al-Jabr.

  Thuyền trưởng Đơn Vị
  cv 1 - 0001.jpg
  Link tải: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Ba ngày ở nước Tí Hon
  cv 3 - 0001.jpg
  Link tải: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người Mặt Nạ Đen ở nước Al-Jabr
  cv m - 0001.jpg
  Link tải: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  ***

  Quà Tết Tây muộn và Tết Ta sớm từ nhóm [VCTVEGROUP] gửi đến các bạn và mọi người nhé! Mến chúc tất cả mọi người sang năm mới 2022 thật nhiều sức khỏe, an lành và bình yên!​
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/1/22
 2. PTA08404

  PTA08404 Mầm non

  Cảm ơn các bạn nhiều.
  Chúc các bạn luôn mạnh khoẻ và an lành
   
Moderators: Utron
: vctvegroup

Chia sẻ trang này