Thường thức Bố mẹ không nên nói gì với con cái - Trương Kiến Lệ

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi maiyeuemyphd, 28/5/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. maiyeuemyphd

  maiyeuemyphd Lớp 6

  Bố mẹ không nên nói gì với con cái

  Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

  Tác giả: Trương Kiên Lệ

  Năm xuất bản:

  Số trang:

  Khổ sách: 13.5x20.5cm

  Dạng bìa: Bìa mềm

  Giới thiệu sách:  Bố mẹ không nên nói gì với con cái - Trương Kiên Lệ
  Tâm hồn con trẻ vô cùng trong sáng và nhạy cảm. Người lớn hay coi nhẹ sự tổn thương của lời nói đối với con trẻ. Thực ra tổn thương này còn ghê gớm hơn cả roi vọt, để lại vết sẹo trong lòng con trẻ, khiến con trẻ dễ rời xa bố mẹ, chống đối bố mẹ.
  Một lời nói ra không thể rút lại. Bất cứ lời nói nào cũng đều thể hiện thái độ của bản thân người nói. Xuất phát từ những câu nói thường ngày của bố mẹ với con cái, chúng ta có thể biết được bố mẹ còn giữ nguyên cách giáo dục truyền thống, không áp dụng cách giáo dục hiện đại. Vì các con yêu, vì bản thân mình nên mỗi bậc phụ huynh đều cần phải học nữa, học mãi. Cuốn sách Bố mẹ không nên nói gì với con cái của tác giả Trương Kiên Lệ sẽ đưa ra và phân tích những câu nói sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình dạy dỗ giúp trẻ hình thành nhân cách tốt.

  Tính cách hiếu động của trẻ thường làm cha mẹ đau đầu, tức giận, đánh mắng, làm tổn thương tâm hồn con trẻ khiến chúng luôn chống đối, tìm cách lảng tránh, xa rời bố mẹ. Cuốn sách này sẽ chia sẻ, giới thiệu và cung cấp đến các bậc phụ huynh một số bí quyết giúp để hiểu và dạy dỗ con đúng đắn, biết lắng nghe chia sẻ và trò chuyện với con một cách cởi mở hơn.


  Cuốn sách Bố mẹ không nên nói gì với con cái là cuốn sách hay, cần thiết dành cho các bậc phụ huynh có phương pháp nuôi dạy con khoa học, hiệu quả và hiện đại

  Với 12 chương, cuốn sách hay này nêu ra một cách đầy đủ, chi tiết những gì cha mẹ nên nói và không nên nói với trẻ, bình tĩnh nhìn lại thất bại, nghiêm khắc và đúng mực, hãy để trẻ tự do hơn, thành tích quan trọng hơn số điểm, hãy để trẻ phát triển một cách toàn diện hơn. Bằng cách trình bày mạch lạc và súc tích và khoa học, cuốn sách thực sự là bí quyết nuôi dạy con tuyệt vời và cần thiết của mỗi gia đình.  Cuốn sách được tác giả chia thành các chương với nội dung cụ thể, rõ ràng và hấp dẫn, bao gồm:  Chương I: Những lời không được nói với con cái


  Chương II: Nên ít nói “không” với con trẻ


  Chương III: Những đứa trẻ bất hạnh


  Chương IV: Bình tĩnh nhìn nhận thất bại


  Chương V: Thuận lòng thì mới thuận tai


  Chương VI: Những thông tin hiểu nhầm


  Chương VII: Phát triển ưu điểm, giảm bớt khuyết điểm


  Chương VIII: Nghiêm khắc đúng mực


  Chương IX: Hãy để con trẻ tự do hơn


  Chương X: Học tập quan trọng hơn số điểm


  Chương XI: Những lời phê bình khó hiểu


  Chương XII: Con trẻ phát triển toàn diện  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này