TG Khác BỘ SÁCH CỦA BÀ DOLORES CANNON

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi Redami, 21/12/21.

Moderators: mopie
 1. Redami

  Redami Lớp 4

  BỘ SÁCH CỦA BÀ DOLORES CANNON


  Dolores Cannon là bậc thầy thôi miên nổi tiếng trên thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm thôi miên tiền kiếp và khám phá những kiến thức huyền bí về lịch sử trái đất, lịch sử loài người. Bà đã vén tấm màn bí mật về quá khứ cũng như tương lai của nhân loại trên quả địa cầu này.

  Dolores Cannon đã thôi miên hồi quy hàng ngàn người, những người mô tả nhiều trải nghiệm ở thế giới khác. "Nhiều câu hỏi mà bạn đã có trong suốt cuộc đời mình được trả lời khi bạn bắt đầu đọc sách của bà. Nếu bạn có xu hướng cởi mở và tò mò về Vũ trụ, rất có thể bạn cũng sẽ thích những cuốn sách này, nơi chứa đầy những thông tin ít đã được biết đến hoặc được công bố về các chiều không gian khác, kiếp trước , rất nhiều nhiều hiện tượng khác.” Đó là lời nhận xét của một độc giả khi đọc những cuốn sách được viết bởi Dolores Cannon (1931-2014), người phụ nữ đầu tiên phát hiện ra ‘liệu pháp chữa bệnh chỉ bằng thôi miên hồi quy về tiền kiếp’. Qua gần 50 năm làm liệu pháp này, Dolores Cannon đã điều trị trị cho hàng chục ngàn bệnh nhân trên khắp nước Mỹ.

  Với công việc của một chuyên gia thôi miên về tiền kiếp, bà đã có một hành trình đáng kinh ngạc với vô số điểm đến hấp dẫn và lượng kiến thức khổng lồ. Dolores Cannon đã viết 17 cuốn sách với nhiều chủ đề khác nhau, thuật lại các câu chuyện mà thân chủ (bệnh nhân) của bà kể lại trong quy trình họ bị thôi miên sâu , quay về tiền kiếp.Dưới đây là một số thông tin về sự nghiệp thôi miên hồi quy thú vị của bà Dolores Cannon kèm theo những kiến thức có thể hoàn toàn thay đổi quan niệm của chúng ta.

  Lần đầu tiên tiếp xúc với luân hồi

  Dolores Cannon sinh ra ở St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ năm 1931, nơi bà kết hôn với người chồng Johnny, một sĩ quan Hải quân Hoa Kỳ năm 1951. Những năm 1960, Dolores , Johnny đã học cách sử dụng thuật thôi miên đơn giản giúp ngừng hút thuốc, giảm cân… Dolores lần đầu tiên biết đến hiện tượng tái sinh (luân hồi) vào năm 1968. Khi đó, một bác sĩ hải quân đã yêu cầu bà và chồng sử dụng thuật thôi miên để giúp thư giãn cho một người bệnh của ông – người nữ giới bị mắc chứng rối loạn thần kinh ăn uống, béo phì, huyết áp cao , các vấn đề về thận. Giữa buổi thôi miên, người nữ giới bất ngờ bắt đầu mô tả những cảnh trong kiếp trước, nơi cô chính là một người phụ nữ sống ở Chicago những năm 1920. Dolores , Johnny thấy người phụ nữ thực sự biến thành một tính cách khác với các kiểu giọng nói , phong cách cơ thể khác nhau. Trong vài tháng tiếp theo, Dolores và Johnny đã thôi miên hồi quy người phụ nữ qua năm kiếp sống khác nhau , và ngược thời gian cho đến khi cô đã được Chúa tạo ra. Toàn bộ câu chuyện của sự kiện này đã được kể trong cuốn sách đầu tiên của Dolores có tựa đề ‘Nhớ lại năm kiếp sống’, (Five Lives Remembered) năm 2009. Các buổi thôi miên này diễn ra vào thời điểm mà hồi quy về tiền kiếp là một khái niệm như chưa từng nghe thấy. Tuy nhiên, điều này chính là một may mắn vì nó đã thúc đẩy Dolores và Johnny viết ra bộ quy tắc riêng, phát triển kỹ thuật thôi miên của riêng họ mà không bị giám sát của cơ quan y tế , không bị giới hạn trong cách tiếp cận. Cuối năm đó, Johnny mắc tai nạn ô tô, bị thương , và phải ngồi xe lăn suốt đời, Dolores và Johnny quyết định chuyển đến vùng đồi Arkansas. Trong thời gian này, Dolores đã tạm dừng các cuộc khám phá với thôi miên hồi quy và luân hồi để chăm sóc chồng con.

  Thực hành thôi miên toàn thời gian

  Khi các con đã trưởng thành, Dolores quay lại thực hành thôi miên vào cuối những năm 1970. Mặc dù sống ở một thị trấn nhỏ, nhưng Dolores đã thu hút rất nhiều nhiều khách ghé thăm, do bà sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân trong mọi trường hợp và hoàn cảnh.

  Công việc ban đầu của bà tập trung rất nhiều vào việc luân hồi , tái sinh, điều này giúp bà làm quen dần và hiểu rõ hơn về khái niệm du hành thời gian. Nhiều người bệnh đầu tiên của bà đã mô tả các cảnh đến từ kiếp trước, nơi họ đã sống trong những thập kỷ trước, thế kỷ trước và thậm chí hàng thiên niên kỷ trước trong nhiều môi trường xã hội, ở các địa điểm khác nhau ở trên Trái Đất. Sau đó, bà dành nhiều tuần để nghiên cứu về cuộc sống ở các địa điểm và khoảng thời gian mà khách hàng của bà đã mô tả trong khi bị thôi miên để xác minh tính xác thực của kết quả. Dolores sẽ tìm xem thực phẩm họ ăn, quần áo họ mặc, ngôn ngữ họ nói, tiền họ sử dụng, công việc họ mô tả, các quy tắc xã hội mà họ tuân thủ, môn giải trí họ thích/ tham gia, các triết lý tôn giáo họ tin tưởng và phong cảnh địa lý mà họ mô tả có phải là điển hình cho cuộc sống trong thời gian đó hay không. Chính nhờ quy trình xác minh chặt chẽ này mà Dolores bảo đảm được tính xác thực cho kết quả của mình.

  Tiềm ý thức và kỹ thuật thôi miên chữa trị bệnh lượng tử

  Dolores đã thôi miên hàng ngàn khách hàng, với các kết quả tương tự nhau như nhau và dành rất nhiều nhiều thời gian để xác minh tính xác thực về tiền kiếp của họ. Bà đã kết luận rằng kết quả thôi miên là chính xác và bà đã khai thác một nguồn thông tin vô cùng lớn. Khám phá sâu hơn, Dolores dần nhận ra rằng thông tin bà nhận đã được về kiếp trước, thời điểm mỗi kiếp sống và một loạt các chủ đề khác không thực sự từ tâm trí tỉnh táo của người mà bà đang thôi miên. Nó đã được cung cấp bởi một phần lớn hơn, mạnh mẽ hơn, hiểu biết hơn về bản thân họ, cái mà tâm trí tỉnh táo của họ đã hoàn toàn không biết có tồn tại. Dolores gọi đó là Tiềm ý thức (Subconscious). Bà cho rằng nó chính là một phần trong tâm trí của mỗi người, nhưng nằm ngay dưới cấp độ của tâm trí ý thức – cấp độ quan sát. Khi liên lạc và trao đổi được với tiềm ý thức, thì không có câu hỏi nào về cuộc sống hiện tại, hoặc về bất kỳ kiếp trước nào của một cá nhân mà nó chưa thể trả lời.Qua thời gian dài thực hiện thôi miên hồi quy, Dolores đã tạo ra Kỹ thuật thôi miên chữa bệnh lượng tử (QHHT – Quantum Heal Hypnosis Technique). Theo Dolores, kỹ thuật này cho phép tiếp xúc và giao tiếp trực tiếp với tiềm thức của bất kỳ cá nhân nào để trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào , cũng có thể cung ứng cơ sở cho việc chữa lành tức thì.

  Dolores Cannon đã từ giã thế giới ngày 18/10/2014. Bà để lại những thành tựu đáng kinh ngạc trong các lĩnh vực liệu pháp chữa bệnh thay thế, thôi miên, siêu hình và hồi quy tiền kiếp. Nhưng quan trọng nhất là sự chia sẻ thông tin, sự tiết lộ về các kiến thức bí ẩn hoặc chưa được khám phá của bà đã khiến cho thế giới có thêm những bài học để suy ngẫm đồng thời cũng có thể khiến cho nhiều người giác ngộ về những vấn đề tâm linh và sự thay đổi của Trái đất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/21
 2. Redami

  Redami Lớp 4

  CÁC SÁCH CỦA BÀ DOLORES CANNON ĐÃ & ĐANG DỊCH SANG TIẾNG VIỆT:

  1. Năm kiếp đời nhớ/ ‘Nhớ lại năm kiếp sống’, (Five Lives Remembered)

  2. Chúa Giê-su và những người Esense - 1992

  3. Những người trông nom Trái Đất (Keepers of The Garden) - 1993

  4. Những người giám hộ (The Custodians) – 1998

  5. Vũ trụ xoắn - Quyển 1

  6. Vũ trụ xoắn - Quyển 2

  7. Vũ trụ xoắn - Quyển 3

  8. Ba làn sóng tình nguyện và Trái Đất mới (The three waves of volunteers and the New Earth) - 2011

  9. Họ đã dạo bước cùng Chúa Giê–su

  10. Đối thoại với Nostradamus

  11. Giữa cái chết và sự sống
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/21
 3. Redami

  Redami Lớp 4

  NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT’ (KEEPERS OF THE GARDEN) (1993) - DOLORES CANNON

  GIỚI THIỆU

  Phil là một chàng trai từ hành tinh xa xôi đầu thai đến trái đất này. Câu chuyện kể lại hành trình trở về quá khứ của Phil. Diễn biến của câu chuyện đi từ thấp đến cao (vật chất lẫn tâm linh), từ không gian 3 chiều đi đến không gian 4 chiều, rồi sau đó đi sâu thêm vào khoa học tâm linh. Bạn sẽ gặp một sự bất ngờ ở chương thứ 8. Từ chương 11 trở đi mới quay trở về vấn đề của Trái Đất và những bí mật của nó.

  LỜI NÓI ĐẦU

  Đôi điều về tác giả Dolores Cannon và sự chuyển đổi thời đại.

  “Chúng ta đang di chuyển vào một tần số mới, một chiều hướng mới, nơi đó sẽ là vùng đất mới vô cùng mỹ diệu, khắp mọi nơi sẽ tràn ngập tình yêu thương”.

  Trong cuốn sách “Many Lives, Many Masters”, Tiến sĩ Brian Weiss đã kể về một người phụ nữ tên là Katherine, người đã phải chịu đựng đủ loại chứng ám ảnh và u sầu trong nhiều năm. Khi bà trải qua một cuộc thôi miên hồi quy, bà thấy rằng mình đã từng là một cô gái trẻ tên là Alonda, người đã chết trong một trận lụt bất ngờ. Ngôi làng của cô đã hoàn toàn bị phá hủy.

  “Những cơn sóng dữ tợn ập vào các hàng cây. Không còn nơi nào để chạy nữa. Trời rất lạnh. Nước càng lạnh hơn. Tôi muốn cứu con tôi, nhưng tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là ôm nó thật chặt vào lòng. Tôi trầm xuống và bị nhấn chìm bởi dòng nước. Tôi không thể thở”.

  Thật khó tin, sau khi áp dụng phương pháp trị liệu này, các triệu chứng như nghẹt thở và tuyệt vọng của Katherine đã biến mất.

  Thôi miên hồi quy (hypnotic regression) đã được sử dụng phổ biến bởi các học giả phương Tây để phục vụ nghiên cứu về luân hồi. Sau đó, liệu pháp tiền kiếp (past-life therapy) đã vận dụng khái niệm luân hồi vào trị liệu và bổ sung cho phương pháp thôi miên hồi quy. Theo đó, các bệnh nhân mà sau khi hồi tưởng lại tiền kiếp, họ trở nên hạnh phúc và an hòa hơn. Sẽ dễ dàng hơn cho họ để đối mặt với khó khăn và cải thiện quan hệ giữa người với người.

  Dolores Cannon là người đã có trên 40 năm kinh nghiệm về thôi miên hồi quy, bà đã trị liệu cho hàng ngàn người và viết rất nhiều sách về cuộc sống tiền kiếp, cuộc sống ở các hành tinh khác, năng lượng trị liệu, hay về những nhân vật như Nostradamus, Chúa Jesus.

  Cuốn sách mới đây của bà: “Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới” (“The Three Waves of Volunteers and The New Earth”), Dolores đã mô tả lại các buổi thôi miên hồi quy mà trong đó, bà đưa khách hàng vào tình trạng “siêu ý thức” của sóng não – một kỹ thuật thôi miên cao cấp mà qua đó, bà sẽ biết được các thông tin về kiếp trước của họ, từ đó có thể trị liệu cho họ tốt hơn bằng việc đưa ra các lời khuyên phù hợp.

  Tuy nhiên, trong 5 năm trở lại đây, bà bắt đầu thấy 1 hiện tượng lạ. Đó là rất nhiều người trong số bệnh nhân của bà không có 1 kiếp sống trong quá khứ trên Trái Đất.

  “Tôi nhận thấy rằng họ chưa bao giờ ở Trái Đất trước kia, họ đã đến đây trực tiếp từ Chúa trời, từ các hành tinh khác, không gian khác, nơi họ được mô tả là ‘sinh mệnh ánh sáng’ chứ ko phải ‘sinh mệnh con người’. Đó là điểm bắt đầu để bà đến lý thuyết về ‘Ba làn sóng tình nguyện'”.

  Lý thuyết của Dolores đề xuất rằng một loạt các linh hồn đang “làm chuyến hành trình” từ các hành tinh cùng các tầng trời khác nhau đến để hỗ trợ Trái Đất vào thời điểm này. Những linh hồn này có tần số rung động cao hơn so với các linh hồn từ Trái Đất và lần đầu tiên họ đến đây để “làm sạch” hành tinh này.

  Tuy thế, những “người” này không thể nhớ vì sao họ đến. Họ không nhớ được vì sao họ đến Trái Đất, vì sao họ đang ở đây. Nhưng họ có năng lượng dự trữ. Năng lượng này được tạo bởi tình yêu thương và nó có thể thay đổi suy nghĩ của những người khác trên Trái Đất. Dolores phát hiện ra rằng một linh hồn hiện diện tại nơi đây được coi là dũng cảm bởi sinh tồn trên Trái đất là một trải nghiệm rất khó khăn. Tuy nhiên, tất cả các khách hàng của bà đều có cùng một câu trả lời khi được hỏi về lý do họ đến với Trái Đất, đó đơn giản chỉ là “nghe theo 1 tiếng gọi”.

  Trái Đất đang trải qua một biến đổi lớn. Lần đầu tiên, toàn bộ hành tinh đang dần chuyển mình vào một tần số rung động mới. Dolores cho biết vũ trụ đang vận hành trong một “chương trình” vĩ đại nhất chưa từng thấy. “Chúng ta đang di chuyển vào một tần số mới, một chiều hướng mới, đó sẽ là vùng đất mới vô cùng mỹ diệu, khắp mọi nơi sẽ tràn ngập tình yêu thương”.

  “Chúng ta đang di chuyển ra khỏi các phiền não của Trái Đất cũ và từ đó thay đổi hoàn toàn, điều đó vượt ngoài niềm tin của chúng ta. Kinh Thánh trong sách Khải huyền nói về Thiên Đàng mới và Trái Đất mới…”

  Link down file nén cuốn ‘Những người trông nom trái đất’ (Keepers of the Garden) (1993) - Dolores Cannon’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF A5:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/12/21
 4. Redami

  Redami Lớp 4

  BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI (“THE THREE WAVES OF VOLUNTEERS AND THE NEW EARTH”) - DOLORES CANNON - 2011

  Trong cuốn sách mới nhất của mình, “Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới” (do Ozark Mountain xuất bản), bà Dolores Cannon đã tiết lộ rằng kể từ khi Nhật Bản hứng chịu hai vụ nổ bom nguyên tử vào năm 1945, ba nhóm riêng biệt đại diện cho các linh hồn từ khắp nơi trên vũ trụ đã tình nguyện đến Trái đất, dưới hình hài của con người để biến đổi tần số của Trái đất, giúp ngăn ngừa một thảm họa toàn cầu.

  • Làn sóng thứ nhất: Bây giờ họ đang ở độ tuổi từ cuối 40 đến đầu 60. Họ bị xáo trộn bởi trải nghiệm sự bạo lực, thù hận và giận dữ trên Trái đất. Họ đã rất khó khăn điều chỉnh cuộc sống như con người, và nhiều người trong số họ cố gắng tự tử.

  • Làn sóng thứ hai: Bây giờ họ đang ở độ tuổi từ cuối 20 đến 30. Những “tình nguyện viên này” thích ứng tốt hơn. Họ mang theo các “kênh năng lượng” mà được cho là có thể ảnh hưởng tới những người khác chỉ cần ở gần họ.

  • Làn sóng thứ ba: Đó là những người trẻ tuổi, từ những đứa trẻ cho đến thanh thiếu niên. Họ có các kiến thức cần thiết để tồn tại trên hành tinh này. DNA của họ cao cấp hơn.


  Thách thức đối với những linh hồn, điều mà Cannon nói, là khi được sinh ra, họ bị mất tất cả trí nhớ về việc họ đã từng là ai và tại sao họ lại tình nguyện được sinh ra ở Trái đất này.


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/12/21
 5. Redami

  Redami Lớp 4

  NHỮNG NGƯỜI GIÁM HỘ (THE CUSTODIANS) - DOLORES CANNON – 1998


  Thôi miên hồi quy cho điều tra UFO

  Từ giữa đến cuối những năm 1980, công việc của Dolores đưa bà đi theo một hướng khám phá hoàn toàn mới: điều tra Vật thể bay không xác định (Unidentified Flying Object – UFO) và người ngoài hành tinh (Extra Terrestrial – ET). Năm 1985, lần đầu tiên bà tham dự cuộc họp thường niên của MUFON (Mutual UFO Network), một trong những tổ chức điều tra UFO lớn nhất trên thế giới. Một năm sau, Dolores, đã đến Vương quốc Anh để thực hiện nghiên cứu tại nơi nghi ngờ có UFO hạ cánh và điều tra những vòng tròn lúa mì khổng lồ trên các cánh đồng nông thôn.

  Năm 1987, tại một trong những cuộc họp MUFON hàng năm, Dolores được yêu cầu tiến hành thôi miên với một người phụ nữ cảm thấy mình đã từng bị bắt cóc bởi ET nhưng không nhớ được chi tiết. Cho đến thời điểm đó, kỹ thuật thôi miên của Dolores đã tự động đẩy các đối tượng của bà lùi về kiếp trước. Bà phải sửa đổi cách tiếp cận của mình để tập trung vào các sự kiện hiện tại. Hơn 30 người quan sát được phép tham dự, phiên thôi miên đã mang lại kết quả tuyệt vời.

  Qua đó, Dolores biết rằng một số người đã có kinh nghiệm với người ngoài hành tinh từ thời thơ ấu và rằng thường tồn tại các mối quan hệ đa thế hệ giữa các dòng tộc gia đình trên Trái đất và các chủng tộc ngoài hành tinh. Các sinh vật ngoài hành tinh nhỏ màu xám trên thực tế đã được tạo ra như một loại robot sinh học bởi một chủng tộc khác tiến bộ hơn nhiều so với loài người. Điều này giải thích lý do tại sao rất nhiều người kể về sự xuất hiện các sinh vật nhỏ màu xám rất rất lạnh lùng và không có bất kỳ biểu hiện cảm xúc nào. Các chủng tộc đã tạo ra chúng là những sinh vật xám cao hơn nhiều với thân hình rất mảnh, chân tay gầy và đôi mắt to, đen. Trong suốt cuộc phiêu lưu khám phá ET và UFO, Dolores đã tiếp xúc với nhiều thực thể ngoài hành tinh, họ thông qua các đối tượng được thôi miên để cung cấp thông tin và sự hiểu biết lẫn nhau cho bà. Thực sự có rất nhiều sự sống ngoài kia trong vũ trụ, tồn tại dưới mọi hình dạng và kích cỡ.


  Cuốn sách ‘Những người giám hộ’ (The Custodians – 1998) là một ấn phẩm đột phá của Dolores sau hơn 20 năm thôi miên hồi quy khách hàng với trải nghiệm ET và UFO. Dolores cho biết hầu hết các trường hợp được gọi là vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh thực sự là các thỏa thuận chung được thực hiện trước khi đầu thai với mục đích giúp đỡ lẫn nhau. Giống như chúng ta sẽ quên đi chúng ta là ai và chúng ta đến từ đâu trước khi tái sinh trên Trái đất, chúng ta cũng quên về các “hợp đồng” và thỏa thuận với những sinh mệnh khác trước khi đến đây.


  Link down file nén Cuốn ‘Những người giám hộ’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/21
 6. Redami

  Redami Lớp 4

  CHÚA GIÊ-SU VÀ NHỮNG NGƯỜI ESSENES (JESUS AND THE ESSENES) – 1992 - Dolores Cannon


  Một lần Dolores gặp một phụ nữ đặc biệt. Thôi miên hồi quy của Dolores có thể đưa cô trở lại 25 kiếp sống, đầu mỗi kiếp cách nhau 100 năm. Tính cách người phụ nữ trong mỗi kiếp sống đều khác biệt nhau và điều đó rất đáng chú ý để Dolores khám phá lịch sử và cuộc sống trong những khoảng thời gian khác nhau. Bà đã viết hai cuốn sách dựa ở trên kết quả với thân chủ này. Cuốn đầu tiên ‘Một linh hồn nhớ về Hiroshima’ (A Soul Remember Hiroshima) (1993), về cuộc đời của người đàn ông Nhật trải nghiệm cuộc sống ở Hiroshima năm 1945 khi quả bom nguyên tử được thả xuống thành phố. Cuốn thứ hai là ‘Chúa Giê-su và những người Essenes’ (1992) (Jesus and the Essenes). Essene là một trong 3 tông phái lớn của Do Thái giáo mà Giê-su từng theo thời tuổi trẻ. Cuốn sách tả cuộc đời của Giê-su - một chàng trai là thầy pháp trong phái Essenes. Nhiều sự thật về bản thân, tính cách, xuất thân, cuộc sống, thời gian Giê-su sống đã được tiết lộ trong cuốn sách này, đồng thời cuốn sách cũng tiết lộ mối quan hệ cá nhân của người thân chủ khi đó với Giê-su.


  Link down file nén cuốn ‘Chúa Giê-su và những người Essenes’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF A5:


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này