TG Khác BỘ SÁCH CỦA BÀ DOLORES CANNON

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi Redami, 21/12/21.

Moderators: mopie
 1. Redami

  Redami Lớp 4

  BỘ SÁCH CỦA BÀ DOLORES CANNON


  Dolores Cannon là bậc thầy thôi miên nổi tiếng trên thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm thôi miên tiền kiếp và khám phá những kiến thức huyền bí về lịch sử trái đất, lịch sử loài người. Bà đã vén tấm màn bí mật về quá khứ cũng như tương lai của nhân loại trên quả địa cầu này.

  Dolores Cannon đã thôi miên hồi quy hàng ngàn người, những người mô tả nhiều trải nghiệm ở thế giới khác. "Nhiều câu hỏi mà bạn đã có trong suốt cuộc đời mình được trả lời khi bạn bắt đầu đọc sách của bà. Nếu bạn có xu hướng cởi mở và tò mò về Vũ trụ, rất có thể bạn cũng sẽ thích những cuốn sách này, nơi chứa đầy những thông tin ít đã được biết đến hoặc được công bố về các chiều không gian khác, kiếp trước , rất nhiều nhiều hiện tượng khác.” Đó là lời nhận xét của một độc giả khi đọc những cuốn sách được viết bởi Dolores Cannon (1931-2014), người phụ nữ đầu tiên phát hiện ra ‘liệu pháp chữa bệnh chỉ bằng thôi miên hồi quy về tiền kiếp’. Qua gần 50 năm làm liệu pháp này, Dolores Cannon đã điều trị trị cho hàng chục ngàn bệnh nhân trên khắp nước Mỹ.

  Với công việc của một chuyên gia thôi miên về tiền kiếp, bà đã có một hành trình đáng kinh ngạc với vô số điểm đến hấp dẫn và lượng kiến thức khổng lồ. Dolores Cannon đã viết 17 cuốn sách với nhiều chủ đề khác nhau, thuật lại các câu chuyện mà thân chủ (bệnh nhân) của bà kể lại trong quy trình họ bị thôi miên sâu , quay về tiền kiếp.Dưới đây là một số thông tin về sự nghiệp thôi miên hồi quy thú vị của bà Dolores Cannon kèm theo những kiến thức có thể hoàn toàn thay đổi quan niệm của chúng ta.

  Lần đầu tiên tiếp xúc với luân hồi

  Dolores Cannon sinh ra ở St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ năm 1931, nơi bà kết hôn với người chồng Johnny, một sĩ quan Hải quân Hoa Kỳ năm 1951. Những năm 1960, Dolores , Johnny đã học cách sử dụng thuật thôi miên đơn giản giúp ngừng hút thuốc, giảm cân… Dolores lần đầu tiên biết đến hiện tượng tái sinh (luân hồi) vào năm 1968. Khi đó, một bác sĩ hải quân đã yêu cầu bà và chồng sử dụng thuật thôi miên để giúp thư giãn cho một người bệnh của ông – người nữ giới bị mắc chứng rối loạn thần kinh ăn uống, béo phì, huyết áp cao , các vấn đề về thận. Giữa buổi thôi miên, người nữ giới bất ngờ bắt đầu mô tả những cảnh trong kiếp trước, nơi cô chính là một người phụ nữ sống ở Chicago những năm 1920. Dolores , Johnny thấy người phụ nữ thực sự biến thành một tính cách khác với các kiểu giọng nói , phong cách cơ thể khác nhau. Trong vài tháng tiếp theo, Dolores và Johnny đã thôi miên hồi quy người phụ nữ qua năm kiếp sống khác nhau , và ngược thời gian cho đến khi cô đã được Chúa tạo ra. Toàn bộ câu chuyện của sự kiện này đã được kể trong cuốn sách đầu tiên của Dolores có tựa đề ‘Nhớ lại năm kiếp sống’, (Five Lives Remembered) năm 2009. Các buổi thôi miên này diễn ra vào thời điểm mà hồi quy về tiền kiếp là một khái niệm như chưa từng nghe thấy. Tuy nhiên, điều này chính là một may mắn vì nó đã thúc đẩy Dolores và Johnny viết ra bộ quy tắc riêng, phát triển kỹ thuật thôi miên của riêng họ mà không bị giám sát của cơ quan y tế , không bị giới hạn trong cách tiếp cận. Cuối năm đó, Johnny mắc tai nạn ô tô, bị thương , và phải ngồi xe lăn suốt đời, Dolores và Johnny quyết định chuyển đến vùng đồi Arkansas. Trong thời gian này, Dolores đã tạm dừng các cuộc khám phá với thôi miên hồi quy và luân hồi để chăm sóc chồng con.

  Thực hành thôi miên toàn thời gian

  Khi các con đã trưởng thành, Dolores quay lại thực hành thôi miên vào cuối những năm 1970. Mặc dù sống ở một thị trấn nhỏ, nhưng Dolores đã thu hút rất nhiều nhiều khách ghé thăm, do bà sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân trong mọi trường hợp và hoàn cảnh.

  Công việc ban đầu của bà tập trung rất nhiều vào việc luân hồi , tái sinh, điều này giúp bà làm quen dần và hiểu rõ hơn về khái niệm du hành thời gian. Nhiều người bệnh đầu tiên của bà đã mô tả các cảnh đến từ kiếp trước, nơi họ đã sống trong những thập kỷ trước, thế kỷ trước và thậm chí hàng thiên niên kỷ trước trong nhiều môi trường xã hội, ở các địa điểm khác nhau ở trên Trái Đất. Sau đó, bà dành nhiều tuần để nghiên cứu về cuộc sống ở các địa điểm và khoảng thời gian mà khách hàng của bà đã mô tả trong khi bị thôi miên để xác minh tính xác thực của kết quả. Dolores sẽ tìm xem thực phẩm họ ăn, quần áo họ mặc, ngôn ngữ họ nói, tiền họ sử dụng, công việc họ mô tả, các quy tắc xã hội mà họ tuân thủ, môn giải trí họ thích/ tham gia, các triết lý tôn giáo họ tin tưởng và phong cảnh địa lý mà họ mô tả có phải là điển hình cho cuộc sống trong thời gian đó hay không. Chính nhờ quy trình xác minh chặt chẽ này mà Dolores bảo đảm được tính xác thực cho kết quả của mình.

  Tiềm ý thức và kỹ thuật thôi miên chữa trị bệnh lượng tử

  Dolores đã thôi miên hàng ngàn khách hàng, với các kết quả tương tự nhau như nhau và dành rất nhiều nhiều thời gian để xác minh tính xác thực về tiền kiếp của họ. Bà đã kết luận rằng kết quả thôi miên là chính xác và bà đã khai thác một nguồn thông tin vô cùng lớn. Khám phá sâu hơn, Dolores dần nhận ra rằng thông tin bà nhận đã được về kiếp trước, thời điểm mỗi kiếp sống và một loạt các chủ đề khác không thực sự từ tâm trí tỉnh táo của người mà bà đang thôi miên. Nó đã được cung cấp bởi một phần lớn hơn, mạnh mẽ hơn, hiểu biết hơn về bản thân họ, cái mà tâm trí tỉnh táo của họ đã hoàn toàn không biết có tồn tại. Dolores gọi đó là Tiềm ý thức (Subconscious). Bà cho rằng nó chính là một phần trong tâm trí của mỗi người, nhưng nằm ngay dưới cấp độ của tâm trí ý thức – cấp độ quan sát. Khi liên lạc và trao đổi được với tiềm ý thức, thì không có câu hỏi nào về cuộc sống hiện tại, hoặc về bất kỳ kiếp trước nào của một cá nhân mà nó chưa thể trả lời.Qua thời gian dài thực hiện thôi miên hồi quy, Dolores đã tạo ra Kỹ thuật thôi miên chữa bệnh lượng tử (QHHT – Quantum Heal Hypnosis Technique). Theo Dolores, kỹ thuật này cho phép tiếp xúc và giao tiếp trực tiếp với tiềm thức của bất kỳ cá nhân nào để trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào , cũng có thể cung ứng cơ sở cho việc chữa lành tức thì.

  Dolores Cannon đã từ giã thế giới ngày 18/10/2014. Bà để lại những thành tựu đáng kinh ngạc trong các lĩnh vực liệu pháp chữa bệnh thay thế, thôi miên, siêu hình và hồi quy tiền kiếp. Nhưng quan trọng nhất là sự chia sẻ thông tin, sự tiết lộ về các kiến thức bí ẩn hoặc chưa được khám phá của bà đã khiến cho thế giới có thêm những bài học để suy ngẫm đồng thời cũng có thể khiến cho nhiều người giác ngộ về những vấn đề tâm linh và sự thay đổi của Trái đất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/21
 2. Redami

  Redami Lớp 4

  CÁC SÁCH CỦA BÀ DOLORES CANNON ĐÃ & ĐANG DỊCH SANG TIẾNG VIỆT:

  1. Chúa Giê-su và những người Esense (Jesus and the Essenes) - 1992

  2. Giữa cái chết và sự sống (Between Death & Life) - 1993

  3. Những người trông nom Trái Đất (Keepers of The Garden) - 1993

  4. Họ đã dạo bước cùng Chúa Giê–su (They Walked With Jesus) - 1994

  5. Những người giám hộ (The Custodians) – 1998

  6. Năm kiếp đời nhớ/ ‘Nhớ lại năm kiếp sống’, (Five Lives Remembered) - 2009

  7. Vũ trụ xoắn - Quyển 1 - 2001

  8. Vũ trụ xoắn - Quyển 2 - 2007

  9. Vũ trụ xoắn - Quyển 3 - 2008

  10. Ba làn sóng tình nguyện và Trái Đất mới (The three waves of volunteers and the New Earth) - 2011

  11. Đối thoại với Nostradamus
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/5/22
 3. Redami

  Redami Lớp 4

  NHỮNG NGƯỜI TRÔNG NOM TRÁI ĐẤT’ (KEEPERS OF THE GARDEN) (1993) - DOLORES CANNON

  GIỚI THIỆU

  Phil là một chàng trai từ hành tinh xa xôi đầu thai đến trái đất này. Câu chuyện kể lại hành trình trở về quá khứ của Phil. Diễn biến của câu chuyện đi từ thấp đến cao (vật chất lẫn tâm linh), từ không gian 3 chiều đi đến không gian 4 chiều, rồi sau đó đi sâu thêm vào khoa học tâm linh. Bạn sẽ gặp một sự bất ngờ ở chương thứ 8. Từ chương 11 trở đi mới quay trở về vấn đề của Trái Đất và những bí mật của nó.

  LỜI NÓI ĐẦU

  Đôi điều về tác giả Dolores Cannon và sự chuyển đổi thời đại.

  “Chúng ta đang di chuyển vào một tần số mới, một chiều hướng mới, nơi đó sẽ là vùng đất mới vô cùng mỹ diệu, khắp mọi nơi sẽ tràn ngập tình yêu thương”.

  Trong cuốn sách “Many Lives, Many Masters”, Tiến sĩ Brian Weiss đã kể về một người phụ nữ tên là Katherine, người đã phải chịu đựng đủ loại chứng ám ảnh và u sầu trong nhiều năm. Khi bà trải qua một cuộc thôi miên hồi quy, bà thấy rằng mình đã từng là một cô gái trẻ tên là Alonda, người đã chết trong một trận lụt bất ngờ. Ngôi làng của cô đã hoàn toàn bị phá hủy.

  “Những cơn sóng dữ tợn ập vào các hàng cây. Không còn nơi nào để chạy nữa. Trời rất lạnh. Nước càng lạnh hơn. Tôi muốn cứu con tôi, nhưng tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là ôm nó thật chặt vào lòng. Tôi trầm xuống và bị nhấn chìm bởi dòng nước. Tôi không thể thở”.

  Thật khó tin, sau khi áp dụng phương pháp trị liệu này, các triệu chứng như nghẹt thở và tuyệt vọng của Katherine đã biến mất.

  Thôi miên hồi quy (hypnotic regression) đã được sử dụng phổ biến bởi các học giả phương Tây để phục vụ nghiên cứu về luân hồi. Sau đó, liệu pháp tiền kiếp (past-life therapy) đã vận dụng khái niệm luân hồi vào trị liệu và bổ sung cho phương pháp thôi miên hồi quy. Theo đó, các bệnh nhân mà sau khi hồi tưởng lại tiền kiếp, họ trở nên hạnh phúc và an hòa hơn. Sẽ dễ dàng hơn cho họ để đối mặt với khó khăn và cải thiện quan hệ giữa người với người.

  Dolores Cannon là người đã có trên 40 năm kinh nghiệm về thôi miên hồi quy, bà đã trị liệu cho hàng ngàn người và viết rất nhiều sách về cuộc sống tiền kiếp, cuộc sống ở các hành tinh khác, năng lượng trị liệu, hay về những nhân vật như Nostradamus, Chúa Jesus.

  Cuốn sách mới đây của bà: “Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới” (“The Three Waves of Volunteers and The New Earth”), Dolores đã mô tả lại các buổi thôi miên hồi quy mà trong đó, bà đưa khách hàng vào tình trạng “siêu ý thức” của sóng não – một kỹ thuật thôi miên cao cấp mà qua đó, bà sẽ biết được các thông tin về kiếp trước của họ, từ đó có thể trị liệu cho họ tốt hơn bằng việc đưa ra các lời khuyên phù hợp.

  Tuy nhiên, trong 5 năm trở lại đây, bà bắt đầu thấy 1 hiện tượng lạ. Đó là rất nhiều người trong số bệnh nhân của bà không có 1 kiếp sống trong quá khứ trên Trái Đất.

  “Tôi nhận thấy rằng họ chưa bao giờ ở Trái Đất trước kia, họ đã đến đây trực tiếp từ Chúa trời, từ các hành tinh khác, không gian khác, nơi họ được mô tả là ‘sinh mệnh ánh sáng’ chứ ko phải ‘sinh mệnh con người’. Đó là điểm bắt đầu để bà đến lý thuyết về ‘Ba làn sóng tình nguyện'”.

  Lý thuyết của Dolores đề xuất rằng một loạt các linh hồn đang “làm chuyến hành trình” từ các hành tinh cùng các tầng trời khác nhau đến để hỗ trợ Trái Đất vào thời điểm này. Những linh hồn này có tần số rung động cao hơn so với các linh hồn từ Trái Đất và lần đầu tiên họ đến đây để “làm sạch” hành tinh này.

  Tuy thế, những “người” này không thể nhớ vì sao họ đến. Họ không nhớ được vì sao họ đến Trái Đất, vì sao họ đang ở đây. Nhưng họ có năng lượng dự trữ. Năng lượng này được tạo bởi tình yêu thương và nó có thể thay đổi suy nghĩ của những người khác trên Trái Đất. Dolores phát hiện ra rằng một linh hồn hiện diện tại nơi đây được coi là dũng cảm bởi sinh tồn trên Trái đất là một trải nghiệm rất khó khăn. Tuy nhiên, tất cả các khách hàng của bà đều có cùng một câu trả lời khi được hỏi về lý do họ đến với Trái Đất, đó đơn giản chỉ là “nghe theo 1 tiếng gọi”.

  Trái Đất đang trải qua một biến đổi lớn. Lần đầu tiên, toàn bộ hành tinh đang dần chuyển mình vào một tần số rung động mới. Dolores cho biết vũ trụ đang vận hành trong một “chương trình” vĩ đại nhất chưa từng thấy. “Chúng ta đang di chuyển vào một tần số mới, một chiều hướng mới, đó sẽ là vùng đất mới vô cùng mỹ diệu, khắp mọi nơi sẽ tràn ngập tình yêu thương”.

  “Chúng ta đang di chuyển ra khỏi các phiền não của Trái Đất cũ và từ đó thay đổi hoàn toàn, điều đó vượt ngoài niềm tin của chúng ta. Kinh Thánh trong sách Khải huyền nói về Thiên Đàng mới và Trái Đất mới…”

  Link down file nén cuốn ‘Những người trông nom trái đất’ (Keepers of the Garden) (1993) - Dolores Cannon’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF A5:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Link sách nói/ Audio Books:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/22
 4. Redami

  Redami Lớp 4

  BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI (“THE THREE WAVES OF VOLUNTEERS AND THE NEW EARTH”) - DOLORES CANNON - 2011

  Trong cuốn sách mới nhất của mình, “Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới” (do Ozark Mountain xuất bản), bà Dolores Cannon đã tiết lộ rằng kể từ khi Nhật Bản hứng chịu hai vụ nổ bom nguyên tử vào năm 1945, ba nhóm riêng biệt đại diện cho các linh hồn từ khắp nơi trên vũ trụ đã tình nguyện đến Trái đất, dưới hình hài của con người để biến đổi tần số của Trái đất, giúp ngăn ngừa một thảm họa toàn cầu.

  • Làn sóng thứ nhất: Bây giờ họ đang ở độ tuổi từ cuối 40 đến đầu 60. Họ bị xáo trộn bởi trải nghiệm sự bạo lực, thù hận và giận dữ trên Trái đất. Họ đã rất khó khăn điều chỉnh cuộc sống như con người, và nhiều người trong số họ cố gắng tự tử.

  • Làn sóng thứ hai: Bây giờ họ đang ở độ tuổi từ cuối 20 đến 30. Những “tình nguyện viên này” thích ứng tốt hơn. Họ mang theo các “kênh năng lượng” mà được cho là có thể ảnh hưởng tới những người khác chỉ cần ở gần họ.

  • Làn sóng thứ ba: Đó là những người trẻ tuổi, từ những đứa trẻ cho đến thanh thiếu niên. Họ có các kiến thức cần thiết để tồn tại trên hành tinh này. DNA của họ cao cấp hơn.


  Thách thức đối với những linh hồn, điều mà Cannon nói, là khi được sinh ra, họ bị mất tất cả trí nhớ về việc họ đã từng là ai và tại sao họ lại tình nguyện được sinh ra ở Trái đất này.


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Link sách nói/ Audio Books:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/6/22
  vinaguy, vinhhoa, fatman1702 and 9 others like this.
 5. Redami

  Redami Lớp 4

  NHỮNG NGƯỜI GIÁM HỘ (THE CUSTODIANS) - DOLORES CANNON – 1998


  Thôi miên hồi quy cho điều tra UFO

  Từ giữa đến cuối những năm 1980, công việc của Dolores đưa bà đi theo một hướng khám phá hoàn toàn mới: điều tra Vật thể bay không xác định (Unidentified Flying Object – UFO) và người ngoài hành tinh (Extra Terrestrial – ET). Năm 1985, lần đầu tiên bà tham dự cuộc họp thường niên của MUFON (Mutual UFO Network), một trong những tổ chức điều tra UFO lớn nhất trên thế giới. Một năm sau, Dolores, đã đến Vương quốc Anh để thực hiện nghiên cứu tại nơi nghi ngờ có UFO hạ cánh và điều tra những vòng tròn lúa mì khổng lồ trên các cánh đồng nông thôn.

  Năm 1987, tại một trong những cuộc họp MUFON hàng năm, Dolores được yêu cầu tiến hành thôi miên với một người phụ nữ cảm thấy mình đã từng bị bắt cóc bởi ET nhưng không nhớ được chi tiết. Cho đến thời điểm đó, kỹ thuật thôi miên của Dolores đã tự động đẩy các đối tượng của bà lùi về kiếp trước. Bà phải sửa đổi cách tiếp cận của mình để tập trung vào các sự kiện hiện tại. Hơn 30 người quan sát được phép tham dự, phiên thôi miên đã mang lại kết quả tuyệt vời.

  Qua đó, Dolores biết rằng một số người đã có kinh nghiệm với người ngoài hành tinh từ thời thơ ấu và rằng thường tồn tại các mối quan hệ đa thế hệ giữa các dòng tộc gia đình trên Trái đất và các chủng tộc ngoài hành tinh. Các sinh vật ngoài hành tinh nhỏ màu xám trên thực tế đã được tạo ra như một loại robot sinh học bởi một chủng tộc khác tiến bộ hơn nhiều so với loài người. Điều này giải thích lý do tại sao rất nhiều người kể về sự xuất hiện các sinh vật nhỏ màu xám rất rất lạnh lùng và không có bất kỳ biểu hiện cảm xúc nào. Các chủng tộc đã tạo ra chúng là những sinh vật xám cao hơn nhiều với thân hình rất mảnh, chân tay gầy và đôi mắt to, đen. Trong suốt cuộc phiêu lưu khám phá ET và UFO, Dolores đã tiếp xúc với nhiều thực thể ngoài hành tinh, họ thông qua các đối tượng được thôi miên để cung cấp thông tin và sự hiểu biết lẫn nhau cho bà. Thực sự có rất nhiều sự sống ngoài kia trong vũ trụ, tồn tại dưới mọi hình dạng và kích cỡ.


  Cuốn sách ‘Những người giám hộ’ (The Custodians – 1998) là một ấn phẩm đột phá của Dolores sau hơn 20 năm thôi miên hồi quy khách hàng với trải nghiệm ET và UFO. Dolores cho biết hầu hết các trường hợp được gọi là vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh thực sự là các thỏa thuận chung được thực hiện trước khi đầu thai với mục đích giúp đỡ lẫn nhau. Giống như chúng ta sẽ quên đi chúng ta là ai và chúng ta đến từ đâu trước khi tái sinh trên Trái đất, chúng ta cũng quên về các “hợp đồng” và thỏa thuận với những sinh mệnh khác trước khi đến đây.


  Link down file nén Cuốn ‘Những người giám hộ’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link sách nói/ Audio Books:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/5/22
  vinaguy, fatman1702, sadec2 and 9 others like this.
 6. Redami

  Redami Lớp 4

  CHÚA GIÊ-SU VÀ NHỮNG NGƯỜI ESSENES (JESUS AND THE ESSENES) – 1992 - Dolores Cannon


  Một lần Dolores gặp một phụ nữ đặc biệt. Thôi miên hồi quy của Dolores có thể đưa cô trở lại 25 kiếp sống, đầu mỗi kiếp cách nhau 100 năm. Tính cách người phụ nữ trong mỗi kiếp sống đều khác biệt nhau và điều đó rất đáng chú ý để Dolores khám phá lịch sử và cuộc sống trong những khoảng thời gian khác nhau. Bà đã viết hai cuốn sách dựa ở trên kết quả với thân chủ này. Cuốn đầu tiên ‘Một linh hồn nhớ về Hiroshima’ (A Soul Remember Hiroshima) (1993), về cuộc đời của người đàn ông Nhật trải nghiệm cuộc sống ở Hiroshima năm 1945 khi quả bom nguyên tử được thả xuống thành phố. Cuốn thứ hai là ‘Chúa Giê-su và những người Essenes’ (1992) (Jesus and the Essenes). Essene là một trong 3 tông phái lớn của Do Thái giáo mà Giê-su từng theo thời tuổi trẻ. Cuốn sách tả cuộc đời của Giê-su - một chàng trai là thầy pháp trong phái Essenes. Nhiều sự thật về bản thân, tính cách, xuất thân, cuộc sống, thời gian Giê-su sống đã được tiết lộ trong cuốn sách này, đồng thời cuốn sách cũng tiết lộ mối quan hệ cá nhân của người thân chủ khi đó với Giê-su.


  Link down file nén cuốn ‘Chúa Giê-su và những người Essenes’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF A5:


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  vinaguy, vinhhoa, fatman1702 and 9 others like this.
 7. Redami

  Redami Lớp 4

  GIỮA CÁI CHẾT VÀ SỰ SỐNG (BETWEEN DEATH & LIFE) - Dolores Cannon – 1993

  “Tôi đã từng bị buộc tội nói chuyện và giao tiếp với linh hồn của người chết, một điều “không được phép” trong giới tôn giáo. Tôi chưa từng nghĩ về điều này như vậy, nhưng tôi đoán đó là sự thật. Trừ việc những người chết mà tôi nói chuyện, họ không chết nữa mà sống lại và tiếp tục cuộc sống hàng ngày của họ. Vì như các bạn thấy, tôi là một người hồi quy. Đây là một thuật ngữ thường được dùng để nói về những nhà thôi miên chuyên nghiên cứu về lịch sử và các cuộc đời trong quá khứ.

  Nhiều người vẫn khó chấp nhận được ý tưởng rằng tôi có thể quay ngược thời gian và nói chuyện với những người mà họ đang sống lại những cuộc đời khác trong lịch sử. Tôi nhanh chóng quen với việc này, và thấy thật hấp dẫn. Tôi đã viết sách để mô tả các cuộc phiêu lưu của tôi trong lĩnh vực công việc đáng kinh ngạc này.

  (…)

  Với tôi, giữa cõi sống, cái gọi là trạng thái “chết” là một lĩnh vực tồn tại thú vị nhất mà tôi từng gặp, vì tôi tin rằng có rất nhiều thông tin thu được ở đó có thể mang lại lợi ích to lớn cho nhân loại. Tôi tin rằng mọi người có thể nhận ra rằng cái chết không có gì đáng sợ. Khi đối mặt với khoảnh khắc đó trong đời, ta có thể thấy rằng đó không phải là một trải nghiệm mới, mà là một trải nghiệm đã quen thuộc. Bản thân ta cũng đã từng trải qua nhiều lần. Ta sẽ không bước vào một nơi vô định kinh hoàng, mà là một nơi quen thuộc mà ta đã từng đến rất nhiều lần. Mội nơi mà nhiều người gọi là “nhà”. Tôi hy vọng mọi người có thể học cách nhìn nhận sự sinh ra và chết đi như những chu kỳ tiến hóa mà mỗi người sẽ trải qua nhiều lần và do đó, là một phần tự nhiên trong quá trình trưởng thành của linh hồn. Sau khi chết, sẽ có sự sống và sự tồn tại trong các cõi khác cũng giống như thế giới vật chất mà ta thấy xung quanh. Có khi có còn trông thật hơn hiện giờ.”  Link down file nén cuốn ‘Giữa cái chết và sự sống’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF A5:


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 8. Redami

  Redami Lớp 4

  VŨ TRỤ XOẮN - QUYỂN 1 - Dolores Cannon – 2001

  LỜI GIỚI THIỆU

  Tôi rất khuyến khích bạn đọc Những Người Bảo Hộ (The Custodians) trước khi tiếp cận quyển này, vì đây là phần tiếp theo của quyển đó. Những Người Bảo Hộ ghi chép lại toàn bộ công việc của tôi về các vụ UFO/bắt cóc từ năm 1986, bao gồm cả các nghiên cứu của tôi từ cấp độ đơn giản đến phức tạp. Tôi phát hiện ra rằng các vụ bắt cóc hoặc chứng kiến chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Khi nghiên cứu sâu hơn, tôi có được các thông tin phức tạp hơn. Khi Những Người Bảo Hộ được biên soạn, tôi nhận ra lượng thông tin sẽ là quá lớn để dẫn từ các vụ UFO đến lĩnh vực Siêu hình. Đó là lúc tôi quyết định giữ lại một số thông tin để đưa vào quyển tiếp theo trong bối cảnh các thông tin phức tạp hơn. Kết quả, quyển Vũ Trụ Xoắn 1 ra đời.

  Tôi đang giả định rằng (mà có thể không chính xác), vào thời điểm người đọc đạt đến điểm này trong tác phẩm của tôi, họ sẽ cảm thấy quen thuộc với hình ảnh tôi là một người nghiên cứu về sự huyền bí thông qua sử dụng thuật thôi miên. Tôi bắt đầu sử dụng thuật thôi miên từ những năm 1960 với các phương pháp cũ. Sau khi có gia đình, tôi trở lại với công việc này vào năm 1979. Sau đó, tôi muốn nghiên cứu sâu hơn về thuật hồi quy tiền kiếp để trị liệu, vì vậy tôi đã nghiên cứu các phương pháp cảm ứng mới và nhanh hơn, sử dụng hình ảnh và hình ảnh hóa. Qua nhiều năm nghiên cứu và trị liệu, tôi đã phát triển được kỹ thuật của riêng mình, chỉ sử dụng thuật thôi miên. Đây là phương pháp mà tôi có thể khai thác được vô số thông tin bằng cách giao tiếp trực tiếp với Siêu Thức (subconscious mind).

  Bằng phương pháp này, các thực thể khác thường sẽ tận dụng trạng thái thôi miên sâu của đối tượng nghiên cứu để giao tiếp. Điều này vẫn đang tiếp tục sau hơn 20 năm, khiến lượng thông tin mà tôi thu thập được vô cùng khổng lồ. Tôi sẽ sử dụng các thông tin này để đưa vào các cuốn sách sắp tới. Tôi đã được báo rằng tôi vượt qua các bài kiểm tra và sẽ được phép hỏi bất cứ câu hỏi nào tôi muốn. Đó là vì tôi đã luôn trung thực với các ghi chép, không sửa đổi nó. Vì tôi xem bản thân là một người ghi chép lại, một nhà nghiên cứu tâm lý, và nghiên cứu các kiến thức “bị đánh mất”. Do đó, công việc nghiên cứu này là không có hồi kết.

  Bạn đọc sẽ để ý các nghiên cứu của tôi rằng các thực thể khác sử dụng từ vựng có trong Siêu Thức của chủ thể, để cung cấp các phép loại suy trong nỗ lực giải thích những điều không thể giải thích theo cách mà con người có thể hiểu được. Vì vậy họ thường sử dụng những từ không chuẩn tiếng Anh. Họ sẽ tạo ra các từ gần với các danh từ và động từ mà họ có thể tìm thấy trong Siêu Thức của chủ thể. Dù gì đi nữa, đó là cách mà họ đã làm và nó hiệu quả, chúng ta có thể hiểu được những gì họ đang cố gắng truyền đạt.

  - Dolores Cannon

  99,9999% những gì ảnh hưởng đến thực tế của chúng ta sẽ không thể bị phát hiện bởi các giác quan của chúng ta. Con người phải học cách nghĩ cho chính mình, thay vì làm theo một cách mù quáng những gì mình đã được dạy.

  - Buckminster Fuller

  Con đường duy nhất để khám phá ra các giới hạn của cái có thể là hãy liều lĩnh tiến vào cái không thể.

  - Arthur C. Clarke

  -------------------------------------------------------------


  Link down file nén cuốn ‘Vũ trụ xoắn - quyển 1’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF A5:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Link sách nói/ Audio Books:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/5/22
 9. Redami

  Redami Lớp 4

  VŨ TRỤ XOẮN - QUYỂN 2 - Dolores Cannon - 2007


  Ba quyển sách "Vũ trụ xoắn" chứa đựng kiến thức và những bí mật thất lạc mà Dolores Cannon nói là được tiết lộ cho bà qua một thời gian 20 năm làm việc với các thân chủ trong những buổi hồi tưởng tiền kiếp.

  Bà Cannon đào sâu vào nhiều khái niệm và bí ẩn siêu hình phức tạp trong những cuốn sách. Trong số những đề tài được nói đến bao gồm lịch sử của địa cầu, Atlantis, Tam giác Bermuda, Ruộng Giao ước và vải liệm thành Turin.

  Có 3 cuốn, và mỗi cuốn là 700 trang. Mỗi cuốn phức tạp hơn một chút. Tôi gọi chúng là sách cho người muốn trí óc mình uốn như bánh mì xoắn. Chúng nói về những vũ trụ song song, thực tại song song, bí ẩn của thế giới, Kim tự tháp, Nhân sư. Tam giác Bermuda, mọi điều bất cứ ai từng muốn hỏi đến. Chúng tiết lộ về những chiều không gian khác, cổng, cửa sổ, bất cứ điều gì quý vị có thể muốn nghĩ đến. Và rồi nó nói đến những điều chưa ai bao giờ từng nghĩ đến, nhưng họ (các thân chủ) nói đã đến lúc chúng ta nên biết về những điều này để mở mang trí óc.


  Nền văn minh Maya đã phát triển trên bán đảo Yucatan ở Mễ Tây Cơ và những vùng Trung Mỹ giữa năm 3000 TCN va 1524 CN được công nhận bởi thế giới về những thành tựu về nghệ thuật, kiến trúc, nông nghiệp, và toán học và thiên văn học cao cấp.

  Trong số nhiều thành tựu của họ, người Maya thời xưa phát minh một loại lịch có độ chính xác và phức tạp phi thường. Dựa trên những quan sát chính xác về các bầu trời và sự hiểu biết thông thái về chu trình của thái dương hệ chúng ta, người Maya thời xưa tiên tri rằng năm 2012 sẽ là một năm rất quan trọng cho địa cầu chúng ta.

  Dựa theo lịch Maya, ngày 21 tháng 12 năm 2012 là ngày cuối của một chu kỳ vĩ đại 5.125 năm của mặt trời và sự khởi đầu của một chu kỳ khác. Sự bắt đầu mới này được biết là sẽ mang lại những biến chuyển lớn về năng lực vũ trụ và mức độ tâm thức tăng cao trong mọi loài trên địa cầu.


  Dựa trên nghiên cứu của mình, bà Cannon tin điều gì sẽ xảy ra vào năm 2012?

  Cannon: Toàn địa cầu sẽ chuyển đổi. Đã từng có những nền văn minh khác đã thực hiện sự chuyển đổi đó. Trong công việc hồi tưởng tiền kiếp, đó là nơi tôi đưa người ta trở về, tất cả thời kỳ xa xưa, quý vị có thể tưởng tượng.

  Và một số trở về những thời đó, và họ ở đó lúc nền văn minh phát triển tới điểm mà không cần phải ở đây nữa. Chấn động lực và tần số thay đổi đến điểm mà họ được chuyển vào một chiều không gian khác. Và dĩ nhiên, các thân chủ này của tôi, họ trở lại trong kiếp sống hiện tại này, và tôi nói: “Tại sao quý vị trở lại?”

  Họ nói: “Chúng tôi đến đây để giúp thời điểm mới này khi toàn thể địa cầu sẽ chuyển biến.” Đã có những nền văn minh thực hiện điều đó. Nhưng đây là lần đầu tiên toàn thể địa cầu đang thay đổi tần số và chấn động lực để đi vào một chiều không gian khác. Sự việc đã đang xảy ra.

  Những người có tâm phủ định và những người không tin vào chuyện này, họ sẽ ở lại với Địa Cầu cũ. Bởi vì địa cầu đang tách ra. Địa cầu cũ và địa cầu mới đang tách ra. Họ sẽ ở lại với những gì họ đã tạo ra, nhưng không sao. Cuối cùng rồi họ sẽ đến đó. Tất cả đều có ý chí tự do, cho nên mình không thể thay đổi hệ thống suy nghĩ của bất cứ ai cả.

  Địa cầu là một chúng sinh. Và đang đi vào sự tái sinh kế tiếp. Địa cầu đang tiến hoá. Chỉ là cần chút thời gian lâu hơn bởi vì Địa cầu là một vật thể lớn. Và đó là điều đang xảy ra vào lúc này -- sự thay đổi của chấn động lực và tần số.


  Những thay đổi cụ thể gì nhân loại sẽ trải qua để hợp với sự phát triển của địa cầu chúng ta?

  Cannon: Chấn động lực và tần số của chúng ta phải thay đổi để hợp với Địa cầu, Địa cầu tiến hoá. Và điều này đang xảy ra. Tôi tin nó bắt đầu vào khoảng năm 2003 và đang xảy ra từ từ kể từ đó. Đây là một thay đổi mạnh về năng lựợng.

  Nếu nó xảy ra cùng một lần cho thân thể, quý vị sẽ không chịu nổi, thân thể quý vị sẽ bị hủy hoại. Cho nên nó phải xảy ra từ từ. Và đó là điều nó đang xảy ra. Từ từ, từng chút một. Và thời gian đang gia tốc. Khoa học gia đã chứng minh điều này. Chúng ta hiện đang sống những ngày dài 16 tiếng thay vì 24 tiếng.

  Họ nói rằng đồng hồ không thể hiện điều đó, nhưng thời gian đang gia tốc đến mức mọi thứ đều gia tốc. Đó là một quá trình dần dần xảy ra từng chút một. Và quý vị sẽ không để ý thấy ngoại trừ sẽ có một số ảnh hưởng thể chất và rất nhiều người chạy tìm các bác sĩ và bác sĩ không kiếm ra điều gì không ổn với họ.

  Các ảnh hưởng thể chất này sẽ xảy ra trong vài ngày và rồi chúng sẽ giảm dần. Và quý vị có lẽ không cảm nhận nó nữa trong một tuần lễ hoặc có lẽ một tháng, khi thân thể điều chỉnh với sự thay đổi này và nâng chấn động lực lên.

  Tất cả người ngoại tinh, tất cả những chúng sinh khác ở ngoài kia đang quan sát Địa Cầu để xem chúng ta có thể làm được điều này không? Rất nhiều người hỏi tôi là điều gì sẽ xảy ra. Họ (các thân chủ) luôn nói với tôi là họ không thể trả lời bởi vì họ không biết. Điều đó chưa từng xảy ra trước kia. Chúng ta đều đang ở trong quá trình học hỏi.

  Nhưng đây là sự phân chia và Địa cầu cũ là cho những người đó, nếu đó là điều họ muốn, họ ở lại với những gì họ đã tạo ra. Chúng ta sẽ đi tiếp, nhưng cuối cùng họ sẽ theo kịp. Tất cả thiên tai, chiến tranh và mọi thứ sẽ ở lại với Địa cầu cũ.

  Và quý vị bắt đầu để ý thấy một sự phân chia khi quý vị bắt đầu tách ra khỏi nó. Đó là điều ý tôi nói về thế giới cũ và thế giới mới. Quý vị sẽ nhận ra sự khác biệt. Bao nhiêu người đang nhận thấy lối dinh dưỡng của mình đang thay đổi? Họ nói thực phẩm tốt nhất là thực phẩm sống, mà họ xem là trái cây và rau cải tươi. Bởi vì nếu chúng ta muốn đi, chúng ta phải làm cho thân thể mình nhẹ hơn để có thể chuyển, để nâng cao chấn động lực.

  ----------------------------------------


  Link down file nén cuốn ‘Vũ trụ xoắn - quyển 2’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF A5:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Link sách nói/ Audio Books:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/5/22
 10. m0n0kun

  m0n0kun Mầm non

  Bộ Vũ trụ xoắn đã có quyển 3 chưa ạ?
   
 11. Redami

  Redami Lớp 4

  VŨ TRỤ XOẮN - QUYỂN 3 - Dolores Cannon - 2008


  Tờ The Edge phỏng vấn bà Dolores Cannon (trích dẫn một phần):


  Hỏi: Những cuốn sách của bà nói về một thực tế rằng nhân loại trên hành tinh Trái đất hiện nay đã được đến từ các nền văn minh tiên tiến hơn trong vũ trụ, nhưng có vẻ như một điều gì đó đã đi sai đường so với kế hoạch ban đầu?


  Dolores Cannon: Đó chỉ là tự họ – loài người – tạo ra vấn đề. Không có gì sai với kế hoạch cả. Khi họ (Đấng Sáng tạo) đưa những “hạt giống người” xuống Trái đất, họ nói: “Chúng ta hãy cấp cho hành tinh xinh đẹp này một sinh vật với trí thông minh, kiến thức và ý chí tự do và xem những gì họ (loài người) làm với nó.”

  Chúng ta là hành tinh duy nhất trong vũ trụ có ý chí tự do. Khi một nền văn minh được tạo dựng, những Đấng Sáng tạo đó thường không can thiệp, họ ngồi lại và xem xem nhân loại làm gì với ý chí tự do ấy, xem họ điều khiển cuộc sống như thế nào.


  Hỏi: Nhưng một mặt nào đó, hình như việc đưa những người tình nguyện đến Trái đất này cũng được xem như một sự can thiệp ở mức độ nhẹ?


  Dolores Cannon: Thực ra, những người tình nguyện đó mang đến cho chúng ta sự cải biến cần thiết. Mỗi khi Trái đất cần một sự canh tân mới, thì họ mang nó đến.Theo dòng lịch sử, khi những Đấng Sáng tạo còn sống giữa nhân loại để cùng phát triển hành tinh này, họ sống rất lâu, lâu đến mức con người coi họ là Thần Thánh. Những truyền thuyết và câu chuyện cổ về thần tiên đã được hình thành như vậy. Mọi nền văn hóa trên thế giới đều có huyền thoại về những vị Thần của riêng họ, những vị Thần này đã dần mang tới các kiến thức và sự phát triển cho phạm vi mà họ cai quản.

  Bây giờ thì họ không còn sống giữa con người nữa, vì thế họ thả những ý tưởng vào bầu khí quyển. Họ không quan tâm ai phát minh ra nó, miễn là khi họ đặt định rằng, điều này vào thời điểm này cần được phát minh ra, thì chúng được phát minh ra.

  Tôi hỏi: “Đó chẳng phải là sự can thiệp sao? Cung cấp cho chúng ta những sự tiến bộ mà chúng ta cần?”

  Họ nói: “Không, đó là một món quà của chúng tôi cung cấp cho con người vào một thời điểm nào đấy, và sau đó con người làm gì với món quà này là tùy vào ý chí tự do của con người”. Họ nói thêm: “Tuy nhiên phần lớn thời gian, con người tương tác với nó không phải là những gì chúng tôi dự định ban đầu. Các vị lật qua lật lại, rồi biến nó thành một vũ khí hay một điều gì đó khác hẳn so với mục đích mà nó được tạo ra”

  Tôi hỏi: “Vậy tại sao các ngài không đến và nói với con người rằng họ đang không làm đúng?”

  Họ nói: “Không, đó là sự can thiệp”.

  Đó là sự khác biệt. Và đó là lý do tại sao họ đã phải phái các tình nguyện viên đến để hỗ trợ Trái đất, bởi vì vào cuối Thế chiến II, họ thấy rằng loài người đã phát hiện ra năng lượng hạt nhân và bom nguyên tử.

  Tôi nói: “Vâng, chúng tôi sử dụng nó khá tích cực đấy chứ. Chúng tôi phục vụ nó cho năng lượng điện”.

  Và họ trả lời rằng: “Không, nó thực ra đã được phát minh ra làm vũ khí nguyên tử. Đó thật sự là một điều nguy hiểm”

  Họ biết rằng con người không thể kiểm soát nó, rằng con người có thể dùng nó để hủy diệt thế giới.

  Có một Hội đồng có nhiệm vụ giám sát mọi thứ trong vũ trụ bằng các quy định và luật lệ. Không có gì là tình cờ hết. Hội đồng đã thấy sự việc này, nhưng họ không can thiệp từ bên ngoài, nên họ đã cử những tình nguyện viên đi để hỗ trợ từ bên trong. “Trái đất đang gặp khó khăn, ai muốn đến giúp đỡ?” Và sau đó, các linh hồn tinh khiết chưa từng luân hồi trong nghiệp báo đã chuyển sinh vào lớp xác thịt con người. Hàng trăm ngàn các sinh mệnh như vậy đã đến Trái đất kể từ khi kết thúc Thế chiến thứ II.


  Hỏi: Bà đã từng viết nhiều về sự chuyển đổi của hành tinh này khi các xung động của nó tăng lên, và một Trái đất mới sẽ xuất hiện. Liệu có một hướng dẫn chung nào cho con người để họ biết rằng họ đang đi đúng hướng trong việc trở thành một phần của Trái đất mới hay không?


  Dolores Cannon: Tôi nói với mọi người ở các bài giảng rằng, nếu họ quan tâm đến những điều này, có nghĩa là họ đang đi đúng hướng. Ngoài kia có rất nhiều người tiêu cực, cố chấp, họ không muốn thay đổi. Họ thích sự tiêu cực. Họ thích ngắm nhìn những bi kịch đang diễn ra. Đó là những người sẽ không thuộc về Trái đất mới. Họ sẽ ở lại với những gì họ tạo ra, nơi họ dự định sẽ thuộc về. Bạn không cần phải lo cho họ, mà hãy suy nghĩ về bản thân mình, hãy hướng về tương lai và làm những điều tốt nhất có thể. Còn nếu ai đó tiêu cực, đó là họ phải tự xử lý vấn đề của họ, chúng ta không thể thực hiện thay họ được.


  Hỏi: Gần đây bà có thêm những khám phá gì về Trái đất mới không?


  Dolores Cannon: Tôi chỉ có thể nói rằng đây là lần đầu tiên điều này xảy ra trong lịch sử vũ trụ, rằng Trái đất này sẽ thay đổi rung động và các tần số, chuyển sang một chiều hướng khác. Đây là một chương trình vĩ đại nhất mà Trái đất đang trải qua. Tất cả những người ngoài hành tinh và các sinh mệnh khác ngoài vũ trụ đang dõi theo chúng ta, họ rất muốn xem liệu sự việc này diễn biến ra sao. Nó rất quan trọng và chưa từng được thực hiện trước đây.

  Trái đất mới là một khái niệm chúng ta không thực sự biết bởi vì nó là một quá trình tuyệt vời mà chưa bao giờ xảy ra trước đây. Nó cực kỳ quan trọng.


  Hỏi: Bà mô tả trong cuốn sách của bà rằng, việc trị liệu có thể thực hiện đối với những vấn đề cụ thể mà khách hàng yêu cầu. Việc đưa người bệnh vào trong trạng thái siêu ý thức có thể khởi tác dụng giúp chữa lành được bệnh. Bà có thể nói rõ hơn về việc này?


  Dolores Cannon: Đầu tiên chúng tôi phải tìm ra nguyên nhân của cái gọi là bệnh, bởi vì con người tự họ làm mình bị bệnh. Bạn cần biết rằng, con người sinh ra không phải để bị bệnh. Cơ thể con người cần phải ở trạng thái vô bệnh mới là đúng. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng gì, có nghĩa là cơ thể bạn đang cố gửi đến cho bạn một thông điệp, và bạn cần phải hiểu rõ thông điệp này là gì. Trong các buổi trị liệu của tôi, bạn sẽ biết rằng nguyên nhân của bệnh sinh từ tiền kiếp hay từ kiếp này của bạn, tại sao cơ thể bạn lại bệnh, và sau đó nó thường phục hồi nhanh chóng.


  Hỏi: Trong tất cả những thông tin mà bà trình bày trong cuốn sách mới này, điều gì khiến bà muốn chia sẻ nhất cho tất cả mọi người trên hành tinh này ngay bây giờ?


  Dolores Cannon: Tôi nghĩ rằng chúng ta đã nói về nó. Chúng ta đang di chuyển vào một tần số mới, một chiều hướng mới, nơi nó sẽ là Trái Đất mới, và nó sẽ là vô cùng xinh đẹp. Mọi thứ tràn ngập trong các sắc màu lung linh, tình yêu thương hiện diện ở khắp nơi.

  Chúng ta đang di chuyển ra khỏi các phiền não của Cựu Trái Đất, và đó sẽ là một sự thay đổi hoàn toàn, không thể tin được. Kinh Thánh trong sách Khải huyền nói về Thiên đàng mới và Trái Đất mới. Đó là điều tương tự, chúng ta sẽ được trải nghiệm điều đó.

  Điều quan trọng nhất là chúng ta đang sống trong thời gian tối quan trọng trong lịch sử của vũ trụ. Rất quan trọng khi có mặt ở Trái Đất vào lúc này. Hiện có hàng ngàn linh hồn muốn được ở đây để trải nghiệm điều này, ngay cả khi họ chỉ có thể có mặt ở đây trong một vài giờ. Thậm chí họ nói rằng ngay cả khi họ được sinh ra và chết ngay lập tức, họ cũng bằng lòng, bởi vì họ có thể nói: “Tôi đã ở đó khi điều này xảy ra.” Bạn có thể hiểu được thời điểm này quan trọng đến thế nào. Vì vậy, bạn đang sống trong một thời gian rất tuyệt vời mà sẽ không bao giờ được lặp lại một lần nữa.


  Hỏi: Bà có lời khuyên nào cho con người trong thời kỳ này, liệu họ có thể làm gì để tận dụng được tốt nhất thời gian ở đây, về thiền định hay chế độ ăn uống, hay chính niệm?


  Dolores Cannon: Thiền định rất tốt vì nó không chỉ giúp thư giãn cơ thể, mà nó còn làm cho cơ thể rất nhiều những điều tuyệt vời khác. Còn về chế độ ăn uống, khi Trái Đất chuyển sang một chiều hướng khác, cơ thể cần phải trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn nên hạn chế các thứ thịt “nặng” như thịt bò hay thịt lợn.

  Họ nói rằng chế độ ăn uống tốt nhất là thức ăn tươi sống – trái cây tươi và rau quả, nếu được nên là các loại hữu cơ. Bạn có thể ăn một chút thịt gà hay cá, vì nó nhẹ hơn. Hãy tránh xa đường và hãy uống thật nhiều nước. Họ nói rằng những lợi ích của nước vượt xa hiểu biết của con người, cực kỳ kỳ diệu.

  Sau khi chúng ta ở trên Trái đất mới, có lẽ chúng ta không cần ăn gì cả. Nhiều người hỏi tôi: “Tôi có phải chết đi để được đến Trái đất mới không?”. Không. Bạn sẽ mang theo cơ thể này đi với bạn. Nó là một quá trình rất từ từ. Bạn thậm chí sẽ không nhận ra ngay cả khi nó xảy ra. Đó là một quá trình dần dần – và sau đó bằng cách nào, bằng cách nào đấy, chúng ta sẽ biến thành các sinh mệnh ánh sáng.


  Hỏi: Câu hỏi phổ biến nhất mà bà nhận được ở các bài giảng là gì?


  Dolores Cannon: Họ luôn luôn muốn biết: “Thế còn gia đình của tôi, chồng tôi, con tôi, họ cũng sẽ đi sang Trái đất mới chứ? Làm thế nào tôi có thể chắc chắn họ sẽ đi đâu?” Bạn không thể biết được. Thực ra ngay cả người thân thích nhất của bạn, bạn không bao giờ biết rõ về họ mặc dù bạn tưởng rằng bạn biết tất cả. Bạn không biết số phận của họ, kế hoạch thực sự của họ khi đến với Trái đất này là gì. Tôi nói với mọi người rằng, bạn chỉ có thể quyết định sự việc này cho riêng bạn thôi, bạn không thể làm điều đó cho người khác.

  -------------------------------------------


  Link down file nén cuốn ‘Vũ trụ xoắn - quyển 3’ 3 định dạng: Word A4, Epub, PDF A5:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link sách nói/ Audio Books:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/5/22
 12. Bong Bu

  Bong Bu Mầm non

  Bạn ơi! Cho mình xin file epub của sách BA LÀN SÓNG TÌNH NGUYỆN VÀ TRÁI ĐẤT MỚI (“THE THREE WAVES OF VOLUNTEERS AND THE NEW EARTH”) - DOLORES CANNON - 2011
  Và các cuốn còn lại của bà DOLORES CANNON với, mình cảm ơn bạn nhiều
   
  Thương yêu thích bài này.
 13. vinaguy

  vinaguy Lớp 8

  Bộ này người dịch/nhóm dịch là ai các bác nhỉ? Website nào giới thiệu/NXB nào phát hành? Để còn biết mà chèn thông tin vào epub
   
  Redami thích bài này.
 14. vinhhoa

  vinhhoa Lớp 6

  blog traidat.moi
  tủ sách trái đất mới

  Toàn bộ sách tiếng Anh và những ngôn ngữ khác thì bác vào Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Redami and vinaguy like this.
 15. vinaguy

  vinaguy Lớp 8

  Thanks bác. Em đang tính tuốt lại mấy bộ này, để nếu có thời gian và đủ hứng thú thì em tuốt lại luôn
   
  Redami thích bài này.
 16. vinaguy

  vinaguy Lớp 8

  Mời bác!
  P/S: Em mới làm lại epub cho bác thôi chứ chưa sửa lỗi chính tả gì hết nhé.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: mopie

Chia sẻ trang này