Chuyên ngành Bộ sách giáo dục con trẻ của giáo sư Glenn Doman

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi maiyeuemyphd, 18/4/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. maiyeuemyphd

  maiyeuemyphd Lớp 6

  Giáo sư Glenn Doman (1919 – 2013), Ông tốt nghiệp chuyên ngành Liệu pháp tâm lý năm 1940 tại Trường Đại học Pennsylvania, sau là người sáng lập nên “Viện nghiên cứu và phát triển tiềm năng con người” mà chính từ đây các cha mẹ trên toàn thế giới đã tìm ra phương pháp nuôi dạy con trong hơn nửa thế kỷ qua. Giáo sư và các cộng sự trong Viện nghiên cứu nổi tiếng với những thành tựu về trẻ bị tổn thương não và cả những thành tựu về việc phát triển sớm cho trẻ em bình thường.


  [​IMG]

  Giáo sư Glenn Doman (1919 – 2013)


  Bên cạnh việc trực tiếp giúp đỡ hơn hai mươi nghìn gia đình trong hơn 50 năm qua, Giáo sư Glenn Doman còn có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến hàng triệu gia đình thông qua quyển sách “Làm gì với đứa con bị tổn thương não của bạn?” và hàng loạt sách, học liệu sử dụng trong cuộc Cách mạng mềm đầy tính đột phá, trong đó 5 cuốn sách Dạy Trẻ Thông Minh đã có mặt tại Việt Nam:

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Nhờ đó các cha mẹ được hướng dẫn phương pháp nuôi dạy con cái của họ tại nhà. Ông đã được vinh danh vì chủ nghĩa anh hùng hành động xuất chúng trong Thế chiến thứ 2 và được chính phủ Braxin vinh danh vào năm 1966 vì sự cống hiến của ông cho trẻ em trên toàn thế giới.

  Giáo sư Glenn Doman đã sống và cống hiến hết mình cho sự phát triển của tương lai. Ông chăm lo cho những đứa trẻ bị tổn thương não cho tới mong muốn được khai mở tất cả những tiềm năng vốn có của những đứa trẻ bình thường. Suốt cuộc đời luôn luôn trăn trở với khao khát hoàn thiện hơn nữa những phương pháp để tất cả những thiên thần trên thế giới được phát triển một cách toàn diện nhất, đầy đủ nhất và tự nhiên nhất.
  (Ấn vào tên sách để download về)
   
  olada, bactx, Quoc Tung 1989 and 37 others like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này