Trinh thám Bộ sưu tập tội ác - David Baldacci

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi ThanhLong301, 28/8/14.

 1. ThanhLong301

  ThanhLong301 Lớp 7

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  [​IMG]

  Công ty phát hành Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nhà xuất bản
  NXB Thời Đại
  Trọng lượng vận chuyển
  506 grams
  Kích thước
  14.5 x 20.5 cm
  Số trang
  496
  Ngày xuất bản
  03/2011


  Giới thiệu:
  Annabelle, một cao thủ lợi hại và rất xinh đẹp, đang lên kế hoạch cho một vụ trộm thế kỷ.

  Jonathan DeHaven, một trưởng phòng tính tình rụt rè làm việc ở Thư viện Quốc hội, thì chẳng lên kế hoạch cho việc gì ngoài một ngày bình yên ở bên bộ sưu tập sách ưa thích của mình. Nhưng có một việc chết người đang đợi anh ta trong nhà hầm... Sau khi xác Jonathan được phát hiện, các thành viên của Hội Camel quyết tâm điều tra cái chết khó hiểu này. Và người ta nhanh chóng thấy rằng còn có rất nhiều điều liên quan đến anh chàng thủ thư này, chứ không chỉ là một tính cách hòa nhã và niềm đam mê dành cho sách.

  Trong khi Annabelle bỏ trốn khỏi những hậu quả kinh khủng từ phi vụ của mình thì Hội Camel nhận ra họ đang phải đối mặt với những kẻ thù ghê gớm không chùn tay trước bất kỳ điều gì để bảo vệ một âm mưu bí mật - và mật mã che giấu âm mưu ấy - khỏi bị tiết lộ...

  Một cuộc rượt đuổi nghẹt thở qua những thế giới tối tăm của cờ bạc gian lận, chính trị và gián điệp. Bộ Sưu Tập Tội Ác là tác phẩm xuất sắc nhất của David Baldacci.


  Nhận xét:
  David Baldacci đã phát huy hết tài năng của bản thân mình trong thể loại tiểu thuyết trinh thám ly kỳ. "Bộ sưu tập tội ác" là một trong những tiểu thuyết ông dành nhiều tâm huyết để viết, một tiểu thuyết có giá trị cao và đem lại sự thích thú cho độc giả. Từng trang sách với diễn biến chuyện khá nhanh, cùng lời văn miêu tả sắc sảo đã cuốn độc giả vào những cuộc hành trình mới lạ. Một hành trình của tội ác, chốn trạy, tìm kiếm sự thật và tìm kiếm công lý. Tác giả đã rất thành công trong việc miêu tả vè xã hội, bối cảnh của thời điểm đó cùng sự biến chuyển phức tạp của tâm lý nhân vật. Đây là một cuốn sách hay và phù hợp để đọc với nhiều đối tượng độc giả.


  Nguồn: VNTHUQUAN
  (Bản mobi thì đổi đuôi sang prc là đc nhé)
   

  Các file đính kèm:

 2. thaygiaovidai87

  thaygiaovidai87 Mầm non

  tks ban nhieu :)
   
 3. lacduong

  lacduong Lớp 1

  Thks bạn rất nhiều :)
   

Chia sẻ trang này